Uncategorized

#19: Tại sao chúng tôi đã làm DIY toàn bộ nhà bếp của chúng tôi Remodel

Bazinga. Nó ghi chú các ghi chú cho tập số 19 của Young House Love có một podcast. Trong tuần này, tập phim, chúng tôi đã nói về việc nó tốt nhất để tự mình làm điều gì đó và khi nào tốt hơn để thuê nó. Chúng tôi đã phải đối mặt với câu hỏi đó rất nhiều trong quá trình cải tạo nhà bếp lớn của chúng tôi, và hôm nay chúng tôi đã xem xét cách chúng tôi thực hiện cuộc gọi, bao gồm các phương pháp để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cũng phá vỡ năm thói quen yêu thích của chúng tôi để kiểm soát sự lộn xộn của gia đình (phần thưởng: Họ rất dễ dàng!). Thêm vào đó, chúng tôi chia sẻ một số cách độc đáo mà chúng tôi đã phát hiện ra tác phẩm nghệ thuật gốc và chúng tôi học cách làm một số thứ khá kỳ lạ, giống như biến một phòng ngủ thành một vampire den. Vâng, bạn đọc đúng rồi.

Bạn có thể tải xuống tập này từ iTunes, Google Play, Stitcher và Tunein Radio – hoặc nghe nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo.

Có gì mới
Video yêu thích của chúng tôi

Bạn có thể đọc nhiều hơn về phục hồi nhà bếp của chúng tôi ở đây (rất nhiều từ! Rất nhiều bức ảnh! Và nhiều hơn nữa sẽ đến trong tuần này!)

Và đây là một số hình ảnh về bức tranh tĩnh vật mới của người trả tiền mà chúng tôi đã mua từ Vita trên Instagram (ở trên) và bức tranh màu hồng từ nhà trượt tuyết nơi chúng tôi ở (bên dưới).

Cái gì không

Dưới đây là các bài viết của Wikihow:

Làm thế nào để biến căn phòng của bạn thành một vampire den

Làm thế nào để thiết lập ngôi nhà của bạn nếu bà của bạn đang kiểm tra bạn

Làm thế nào để thay đổi tấm trải giường trên giường

Làm thế nào để làm giảm sự nhiệt tình của một người hàng xóm muốn thêm một hàng rào mới

Và ở đây, một cách làm tròn từ CollegeHumor.com với nhiều bài viết Wikihow kỳ lạ hơn.

Lấy năm cái

Ở đây, đó là bài đăng oooold mà tôi đã tham khảo khi tôi quyết tâm làm giường mỗi ngày (vẫn còn mạnh mẽ – và burger vẫn đang vùi dập trong đó mỗi ngày chỉ để đá).

Chúng tôi đã viết một số bài viết khác trong những năm qua về việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ/có tổ chức/gọn gàng, như:

Cách chúng ta sống với ít hơn và tiết kiệm tiền trong khi làm điều đó

Cách chúng tôi tổ chức con gái lộn xộn của chúng tôi

Hợp lý hóa chủ yếu cho tủ quần áo của chúng tôi

Cách chúng tôi dọn dẹp nhà cửa nhanh hơn

Hơn 30 sản phẩm làm sạch bạn có thể tự làm

Và nói về quần áo trong cản trở, ở đây, người mà chúng ta có trong tủ quần áo của chúng ta. Sherry cũng thích cái này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đây là một số giỏ cầu thang Tetris-esque mà chúng tôi đã chỉ ra (có cái này, cái này, và cái này).

Chúng tôi đào đào

Đây là một (trong số nhiều) khung vàng từ Target mà Sherry đang thở hổn hển (và sau đó nhận được – tôi nghĩ rằng chúng ta có năm bây giờ). Chúng tôi có hai trong kích thước lớn 12 x 20 và Sherry đã lấy một vài trong số những cái nhỏ hơn này cùng với chiếc máy tính để bàn này.

Đây là túi công cụ tôi có, nhưng cái này và cái này trông khá tuyệt vời.

PSST- Cố gắng tìm thứ gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập trước, nhưng don don nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính của tất cả mọi thứ chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

Truy cập westelm.com/yhl để tìm hiểu thêm về chương trình thiết kế của họ để tác động và nhập YHL15 khi thanh toán để nhận 15% cho lần mua tiếp theo của bạn.

*Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết*

Nhiều bài viết từ tình yêu của ngôi nhà trẻ