Uncategorized

10 Phòng tối ấm cúng tạo nên một trường hợp cho những bức tường ủ rũ

tạo ra một bầu không khí ấm cúng với những bức tường tối tăm, ủ rũ. Từ màu xám than đến mận sâu và màu nâu sô cô la phong phú, một lớp sơn tối sẽ thêm một bảng màu ấm áp và sang trọng vào không gian của bạn. Dưới đây là 10 không gian sẫm sẽ cám dỗ bạn đến phía tối.

Trong phòng khách Montreal này, nó có tất cả về sự cân bằng với sàn nhà sáng và một tấm thảm màu xám nhạt làm thốt lên những bức tường tối. Một chiếc ghế bành và bảng phụ cổ điển với những dòng lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ, đóng góp cho sự rung cảm được quản lý, trong khi một sự khẽ ném lên yếu tố ấm cúng.

Nhiếp ảnh gia: André Rider

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 12 năm 2014

Nhà thiết kế: Anne Côté

Sơn sô cô la mang đến cho thư viện rộng rãi này một sự rung cảm thân mật hơn-hoàn hảo để làm ấm lòng với một cuốn sách-và tạo ra một bối cảnh nổi bật cho một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật chiết trung.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 1 năm 2014

Nhà thiết kế: Mazen El-Abdallah

Tường đen và tủ tạo ra một hiệu ứng ấm cúng trong một nhà bếp nhỏ. Nhà thiết kế và chủ nhà Jeffrey Douglas, Toronto Kitchen hiện đại nổi bật giữa đám đông nhờ phong bì đen tối và đầy kịch tính của nó. Một trần nhà màu trắng sắc nét, trang trí sơn trắng và sàn tông màu nhẹ hơn cân bằng hiệu ứng.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Nhà tháng 1 năm 2013

Nhà thiết kế: Jeffrey Douglas

Một chiếc ghế sofa màu xanh lá cây dừng lại phát ra sự ấm áp của các bức tường trong Thư viện Trinity Jackman. Các phương tiện truyền thông có thể khác, nhưng bản tóm tắt màu sắc của Josef Albers, lặp lại bức ảnh Scott McFarland trên ghế sofa. Hai tác phẩm đều có kích thước tương tự và được liên kết bởi một bảng màu xanh lá cây được neo bởi một chiếc ghế sofa nhung màu xanh lá cây tươi tốt.

Nhiếp ảnh gia: Stacey Brandford

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 12 năm 2012

Nhà thiết kế: Anne Hepfer

Những bức tường kết cấu tối tạo ra một không gian mời để giải trí. Khu vực ăn uống ở Mark Robert và Jim Johnson, cabin mọi thời tiết ở xa đẹp trai, thanh lịch và mời gọi. Được xếp lớp trong các sắc thái ấm cúng của màu xám – từ các bức tường cỏ kết cấu đến những chiếc ghế sọc đẹp trai – nó là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo từ cái lạnh.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 12 năm 2012

Nhà thiết kế: Mark Robert và Jim Johnson

Một bảng màu theo giai điệu sâu sắc tạo ra hiệu ứng kén. Khu vực ngồi này cảm thấy khít và tinh vi nhờ những bức tường sơn mận ủ rũ, trang trí và áo choàng. Nội thất trong các sắc thái tương tự của màu tím – như ghế bành nhung và thảm khu vực lốm đốm – tăng cường hiệu ứng.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 10 năm 2012

Nhà thiết kế: Joel Bray

Nhà thiết kế Scott Yetman và đối tác của ông, Jean Michel Lavoie, gọi đây là phòng lấy cảm hứng từ Ralph Lauren trong nhà của họ, nhà cuối tuần Quebec là phòng mùa đông. Với những bức tường than ấm cúng, những hàng sách và đồ nội thất sang trọng – bao gồm cả một người bạn sofa được thiết kế – đó là nơi tối ưu để dành một buổi chiều tuyết.

Nhiếp ảnh gia: Monic Richard

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 11 năm 2011

Nhà thiết kế: Scott Yetman

Trim cổ điển trở thành một chi tiết không được đánh giá cao khi được sơn. Sơn xanh khói cho vay một cảm giác đất cho phòng ăn thanh lịch này, và biến phần trang trí đáng kể thành mộtTính năng kết cấu tinh tế hơn. Các bản in chim đóng khung phù hợp với bảng màu tự nhiên một cách hoàn hảo.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 10 năm 2010

Trong căn hộ của Michael Angus, Toronto, một màu sắc phong phú bao phủ các bức tường cho một cái nhìn nam tính, quyến rũ. Một bức tường phòng trưng bày chiều cao trần-bao gồm các bức tranh của các cháu gái Angus,-giúp phá vỡ màu tối. Để phù hợp với phần còn lại của nhà, căn phòng được trang trí với một thẩm mỹ thế giới cũ, có bàn gỗ cổ và ghế da bị mòn.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: HOME & HOME CONDOS 2009 Vấn đề đặc biệt

Nhà thiết kế: Michael Angus

Biên tập viên thiết kế cao cấp Joel Bray đã ăn mặc phòng ngủ màu nâu mận đen này với các bản in thực vật đầy màu sắc và các lớp kết cấu để tạo ra một sự rung cảm ấm áp và hấp dẫn. Các điểm nhấn màu trắng và màu be cung cấp một sự tương phản tươi sáng với những bức tường ủ rũ và khăn trải màu xanh lam.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Nhà & Trang chủ Tháng 10 năm 2014

Nhà thiết kế: Joel Bray