Home & Living

Alertme giới thiệu giao diện người dùng web màn hình năng lượng mới, ứng dụng iPhone cũng như gói màn hình màu

thêm một loạt cập nhật trong tuần này từ một trong những nhà đổi mới được yêu thích nhiều của chúng tôi-Alertme. Trước hết, gói mới của Alertme Wise Energy, với màn hình đầy đủ màu (và sáu tháng miễn phí trên Internet cũng như dịch vụ di động) hiện được cung cấp để đặt hàng trước ở mức 49,99 bảng. Tương tự như vậy, ứng dụng iPhone miễn phí mới cho hệ thống năng lượng hiện có trên cửa hàng iTunes cũng như Hạnh phúc của niềm vui, một giao diện người dùng mới tuyệt vời ở ngay đây cho giao diện web

Khi chúng tôi lần đầu tiên kiểm tra hệ thống an toàn Alertme vào tháng 5 năm 2008, chúng tôi đã sáng tác việc tuân thủ về giao diện web – Phong cách của giao diện web chỉ là một chút kỳ quặc cho sở thích của chúng tôi. Thiết kế kỳ lạ cũng như đồ họa hoạt hình đang có cơ hội với phong cách trắng sạch của phần cứng. Chúng tôi hiểu rằng AM nhắm đến một cá nhân phi kỹ thuật, tuy nhiên có lẽ một phần thứ hai rất ít da/chủ đề sẽ là câu trả lời.

Sau đó, trở lại vào tháng Tư năm nay, chúng tôi đã kiểm tra năng lượng Alertme cũng như một lần nữa lưu ý – giống như chúng tôi đã nêu trong đánh giá của chúng tôi về hệ thống an toàn, chúng tôi tin rằng đã đến lúc thiết kế lại ngay tại đây – hoặc ít nhất là cung cấp một làn da tinh vi hơn rất nhiều ‘ ‘Đối với ứng dụng web. Chúng tôi thực sự thích giao diện mới của trang web alertme.com cũng như lý tưởng là một vài khía cạnh phong cách của nó có thể biến nó thành một giao diện web được tân trang lại trong tương lai.

Chà, Alertme đã lắng nghe cũng như vừa giới thiệu một trang web được cập nhật với phong cách hiện đại, mới mẻ, hiện đại tuyệt đẹp mà chúng tôi đã yêu cầu – hãy thử nó tại URL Demo bên dưới. Ứng dụng iPhone năng lượng Alertme hoàn toàn mới (MIỄN PHÍ) cũng đã truy cập vào cửa hàng ứng dụng trong tuần này cũng như nó cho phép bạn sàng lọc sử dụng năng lượng nhà của mình – cũng như bây giờ cũng là sự nóng nảy – từ bất cứ nơi nào có dịch vụ di động. Vì vậy, bây giờ, chỉ có một thành viên pesky £ 1,99 mỗi tháng để thoát khỏi để làm cho điều này gần như hoàn hảo. Full PR tuân thủ cộng với một vài ảnh chụp màn hình RES cao của chúng tôi từ ứng dụng UI Web cũng như iPhone mới.

Quản lý năng lượng gia đình hiện đang sáng hơn cũng như dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào bảng điều khiển web năng lượng thời gian thực mới cũng như màu sắc mới trong màn hình nhà-Alertme, công ty quản lý năng lượng nhà tiêu dùng, hôm nay tiết lộ mới trên internet trên internet Giao diện cá nhân (UI), ứng dụng iPhone cũng như hiển thị thời gian thực trong nhà. Cả UI cũng như ứng dụng iPhone đã được thiết lập bằng cách sử dụng API mới của Alertme, sử dụng cơ hội cho sự tiến bộ của ứng dụng bổ sung cả bên trong cũng như bên ngoài bởi các đối tác cũng như các nhà phát triển.

Bạn có thể thấy bản demo đầy đủ của dịch vụ mới tại – giao diện người dùng mới có thể được truy cập trên Internet trong tài khoản an toàn của người dùng bằng bảng điều khiển web hoặc điện thoại khôn ngoan. Tương tự như vậy, một ứng dụng iPhone tận tụy, cung cấp cho các cá nhân nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Bây giờ người tiêu dùng có thể thấy năng lượng nhà của họ sử dụng cũng như chi tiêu trong thời gian thực, mọi lúc, mọi nơi, với dự đoán chi phí về những gì họ có chi phí ngày hôm nay, trong tuần này, trong tháng này cũng như trong năm.

Cả bảng điều khiển mới cũng như các giao diện di động đã được tạo ra để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn cũng như dần dần thu hút khả năng sử dụng được cải thiện. Bằng cách làm cho các ứng dụng bảng điều khiển dựa trên, AlertMe có thể tiếp tục thêm các tính năng mới, hiệu suất cũng như các ứng dụng. Năm ứng dụng đầu tiên được giới thiệu ngày hôm nay, với một luồng tiếp tục các ứng dụng bổ sung giới thiệu trong năm nay.

Màu alertme trong màn hình nhà

Các ứng dụng giới thiệu hôm nay bao gồm:

Sức mạnh ngay bây giờ: Cho bạn biết sức mạnh mà bạn đang sử dụng lý tưởng bây giờ, chính xác là bao nhiêu năng lượng bạn đã tiêu thụ cho đến nay cũng như hồ sơ sử dụng lịch sử của bạn.

Dự đoán chi phí: Hỗ trợ bạn kế hoạch ngân sách sử dụng năng lượng của bạn bằng cách hiển thị chi phí cho đến nay cũng như dự đoán chi phí chung hôm nay, trong tuần này, tháng này cũng như trong năm.

Đồng hồ quang học Alertme: Hỗ trợ giúp bạn theo dõi bằng cách so sánh việc sử dụng năng lượng của bạn với những ngày trước cũng như so sánh bạn với những người khác trong khu vực của bạn cũng như trên toàn quốc.

Nhiệt độ: Hiển thị nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn lý tưởng bây giờ so với điều kiện thời tiết khu vực hiện tại ngoài trời. Nó cũng cung cấp cho bạn tối đa cũng như nhiệt độ tối thiểu bên trong cũng như bên ngoài.

Các thiết bị: Việc sử dụng Alertme, người tiêu dùng đã có thể lập hồ sơ cho các thiết bị nhà của họ cũng như các thiết bị để khám phá chính xác mỗi người tiêu thụ cũng như cho phép bạn quản lý từ xa để tiết kiệm tiền.

Các ứng dụng mới khác giới thiệu trong năm nay bao gồm:

Dấu chân carbon thời gian thực để chuyển đổi năng lượng được sử dụng thành carbon tương đương.

Ứng dụng năng lượng mặt trời để hỗ trợ bạn kiểm tra chính xác số tiền bạn có thể tiết kiệm bằng cách cài đặt các tấm pin mặt trời.

Phân tích thông minh để cấu hình các thiết bị cũng như các tiện ích mà không sử dụng phích cắm khôn ngoan.

Mục tiêu cá nhân cũng như điểm chuẩn để tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị AdviSor để đề xuất các thiết bị hiệu quả năng lượng với hoàn vốn.

Mary Turner, Giám đốc điều hành của Alertme nói, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng phải có quyền truy cập vào thông tin về năng lượng của họ sử dụng cũng như hiểu chính xác mức độ chi phí của họ đối với năng lượng trong thời gian thực. Điều này trao quyền cho họ đưa ra các quyết định sáng suốt theo từng ngày thay vì chờ đợi một dự luật lớn gây sốc, vào thời điểm đó, nó cũng muộn. Người ta thường chấp nhận rằng bằng cách cung cấp cho mọi người tiếp xúc với năng lượng cao hơn cũng như chi phí, họ có thể tiết kiệm chi phí từ 15% cũng như 25% cũng như đối với nhiều khách hàng Alertme này có thể lên tới 30%.

Đối với các nhà cung cấp năng lượng, mang lại khả năng thế hệ bổ sung trên internet vào thời gian cao độ cũng như xây dựng các trạm năng lượng mới là một công việc cực kỳ tốn kém, vì vậy đó là một tình huống có lợi cho cả hai tiện ích cũng như khách hàng nếu người tiêu dùng được cung cấp khả năng để thực hiện Quản lý việc sử dụng năng lượng của họ cũng như có thể tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền cũng như giảm thiểu dấu chân carbon của họ.

Màn hình ứng dụng iPhone mẫu – Nhấp vào phiên bản kích thước đầy đủ

Màn hình UI Web mẫu – Nhấp vào phiên bản kích thước đầy đủ

Bộ khởi động Quản lý năng lượng Alertme House được cung cấp với giá 29,99 bảng hoặc 49,99 bảng với màn hình tại nhà. (Bộ năng lượng với màn hình được cung cấp theo đơn đặt hàng trước tại trang web Alertme từ hôm nay). Cả hai dịch vụ đều mang lại một thuê bao £ 1,99 hàng tháng. Alertme cũng là đối tác đầu tiên của Google Powermeter ở châu Âu, cho thấy các khách hàng của Alertme muốn nhìn thấy cái nhìn nhẹ hơn về việc sử dụng hàng ngày của họ cũng có thể chọn cách liên kết dịch vụ Alertme của họ với Powermeter cũng như thêm màn hình đồ họa cơ bản của họ trang.”

Alertme.com: Đánh giá năng lượng Alertme của chúng tôi: Đánh giá an toàn Alertme của chúng tôi

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi