Uncategorized

#6: Ồ không có gì, chỉ cần nói chuyện với Tiffani Thiessen

ngay tại đây, chương trình ghi chú cho tập số 6 của Young Home như có một podcast. Trong tập phim tuần này, chúng tôi nói chuyện với Tiffani Thiessen về việc thiết kế nhà bếp của cô ấy, nấu ăn cho những người nổi tiếng trong bữa tối trình diễn của cô ấy tại Tiffani, cũng như phục vụ một bài kiểm tra tô điểm ảnh hưởng của Bell. Chúng tôi cũng đi sâu vào một công việc xây dựng khổng lồ mà John, làm việc, chia sẻ một sai lầm môi giới đáng xấu hổ, cũng như giải thích chính xác chính xác Nate Berkus đã ảnh hưởng đến Sherry trong phòng tắm như thế nào.

Bạn có thể nghe nó trên iTunes, Google Play, Stitcher cũng như Tunein Radio – hoặc phát nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ loại liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo.

Trang này là nơi chúng tôi đã đặt tất cả các liên kết, ghi chú và hình ảnh đi cùng với những gì chúng tôi đã nói trong phần này của podcast của chúng tôi.
Video ưa thích của chúng tôi

Có gì mới

Dưới đây là những người cắt cổ và các máy cắt chi nhánh mà chúng tôi thường cung cấp cho cảnh quan phía trước của chúng tôi một chút cắt tóc (chúng tôi đã mua cả hai khi chúng tôi cư trú trong ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi, vì vậy họ đã phát triển mạnh mẽ hơn 9 năm!). Chúng tôi cũng sử dụng các kéo cắt nhỏ này cho các công việc cắt nhỏ hơn/chi tiết hơn.

Này Nate Berkus, chúng tôi đã thử nó

Ở đây, những gì chai tắm của chúng tôi xuất hiện như sau khi truyền tải Nate Berkus cũng như lột nhãn của họ, tổng cộng với Ngói màu xanh đáng yêu của chúng tôi mà Lôi nháy lại với chúng tôi. Ống trên kệ trên cùng là một trong những chai được in, do đó, không có nhãn nào để loại bỏ, tuy nhiên, đó là thỏa thuận ưa thích của Sherry Sherry. Tóm lại: Phòng tắm của chúng tôi vẫn rất cần trang điểm, tuy nhiên chai của chúng tôi có B+.

Tiffani Thiessen phỏng vấn

Bạn có thể kiểm tra nhà Tiffani, cũng như nhiều hơn trên trang web của cô ấy, Tiffanithiessen.com

Bạn có thể bắt những lần chạy lại bữa tối tại Tiffani, trên kênh nấu ăn (đôi khi nó cũng xuất hiện trên mạng lưới thực phẩm), cũng như Phần 3 sẽ đến vào cuối năm nay.

Nhà Tiffani sườn cũng được giới thiệu trên tạp chí Lonny cũng như vòng tròn gia đình. Cũng như có một chuyến tham quan nhà trẻ của con trai cô ấy trên blog của cô ấy. Bên dưới bạn có thể trượt một cái nhìn vào khu vực nhà bếp của cô ấy cũng như phòng khách của cô ấy.

Ngoài ra, clip Jimmy Fallon vui nhộn mà chúng tôi tham khảo trong tập phim là đáng để bạn dành thời gian.

Dưới đây là những màu sơn lấy cảm hứng từ chuông mà chúng tôi đã hỏi Tiffani trên: Kelly Green, Bell Tower, Lark thân thiện với môi trường Max, nơi họ đi chơi sau giờ học). Cũng như nó có hai màu sơn bayside: Valspar, Bayside thực sự là màu teal, cũng như Behr xông Bayside có nhiều màu xanh bằng thép.

Chúng tôi đào đào

Dưới đây là hai trong số những ngọn nến được Sherry đánh giá cao trong khi ngâm mình thời gian một mình trong Target (loại đá cẩm thạch này và loại dứa này là sở thích của cô ấy). Cũng như cô ấy lấy chất tẩy trang trang sức thời trang này.

Ở đây, ánh sáng đơn giản mà chúng tôi đã cài đặt trong nhà để xe của chúng tôi để hỗ trợ làm cho nó sáng hơn. Họ cũng cung cấp một phiên bản chuỗi kéo nếu bạn yêu cầu tùy chọn đó.

PSST- Tìm kiếm một cái gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim trước đây, tuy nhiên don ghi nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính về bất cứ điều gì chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

*Trang này chứa các liên kết liên kết

Thêm bài viết từ Young Home Love