Home & Living

7 Mô hình thời trang để chấp nhận trong ngôi nhà của bạn Lý tưởng ngay bây giờ

trong khi bạn có thể phải đợi cho đến mùa thu tới để thể hiện xu hướng đường băng nóng nhất từ ​​các chương trình mùa thu/mùa đông 2017 gần đây ở New York, London, Milan cũng như Paris , bạn có thể nhanh chóng cho họ xem trong nhà của bạn ngay bây giờ. Từ cá cũng như thêu sang trọng cho đến kẻ sọc 70, ngay tại đây là bảy xu hướng hàng đầu của tháng thời trang sẽ biến đổi ngay lập tức không gian của bạn.

Nhấp vào để bị ảnh hưởng bởi những ý tưởng phong cách thời trang này!

Thêu chi tiết được rắc vào rất nhiều bộ sưu tập, bao gồm chương trình Naeem Khan, mùa thu/mùa đông 2017. Xu hướng sang trọng này có thể không dành cho người yếu tim, tuy nhiên nó chắc chắn là một showstopper.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Naeem Khan

Thêu cũng đang có được lực kéo trong xu hướng trang trí nhà. Bìa chăn này được in với những bông hoa tuyệt đẹp cũng như được nhấn với thêu chuyên sâu với màu sắc phong phú là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng.

Nguồn: Potter Barn

Sản phẩm: Helen Cover Duvet Cover & Sham, $ 59,50- $ 299

Velvet tiếp tục là một nhà thiết kế ưa thích cho mùa thu/mùa đông 2017, tuy nhiên lần này, nó được thực hiện trong những màu sắc bão hòa, đầy màu sắc.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Alberta Ferretti

Trong phòng khách này, trang trí được giữ chủ yếu là trung tính cũng như thoải mái. Nó có một chiếc ghế dài nhung màu xanh chảo chính thức hóa toàn bộ thẩm mỹ của không gian.

Nhiếp ảnh gia: Rennai Hoefer

Nguồn: Hướng dẫn Shine

Màu đỏ là màu thống trị trên các đường băng trên tất cả bốn thủ đô thời trang, với các thương hiệu như Givenchy-có toàn bộ dòng được thực hiện trong Red-và Max Mara, người có một vài chiếc khăn từ đầu đến chân ngay tại đây cũng như ở đó.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Max Mara bằng phương tiện của Facebook

Sử dụng Red tại House thực hiện cam kết, vì bạn có thể sửa đổi nó dễ dàng như một bộ trang phục. Vẽ các bức tường của bạn màu đỏ, như đã thấy ở đây, cung cấp một phong bì táo bạo cho trang trí toàn cầu, như các điểm nhấn bằng gỗ được chạm khắc cũng như một chiếc ghế bành đau khổ nghệ thuật.

Nhiếp ảnh gia: Angus McRitchie

Nguồn: Maison & Demeure tháng 6 năm 2013

Nhà thiết kế: Lisa Arnsby

Instagram đã bị vấy bẩn với phụ nữ trong quần cá vào cuối. Được nhìn thấy ngay tại đây tại chương trình đường băng Jason Wu, ở New York, các loài cá thường được kết hợp với những chiếc áo sáng bị phá hủy hoặc 70, cũng như được phát hiện bên dưới những chiếc áo phông ngắn cũng như những chiếc váy nữ tính.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Jason Wu

Cái nhìn của cá được mang nhà trong loại vỉ nướng màu đen với nhau, như stylist Emily Henderson được sử dụng trên tủ bếp của cô. Cái nhìn thêm một chút chiều sâu cho nhà bếp quốc gia hiện đại được cải tạo gần đây của cô.

Nhiếp ảnh gia: Tessa Neustadt

Nguồn: Emily Henderson

Nhà thiết kế: Emily Henderson

Denim là một nhà thiết kế được ưa thích vào cuối, cũng như được mô phỏng lại cho mùa thu/đông 2017 với vẻ ngoài denim từ đầu đến chân trong loại áo khoác jean cũng như các cặp váy, nồi hơi phù hợp cũng như phiên bản tomboy của The Tomboy của The Tomboy của The Tomboy của The Tomboy Bộ tuxedo của Canada – như đã thấy ngay tại đây tại Dior Show ở Paris.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của DiorMặc dù denim có thể không phải là một dệt may liên quan đến tâm trí khi tô điểm cho ngôi nhà của bạn, tấm thảm denim serena & lily Ryder này chứng minh rằng nó nên. Sử dụng một cái nhìn boho không phức tạp, tấm thảm này kết hợp len cho sự mềm mại, cũng như denim để đá trở lại dễ dàng. Kết quả là phong cách chính dưới chân.

Nguồn: Serena & Lily

Sản phẩm: Ryder Denim Rug, $ 398 – $ 1298

Các nhà thiết kế đã lấy tín hiệu từ không gian sống của bà ngoại của họ trong mùa này, áp dụng những bông hoa ở quy mô lớn cũng như ít cho bất cứ thứ gì từ ngọn thoải mái cũng như frocks đến trang phục buổi tối chính thức.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Giambattista Valli bằng Facebook

Trong khi những bông hoa trên ghế dài có thể là một chút ngày (nghĩ: Chintz của thập niên 80), trong nhà thiết kế dệt may Virginia Johnson, nhưng nó là đối trọng tốt nhất với căn phòng hiện đại khi đặt trên ngực ống khói vách thạch cao cũng như khung cửa sổ màu đen mạnh mẽ.

Nhiếp ảnh gia: Alex Lukey

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 4 năm 2015

Nhà thiết kế: Virginia Johnson

Người kẻ sọc của thập niên 90 thường là những người thiết kế, tuy nhiên đối với mùa thu/mùa đông 2017, tất cả đều là về những năm 70 với sự pha trộn của các phiên bản sáng cũng như mềm của mô hình sashay xuống đường băng.

Nguồn: lịch sự của Jenny Packham

Vượt ra ngoài các màu tartan bình thường tại nhà cũng như kiểm tra các sắc thái nhẹ hơn làm cho hoa văn phù hợp cho mùa xuân cũng như mùa hè. Ở đây, Hải quân, Tan cũng như Blend Cream để tạo ra một cái nhìn truyền thống mà Lừa đúng thời gian trong năm.

Nguồn: Studio McGee