Uncategorized

9 Ý tưởng hình nền hay thay đổi cho những người yêu chó cưng

Biên tập viên điều hành Kimberley Brown chia sẻ hình nền vui tươi.
Người đàn ông tốt nhất không chỉ là một người bạn đồng hành tận tụy, mà còn là một họa tiết hình nền quyến rũ mang đến một tâm trạng vui vẻ, vui vẻ cho bất kỳ không gian nào. Playful là một sự phù hợp tự nhiên trong các phòng trẻ em, nhưng các phiên bản nghệ thuật hoặc đồ họa sẽ kiếm được nụ cười trong phòng den, bùn hoặc bột. Đây là một trong số những cái tôi thích.

Trước khi nhiếp ảnh trở nên phổ biến vào giữa thế kỷ 19, nghệ thuật Silhouette là một cách phổ biến để tôn vinh một người thân yêu. Mô hình đổ xô này là một sự sáng tạo về xu hướng lịch sử.

Nguồn: Ostern & Little

Sản phẩm: Tốt nhất trong hình nền hiển thị, giá có sẵn theo yêu cầu.

Được đặt theo tên vị thánh bảo trợ của thợ săn, hình nền này gợi nhớ đến các bản phác thảo thực hành của các nghệ sĩ. Sử dụng nó để cung cấp cho phòng một không khí thế giới truyền thống, cũ.

Nguồn: Pierre Frey

Sản phẩm: Hình nền Saint Hubert, giá có sẵn theo yêu cầu.

Những gì lúc đầu trông giống như một bản in hai tông màu đồ họa thực sự là những con chó đua đan xen. Rằng nó giống như Houndstooth làm cho mẫu thậm chí còn lôi cuốn hơn rất nhiều.

Nguồn: Gates Barneby

Sản phẩm: Những con chó, £ 81,00 mỗi cuộn

Những bản vẽ dòng này của các giống chó yêu thích có tất cả các câu chuyện và lớp của một phim hoạt hình New Yorker.

Nguồn: Thibaut

Sản phẩm: Tốt nhất trong Show (T5101), giá có sẵn theo yêu cầu.

Hãy nhớ rằng cảnh đó trong Disney, 101 Dalmatians, khi tất cả những con chó hàng xóm phát ra tiếng sủa hoàng hôn để tìm những chú chó con bị mất tích? Hãy nghĩ về cảnh đó như một hình nền.

Nguồn: Cowtan & Tout

Sản phẩm: xúc xích, giá có sẵn theo yêu cầu.

100% lợi nhuận từ hình nền này được quyên góp cho các cuộc giải cứu động vật giúp tìm thấy những con chó yêu nhà. Bản thân những con chó dựa trên nhóm thiết kế của riêng vật nuôi riêng.

Nguồn: Hygge & West

Sản phẩm: Công viên chó cưng, $ 140

Hoàn hảo cho các phòng trẻ em, bản in hoạt hình này tưởng tượng một thế giới trong đó chó mang giày của chủ sở hữu của chúng, thay vì nhai chúng.

Nguồn: Sanderson

Sản phẩm: Chó trong guốc, giá có sẵn theo yêu cầu.

Đồ họa và ngữ nghĩa va chạm để tạo ra mẫu kiểu retro này.

Nguồn: Studio Printworks

Sản phẩm: SPOT !, Giá có sẵn theo yêu cầu.