Uncategorized

Bộ điều chỉnh nhiệt điện Z-sóng Z-Wave mới từ Danfoss

Một loạt các sản phẩm mới của Danfoss, Sống của Danfoss, không dây, Z-Wave, bao gồm bộ điều chỉnh nhiệt bộ tản nhiệt này. Với tiết kiệm năng lượng được yêu cầu lên tới 23%, hệ thống cho phép bạn điều khiển tất cả các bộ tản nhiệt xung quanh nhà của bạn từ một đơn vị điều khiển và màn hình trung tâm.

Danfoss, nhà sản xuất công nghệ làm lạnh và sưởi ấm, sẽ sớm ra mắt loạt phim mới của Danfoss. Nó trong số những người khác bao gồm một bộ điều chỉnh nhiệt bộ tản nhiệt điện tử dựa trên công nghệ không dây Z-sóng. Nó cho phép điều chỉnh từ xa độc lập về vị trí của nhiệt độ tản nhiệt trong nhà thông qua một màn hình trung tâm. Chủ sở hữu và người thuê nhà do đó luôn có một cái nhìn tổng quan và kiểm soát các thiết lập nhiệt độ của họ, cho phép năng lượng và tiết kiệm chi phí liên quan được thực hiện.

Các yếu tố sưởi ấm vẫn là người tiêu dùng năng lượng lớn nhất ở Đức. Sự phát triển của loạt Living by Danfoss dựa trên phản hồi từ người tiêu dùng trên khắp châu Âu, với phản hồi của họ gần như đồng nhất trong tự nhiên: đa số phần lớn đặt giá trị đáng kể trong việc kiểm soát sưởi ấm mang lại mức độ thuận tiện và thoải mái cao trong khi đồng thời tiết kiệm năng lượng tiết kiệm chi phí. Bộ điều nhiệt bộ tản nhiệt điện tử từ loạt Living By Danfoss cung cấp trợ giúp về mặt này khi nghiên cứu của Đại học Aachen cho thấy rằng việc thay thế một bộ điều chỉnh nhiệt bộ tản nhiệt cũ bằng máy điều nhiệt bộ tản nhiệt Danfoss điện tử cho phép tiết kiệm năng lượng 23 %.

Nhiệt độ phòng riêng lẻ-Máy điều nhiệt sóng Danfoss Z cung cấp cho người dùng cơ hội xác định khoảng thời gian sưởi ấm. Do đó, nhà ở trong nước chỉ được làm nóng khi được yêu cầu. Nhiệt độ có thể được đặt riêng cho từng phòng – ví dụ như phòng khách có thể giữ ấm vào ban ngày trong khi phòng ngủ có thể được làm nóng đến nhiệt độ dễ chịu ngay trước khi đi ngủ. Các chip Z-Wave được tích hợp vào các bộ điều nhiệt Living Connect cũng cho phép các thiết bị này được đưa vào các mạng điều khiển nhà khác ngoài mạng Danfoss, vì chúng có thể giao tiếp với các thiết bị tương thích với sóng Z từ các nhà sản xuất khác bao gồm cả các nhà sản xuất được bật Internet và điện thoại thông minh.

Thông tin thêm có sẵn tại www.z-wave.com. Ghé thăm Danfoss tại Đoàn Liên minh Z-Wave (C26) tại Metering & Billing/CRM châu Âu lần thứ 12 ở Vienna từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9.

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi