Home & Living

Biên tập viên chọn: 5 loại vải có hoa văn tốt nhất cho mùa hè

Biên tập viên thiết kế cao cấp Stacey Smithers chia sẻ hàng dệt may được in hàng đầu mùa.

Ngay bây giờ, chỉ có mọi biên tập viên trong văn phòng H & H đều có một loại vải có hoa văn đẹp, đầy màu sắc được ghim vào bảng tâm trạng của họ. Cho dù đó là một dự án nâng cao táo bạo hay bao phủ cửa sổ sống động, một thiết bị dệt có hoa văn tuyệt vời là thứ mà chúng tôi đều thèm muốn. Tìm cách thêm một số màu sắc và cuộc sống vào nhà của bạn? Dưới đây là năm trong số các lựa chọn in yêu thích của tôi

Trinket nhỏ trong rạn san hô của Robert Allen. Swatch này đã được giải quyết trên bảng cảm hứng của tôi một thời gian, và nó làm tôi vui mừng mỗi khi tôi nghĩ rằng nó xếp tầng xuống một bức tường như một màn treo tuyệt đẹp. Mô hình thêu của nó rất quyến rũ, và tôi đặc biệt yêu thích colorway rạn san hô bão hòa.

Sản phẩm: Trinket nhỏ trong rạn san hô
Nguồn: Thiết kế Robert Allen

Nympheus trong vải lanh/đá/quả hồ trăn của GP & J Baker. Đây là một trong những loại vải yêu thích mọi thời đại của tôi! Một phần của bộ sưu tập Baker Originals, nó là một tác phẩm kinh điển được thiết lập từ lâu. Đối tượng của nó, quy mô và tô màu là sự pha trộn tốt nhất của hiện đại và truyền thống. Thêm vào đó, nếu bạn đang cố gắng tìm một loại thực vật mà không làm sai lệch quá nữ tính, thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm: Nympheus trong vải lanh/đá/quả hồ trăn của GP & J Baker
Nguồn: GP & J Baker

Les Fougeres của Schumacher. Trời ạ, có một thứ gì đó rất quyến rũ và tinh vi về loại vải dương xỉ này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là tốt nhất như một người mù La Mã hoặc đầu giường tại ngôi nhà.

Sản phẩm: Les Fougeres
Nguồn: Schumacher

Henderson Stripe Sky của Tonic Living. 100% cotton và màu xanh da trời mềm nhất, tôi yêu thích đồ họa cổ điển của sọc đồ họa này.

Sản phẩm: Henderson Stripe Sky
Nguồn: Sống thuốc bổ

Jacaranda trong Liễu bởi Hội thiết kế. Chim, hoa và cành trên lụa bơ mơ mộng nhất – loại vải này là một người đau lòng! Nó sẽ trông tuyệt đẹp như một bức màn tinh vi, nhấp nhô dưới ánh sáng mặt trời, hoặc che một cửa sổ phòng bột.

Sản phẩm: Jacaranda trong liễu
Nguồn: Nhà thiết kế bang hội