Uncategorized

Động lực của Ralph Lauren

Trong khi lật với một số hình ảnh đồ nội thất của ngôi nhà mùa hè từ Ralph Lauren, tôi đã bị ảnh hưởng khi tìm thấy một số chiếc ghế cánh dệt kiểu đồn điền. Chúng có sẵn trong tất cả các điểm chi phí từ cao đến thấp. Kiểm tra những bức ảnh đẹp của Ralph, cũng như sau đó chọn ra một chiếc ghế kiểu RL để mang về cái nhìn về nhà.

Đầu giường trên là những gì ảnh hưởng đến việc tìm kiếm của tôi cho những chiếc ghế. Hình ảnh họ trộn lẫn với những ưu đãi lớn màu xanh Địa Trung Hải cũng như màu trắng (cộng với một chút vàng).

Cái đầu tiên này là hoàn hảo, với các đường cong phong cách cũng như tỷ lệ dễ chịu. Bạn chọn vật liệu phù hợp. Màu xanh cũng như sọc trắng có lẽ? Chủ tịch Ethan Allen Savannah này có giá $ 1,379 CAD.

Tiếp theo, chúng tôi có chiếc ghế Cánh trồng cây Crate & Barrel, với đôi chân quay đáng yêu cũng như một công trình tự nhiên, giống như cây gai dầu. Nó có giá $ 749 CAD.

Và với chi phí tốt nhất trong thị trấn, hãy đến bến tàu 1 cho chiếc ghế bành chuối của họ. Với $ 350 CAD, bạn có thể nêu chi phí là chuối! Vâng, chắc chắn giá cả phải chăng hơn nhiều, dù sao!

Đối với nhiều động lực bãi biển cũng như tìm thấy đồ nội thất dệt, hãy xem Phòng trưng bày hình ảnh Cottages & Country Homes của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1-5. Ralph Lauren Home6. Ethan Allen7. Crate & Barrel8. Bến tàu 1 nhập khẩu