Uncategorized

6 Bí mật để làm chủ phong cách quốc gia Pháp

Phong cách quốc gia Pháp là tất cả về việc tìm kiếm sự pha trộn lý tưởng của mộc mạc và sang trọng. Noëlle Duck chuyên nghiệp nắm bắt phong cách quốc gia Pháp trong cuốn sách A Home in Provence, trong đó có nội thất, vườn và truyền thống nghệ thuật trang trí đầy cảm hứng của nước Pháp nông thôn. Nếu bạn thích trang trí với hương vị của Provence, hãy nhấp qua để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tạo ra vẻ ngoài trong nhà và khu vườn của riêng bạn.

Trong lịch sử, các bức tường bên trong ở miền nam nước Pháp thường được vẽ bằng cách làm xa, một hình thức minh oan ban đầu, có thể được nhuốm màu rất nhiều màu sắc. Mặc dù Distemper đã không còn phong cách, hãy xem xét việc vẽ một căn phòng trong Azure, một màu xanh của Sky Blue.

Bạn có thể nhận được nhiều đất nước Pháp hơn nước Terra Cotta. Có sẵn trong nhiều hình dạng và patinas bao gồm các hình vuông cổ điển hoặc hình vuông, gạch đất nung có thể được sử dụng trong cả các ứng dụng tường và sàn. Đối với phong cách Provençal cổ điển, hãy thử một sàn chứng nhận tinh vi bằng gạch đen trắng mờ, như thế này, trong nhà bếp hoặc ngóc ngách ăn sáng.

Tìm hiểu làm thế nào để DIY Bàn Checkerboard với sơn.

Những hàng dệt này thường có hoa văn hoa cách điệu, thảo mộc, cành ô liu, trái cây nhỏ và ong. Trong các lần lặp sống động, một loại vải in thường xuất hiện trên bề mặt trên cùng với một loại vải trơn ở mặt dưới. Nhưng nếu màu sắc và hoa văn không phải là thứ của bạn, hãy chọn cho cơ bản và tuyệt đẹp. Những chiếc mền màu trắng như Boutis này đang được làm thủ công bằng cách sử dụng kỹ thuật của Pháp về việc nhồi nhét kết hợp với quilting.

Hàng thế kỷ trước tại Provence, các tàu đất nung nguyên thủy đã được sản xuất vì lý do chức năng: lưu trữ, nấu và phục vụ thực phẩm. Ngày nay, gốm sứ đầy màu sắc đồng nghĩa với phong cách miền Nam Pháp. Thường xuyên nhưng thanh lịch, bát terra cotta, lọ, đĩa, bình, địa hình và người ném bóng là những lựa chọn tuyệt vời.

Sống ngoài trời là điều cần thiết trong Provence. Những ngôi nhà thường có một không gian chuyển tiếp giữa nội thất riêng tư hơn và khu vườn. Bước vào sân thượng, một phòng khách mùa hè ngoài trời thường được lát bằng đất nung hoặc gạch đá, hoặc đá cuội. Cung cấp cho bạn một bàn ghế bistro cơ bản, võng, ghế dài hoặc ghế phòng chờ.

Đối với phong cách đồng quê Pháp xinh đẹp trong vườn, hãy trồng Wisteria trên một pergola để cung cấp bóng râm từ mặt trời mùa hè. Pergolas cũng có thể được lợp bằng sàng lọc mía để lọc ánh sáng, nhưng thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều (và lãng mạn) khi được phủ đầy hoa leo núi thơm.

Xem 15 pergolas để truyền cảm hứng cho không gian ngoài trời của bạn.