Home & Living

Đánh giá: Làm thế nào mới của tôi 158 ″ MacBook Pro Stacks Up Up Up Up on Model Model của tôi, nó thay thế

Nó đã sáu năm trước trong tháng này, tôi đã nhận được 15 ″ Retina MacBook Pro của mình. Mặc dù nó cũng chủ yếu là thương hiệu mới, nhưng nó bắt đầu cảm thấy hơi dài trong răng.

Dòng MacBook Pro 2018 là thông báo mà tôi đang chờ đợi và tôi đã có nhà sản xuất chỉ hơn một tuần nay. Vậy làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau so với anh chị em già nua?

Trong cái hộp

Chiều cao của MacBook mới đã giảm xuống từ 1,8 cm trên nhà sản xuất giữa năm 2012 của tôi xuống còn 1,5 cm, chiều rộng giảm một cm đầy đủ (35,9 cm xuống 34,9) trong khi độ sâu đi từ 24,7 cm xuống 24,0 cm. Trọng lượng giảm 10% quá từ 2,0 kg xuống 1,8 kg. Các kích thước được cải thiện, cùng với các bezels mỏng hơn và thậm chí màu xám không gian tối hơn, mang lại cảm giác tổng thể của một máy nhỏ hơn một chút, nhẹ hơn một chút.

Vì vậy, có một bộ chuyển đổi USB-C-A nhỏ đến USB-A nhỏ được bao gồm trong hộp để giúp bạn đứng dậy và chạy với tất cả công nghệ cũ của bạn, phải không? Không. Đối với tất cả các cuộc nói chuyện của họ về sự hoàn thành của khách hàng, Apple tiếp tục chặt chẽ hơn một điều rất chặt chẽ. Các mục duy nhất khác mà bạn sẽ tìm thấy trong hộp là bộ chuyển đổi nguồn USB-C 87W và cáp sạc USB-C 2M.

Tôi thương tiếc cái chết không đúng lúc của đầu nối magsafe và ở đó, thậm chí không có ánh sáng trên dây sạc nữa nên không có chỉ báo trạng thái màu xanh lá cây / màu cam. Về phía lên, bây giờ tôi có thể cung cấp năng lượng cho MacBook của mình từ nhiều nguồn của bên thứ 3 bao gồm cả pin bên ngoài. Ngoài ra, tùy chọn sử dụng bất kỳ cổng nào trong số 4 cổng để sạc cho biết rằng nếu bạn ngủ ở phía lý tưởng của giường, dây sạc có thể cắm vào phía thích hợp

Nhanh

CPU cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay này là lõi hex cà phê Intel Core i7 Gen 2.6GHz mới. Nhưng nó làm như thế nào trong việc sử dụng trong thế giới thực so với máy tính xách tay giữa năm 2012 của tôi?

Bộ xử lý 6 lõi có thể Turbo cải thiện tới 4,3 GHz và trong một vài thử nghiệm không khoa học, tôi đã tính thời gian một số tác vụ bình thường đặt hệ thống dưới tải.

Lightroom: Xuất 300 tệp thô sang .jpg

2012 – 18 phút 36 giây
2018 – 8 phút 29 giây

Handbrake: RE-REPE

2012 – 18 phút 54 giây
2018 – 5 phút 51 giây

An toàn để nói sau đó, đó là một vị trí dẫn đầu lớn, như bạn mong đợi từ 6 năm tiến bộ. Nhà sản xuất im lặng trong hoạt động bình thường và vẫn tương đối yên tĩnh ngay cả khi người hâm mộ bật. Một lỗi điều chỉnh nhiệt trên các chuyên gia mới đã gửi Apoplectic YouTube vào tuần trước, nhưng tất cả đều tốt sau khi Apple phát hành một bản vá để khắc phục vấn đề.

Bàn phím & Trackpad

Bàn phím Bướm táo đã đến với rất nhiều lời chỉ trích vì quá dễ bị tàn tật bởi bụi bẩn. Điều đó đã dẫn đến việc ra mắt một chương trình sửa chữa cho các đơn vị được thực hiện. Nhưng có vẻ như bàn phím thế hệ thứ 3 này đã được sửa chữa, mặc dù được ngụy trang như một cải tiến để đánh máy yên tĩnh hơn. Apple đang phải đối mặt với một số vụ kiện luật hành động tập thể đối với thiết kế cũ, vì vậy có thể không thích quảng cáo thực tế rằng có rất nhiều thứ hơn thế. Mặc dù các phím có đèn nền là phẳng và việc đi lại cũng được giảm bớt, nhưng tôi đã lấy nó từ ngày đầu tiên và thấy nó nhanh và chính xác.

The Touch Bar cũng đã đến với một số lượng lớn chỉ trích. Tôi đã tìm thấy có một số khóa tùy chỉnh có lợi cho logic và cắt cuối cùng, ngay cả những thứ như máy tính.

Nhưng sự đánh đổi giữa tính linh hoạt của màn hình OLED mới và sự dễ sử dụng của các phím xúc giác cũ có đáng không? Nó rất sớm cho một ý kiến ​​dứt khoát, nhưng tôi nói rằng tại thời điểm này, nó chủ yếu là một mánh lới quảng cáo, và một bước lùi cho một số nhiệm vụ cơ bản như điều khiển âm lượng. Những ngón tay của tôi vô tình đặt trên nó nhiều lần trong ngày, hoặc đánh vào ESC quan trọng hoặc trở lại rất quan trọng, điều rất khó chịu.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi cảm biến in dấu vân tay cảm ứng là khá tuyệt vời, đặc biệt là đối với những thứ như 1Password. Nhà sản xuất cũng sẽ mở khóa bằng cách sử dụng sự gần gũi của Apple thưởng thức, điều này cũng rất tuyệt. Trackpad đã phát triển trở lại và bây giờ các thủ tục 16 cm x 10 cm. Nó rất nhiều ngang hàng trong thế giới máy tính cá nhân theo kinh nghiệm của tôi.

Lưu trữ, Ram & Pin

SSD tiêu chuẩn trên I7 2.6GHz hiện là 512GB (gấp đôi 256GB so với 6 năm trước) với các nâng cấp tùy chọn lên 1TB (+£ 360), 2TB (+£ 1,080) hoặc 4TB phi thường (ở mức không bình đẳng+£ 2,880) .

MBP 2012 của tôi đứng đầu với tốc độ khoảng 475MB/s. SSD 1TB trong nhà sản xuất này là trên một hành tinh khác. Kết hợp với hệ thống tệp Apple mới hiệu quả hơn rất nhiều, nó kéo khoảng 2,7GB/giây trong các thử nghiệm của tôi. Đây có thể là bản nâng cấp lớn nhất trong cách sử dụng hàng ngày.

Một trong những ưu điểm khác của kiến ​​trúc mới là khả năng đặc biệt 32GB RAM. Mặc dù đó là một £ 360 đau đớn cho niềm vui, nhưng điều này cho phép tôi phân bổ các máy ảo của mình hơn rất nhiều bộ nhớ giúp tăng tốc chúng.

Nó có sự đa dạng bộ nhớ DDR4 2400 MHz hiệu quả hơn một chút, nhưng Apple đã tăng kích thước của pin để duy trì tuổi thọ tối đa 10 giờ.

Một lần nữa, đó là những ngày đầu nhưng tôi đã thấy 9 giờ sử dụng ánh sáng (ví dụ như chỉ thưởng thức hình ảnh chuyển động), đó làsớm gấp đôi thời lượng pin của máy cũ của tôi. Tuy nhiên, Final Up Cut Cut hoặc thậm chí Lightroom và tận hưởng thời gian pin menu ISTAT đó rất nhanh chóng thay đổi.

Đồ họa & Hiển thị

Card đồ họa rời rạc trong nhà sản xuất này là Radeon Pro 560X với bộ nhớ GDDR5 4GB. Mặc dù nó không có NVIDIA GTX 1080, nhưng nó có rất nhiều tiếng lẩm bẩm để cung cấp năng lượng cho một thiết lập nhiều màn hình tuyệt vời của bốn màn hình 4K hoặc hai 5K 5K. Apple đặt nó như thế này…

Đồng thời hỗ trợ độ phân giải gốc đầy đủ trên màn hình tích hợp tại hàng triệu màu và:
Tối đa hai màn hình với độ phân giải 5120 × 2880 ở mức 60Hz với hơn một tỷ màu
Lên đến bốn màn hình với độ phân giải 4096 × 2304 ở mức 60Hz với hơn một tỷ màu
Thunderbolt 3 đầu ra video kỹ thuật số
Đầu ra DisplayPort gốc trên USB – c
Đầu ra VGA, HDMI và Thunderbolt 2 được hỗ trợ bằng cách sử dụng bộ điều hợp (được bán riêng)

Giai điệu thực sự sửa đổi nhiệt độ màu màn hình (và chạm) để phù hợp với ánh sáng xung quanh xung quanh bạn. Đây là một tính năng khác mà bạn không biết bạn muốn cho đến khi bạn có nó. Sau 8 tháng sử dụng nó trên iPhone X, tôi có thể nói rằng nó rất tuyệt khi có.

Ngoài giai điệu thực sự, thông số kỹ thuật hiển thị hầu như không thay đổi so với máy 6 tuổi của tôi. Mặc dù độ phân giải gốc 2880 x 1800 hiện có thể mặc định là giống như 1680 x 1050, thay vì 1920 x 1200 trong nhà sản xuất cũ, vì vậy nó mang lại nhiều không gian làm việc hơn và kích thước điểm nhỏ hơn.

Thật tuyệt vời khi có màn hình 4K trên 15 ″ bây giờ (Dell XPS 15 Rocks A 3840 x 2160 Res) và việc giảm thêm các màn hình sẽ giúp đưa nó cập nhật.

I/o

Nhà sản xuất có bốn cổng Thunderbolt 3 (USB-C) cực nhanh và linh hoạt với sự hỗ trợ cho Sạc, DisplayPort, Thunderbolt (lên tới 40 Gbps) và USB 3.1 Gen 2 (lên đến 10 Gbps). Cổng duy nhất khác là giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tôi đã sử dụng trung tâm Aukey USB C cho biết việc cắm nó vào một cổng vào buổi sáng giúp tôi Ethernet, HDMI, Power Pass-máng và USB-A.

Đối với tôi việc loại bỏ khe cắm thẻ SD là âm thanh lớn nhất của máy này. Nó có một thứ gì đó tôi đã sử dụng rất nhiều trên MBP 2012 của mình và tôi cảm thấy nó rất kém khi Apple đưa ra quyết định loại bỏ nó khi họ phát hành thiết kế năm 2016.

Không có lý do gì cho nó, SD vẫn là định dạng được lựa chọn cho rất nhiều máy ảnh và bây giờ tôi phải mang theo một dongle chỉ vì điều đó (tôi có thể giới thiệu cái này).

Có Wi – Fi có hương vị 802.11ac trên tàu (tương thích 802.11a/b/g/n) và Bluetooth 5.0 nữa.

Kẻ hủy diệt

Chip Apple T2 mới cung cấp hỗ trợ Hey Hey Siri để bạn có thể triệu tập trợ lý từ 3 micrô của nó chỉ bằng giọng nói của bạn, lần đầu tiên trên bất kỳ máy Mac nào. Tôi chưa bao giờ sử dụng Siri trên nhà sản xuất cũ của mình và nghi ngờ tôi sẽ sử dụng nó trên cái này.

Silicon tùy chỉnh của Apple cũng tích hợp bộ đồng xử lý vùng an toàn cũng như các hệ thống con khác nhau bao gồm xử lý tín hiệu hình ảnh cộng với bộ điều khiển âm thanh và SSD. Chip T2 cũng xử lý mã hóa đĩa, để CPU miễn phí để tập trung vào nhiệm vụ khác.

Tôi không chắc chắn các máy 2016 và 2017 là như thế nào nhưng loa âm thanh nổi mới trên máy tính xách tay này là một bước tiến rất lớn. Có một số DSP nghiêm trọng đang diễn ra để mua để làm cho chúng nghe lớn hơn nhiều so với chúng. Đặt nó theo cách này, tôi không còn mang theo loa Bluetooth khi thưởng thức hình ảnh chuyển động trong bồn tắm

Cam mặt trước mặt 720p sẽ nhận được một nhãn dán để che nó.

Phán quyết

Như bạn mong đợi sau đó, MacBook Pro 2018 là một bước tiến lớn. Một số hoạt động mất ít hơn một phần ba thời gian của nhà sản xuất giữa năm 2012 của tôi nhờ hiệu suất CPU và SSD tuyệt vời. Thời lượng pin thêm, tính linh hoạt của sạc cùng với sự phù hợp và hoàn thiện và hệ điều hành làm cho nó trở thành một cỗ máy rất mong muốn.

Nó sẽ cung cấp dịch vụ 6 năm như người tiền nhiệm của nó? hãy xem nào.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Apple MacBook Pro mới với chip Apple M1 (13 inch, RAM 8GB, SSD 512GB) – Space Grey (Mô hình mới nhất)

388 đánh giá

£ 1.319,00

Nhận trên Amazon2

2021 Apple MacBook Pro (14 inch, Apple M1 Pro Chip với CPU 10 lõi và GPU 16 lõi, RAM 16GB, …

136 đánh giá

£ 2,125.00

Nhận trên Amazon

3

2020 Apple MacBook Pro với chip Apple M1 (13 inch, RAM 8GB, SSD 256GB) – không gian xám

1.331 đánh giá

£ 1,157,97

Nhận trên Amazon

+ Tốc độ SSD
+ Tốc độ CPU
+ macOS
+ Xây dựng chất lượng
+ Cảm biến in dấu vân tay
+ Trackpad
+ Khả năng sạc từ pin

– Không có khe cắm SD
– Không có magsafe

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon