Uncategorized

3 Ý tưởng cho việc chia sẻ lại một ngôi nhà cũ

đang quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Bạn đang kiểm tra mua và cải tạo nhà cũ?

Đây là một vài điều cần xem xét:

Những ngôi nhà di sản có rất nhiều tính cách và xương mạnh, nhưng các phương pháp hệ thống dây điện vào đầu năm 1900 khác rất nhiều so với ngày nay.

Từ đầu năm 1900, Phương pháp hệ thống dây điện mở hoặc núm & ống mở đã được sử dụng. Phương pháp nối dây này bao gồm các dây dẫn nóng và trung tính đơn được bảo vệ bởi một loại vải cao su chạy riêng lẻ qua các bức tường và trần nhà. Các kết nối đã được thực hiện tại bất kỳ điểm nào dọc theo chiều dài của dây với các kết nối được chôn đằng sau máy tiện và thạch cao.

Các vấn đề chính với phương pháp này là không có quyền truy cập vào các kết nối bị chôn vùi và không có dây nối đất và thường được lắp đặt mà không có hộp điện kim loại.

Trong dây bọc vỏ bọc không kim loại NMD 1930 1930 đã được phát triển. Dây này bao gồm một dây nóng và trung tính trong cùng một cáp, được bảo vệ bằng vải vải cao su tương tự như núm & ống.

Dây này hơi hiện đại hóa hơn rất nhiều đã loại bỏ một vài mối quan tâm về an toàn, vẫn không có dây dẫn nối đất.

Sau năm 1965, hình thức hiện đại của NMD đã được giới thiệu. Bây giờ dây bao gồm một chất dẫn trung tính và một dây dẫn nối đất trần. Vỏ của dây bây giờ bao gồm một lớp phủ vinyl mạnh mẽ.

Từ năm 1965 & 1974, cả dây NMD bằng đồng và nhôm đã được sử dụng trong các lắp đặt dân cư.

Bất kể các phương pháp hoặc dây nối dây sử dụng các yêu cầu năng lượng trong nhà đã được tăng cường mạnh mẽ. Chưa kể mã điện Canada phát triển ngày càng phát triển.

Trong rất nhiều trường hợp, một bản tua lại hoàn toàn là cần thiết, cho bảo hiểm và an toàn. Mặc dù đây là một nhiệm vụ chuyên sâu lao động, nhưng nó không phải là không thể và có thể xứng đáng với chi phí và nỗ lực. Đặc biệt nếu đó là ngôi nhà trong mơ của bạn. Coderad Electrical ở Calgary chia sẻ một số ý tưởng cho việc tua lại một ngôi nhà cũ:

1. Đầu tiên tìm ra tải nhu cầu.
Dịch vụ và kích thước bảng điều khiển. Một điều cần xem xét trước khi bắt đầu phục hồi là tìm hiểu xem bảng điều khiển điện và dịch vụ hiện tại của bạn có thể quản lý tải hay không.

Kích thước bảng điều khiển Bạn thường có thể thực hiện kiểm tra trực quan nhanh để xem có bất kỳ khe cắm không sử dụng nào trong bảng điều khiển điện. Tuy nhiên, tốt nhất là tìm kiếm lời khuyên từ một thợ điện được chứng nhận, vì một số nhà sản xuất bảng điều khiển không tạo ra các bộ ngắt lỗi hồ quang hiện đang được yêu cầu cho rất nhiều mạch với một ổ cắm. Tuổi của bảng điều khiển là một lĩnh vực khác để xem xét tuổi thọ mạch thường xuyên là 30-40 tuổi.

Kích thước dịch vụ được tìm ra bằng các cảnh quay vuông và kích thước của tải điện lớn hơn. Nếu bạn làm bài tập về nhà trên các thiết bị của bạn và có các tờ thông số kỹ thuật sẵn sàng cho bạn thợ điện, họ có thể tính toán nhanh để tìm ra khả năng cần thiết của dịch vụ của bạn.

*Lưu ý rất nhiều công ty bảo hiểm hiện đang yêu cầu dịch vụ điện tối thiểu 100AMP trước khi họ bảo hiểm.

Tìm hiểu làm thế nào để tìm ra công suất tải mạch điện.

2. Kiểm tra mã điện và xây dựng cục bộ.
Khi bạn thuê một thợ điện chuyên nghiệp, họ sẽ làm điều này cho bạn. Làm điều này là hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ công việc điện nào bạn có thể làm trong nhà của bạn.

Giấy phép cần được kéo khi cần thiết. Điều này đảm bảo tuân thủ mã và chất lượng cài đặt.

Hãy nhớ rằng gần đây được cải tạo không chỉ ra việc lắp đặt điện là an toàn hoặc theo các mã điện hiện tại. Mặc dù sản phẩm cuối cùng có thể trông đẹp, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra và đảm bảo rằng các giấy phép thích hợp chúng tôi đã lấy ra và kiểm tra đã được phê duyệt.

Nếu bạn có kế hoạch bán nhà trong tương lai và không có giấy phép nào trong hồ sơ, nó có thể khá tốn kém, giờ đây bạn sẽ bị buộc phải thuê một thợ điện được chứng nhận để có giấy phép điện che giấu. Bây giờ họ sẽ phải đưa cài đặt lên đến các mã điện mới nhất, ngay cả khi việc cài đặt được thực hiện để mã tại thời điểm đó.

3. Luôn thuê một thợ điện được cấp phép.
Trước khi thuê một thợ điện, yêu cầu bằng chứng chứng nhận. Theo luật, bắt buộc bất kỳ thợ điện được chứng nhận nào mang theo thẻ chứng nhận hành trình hoặc thợ điện bậc thầy của họ trên bất kỳ thời điểm nào. Đó là lý tưởng của bạn để biết bạn đã thuê một nhà thầu điện được chứng nhận.

Khi so sánh ước tính, hãy mất thời gian để xem xét các chi tiết và đặt câu hỏi.

Tại Coderad Electrical ở Calgary, chúng tôi dành thời gian để đưa ra ước tính của chúng tôi càng sâu càng tốt, vì vậy bạn biết chính xác những gì bạn đang trả tiền.

Thợ điện ở Calgary

Coderad Electrical Ltd. sử dụng toàn bộ các dịch vụ điện cho các dự án dân cư và thương mại. Từ việc tua lại một nhà, các dịch vụ sửa chữa điện đến phục hồi nhà và hệ thống tự động hóa gia đình. Họ dành riêng cho chất lượng mã và sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn cần một thợ điện, Coderad Electrical liên hệ!

RenovationFind được chứng nhận là một biểu tượng của sự liêm chính chỉ được tổ chức bởi các công ty đáng tin cậy nhất trong cải thiện nhà, dịch vụ, bảo trì. Nó làm tăng niềm tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn lợi thế đối với đối thủ của bạn trong khixác nhận bạn là tốt nhất.

Hơn cả một thư mục trực tuyến, chúng tôi là nền tảng tiếp thị phát triển nhanh nhất của Tây Canada để quảng bá và kết nối các giao dịch, dịch vụ và cải tiến nhà tốt nhất cho chủ nhà.

Bấm để tìm >>>>> thợ điện giỏi nhất ở Calgary.

Chia sẻ là quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Bạn cũng có thể thích:

Nâng cấp điện cho lão hóa tại chỗ

Nâng cấp điện cho lão hóa tại chỗ

Nó không bao giờ quá sớm để bắt đầu suy nghĩ trước về một số nâng cấp cũ hoặc thay đổi nhà. Tuy nhiên, ngoài việc tập trung S

7 cách điện của bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều

7 cách điện của bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều

Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Ví dụ, có lẽ bạn đang cố gắng thấp

Tổng quan về máy dò khói và hệ thống báo cháy

Tổng quan về máy dò khói và hệ thống báo cháy

Mọi người đều muốn giữ gia đình, nhân viên và khách hàng được bảo vệ khỏi hỏa hoạn. Làm như vậy kêu gọi hiện đại, tốt

Nhảy vào năng lượng điện gia đình tốt hơn với năng lượng điện nhảy vọt

Nhảy vào năng lượng điện gia đình tốt hơn với năng lượng điện nhảy vọt

Khi chăm sóc điện, nó tốt nhất để để nó cho một chuyên gia. Công việc điện đòi hỏi trải nghiệm lý tưởng một

Tại sao bạn phải thuê một thợ điện để cải tạo nhà của bạn

Tại sao bạn phải thuê một thợ điện để cải tạo nhà của bạn

Bắt đầu cải tạo nhà? Rất có thể, bạn sẽ cần một thợ điện. Ngay cả các sửa chữa cơ bản cũng thường yêu cầu một số

10 thợ điện tốt nhất ở Calgary [2023]

10 thợ điện tốt nhất ở Calgary [2023]

Các vấn đề về điện có thể gây ra vì nhiều lý do: cài đặt ban đầu kém, thiệt hại do bão, tuổi và hao mòn hoặc thay đổi Powe

Bắt đầu hoàn thành các giải pháp điện

Bắt đầu hoàn thành các giải pháp điện

Khi nó liên quan đến công việc điện, nó không phải là thứ bạn muốn làm DIY. Năng lượng điện là nguy hiểm và bị lỗi điện

4 dịch vụ điện mà bạn có thể không biết về

4 dịch vụ điện mà bạn có thể không biết về

Công việc điện chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với mọi dự án xây dựng hoặc phục hồi thương mại. Tuy nhiên, a

bởi ShareAholic

.