Home & Living

Các mô hình vải dầu

Chà, chúng tôi đã ở trong mùa hè dày đặc, cũng như nếu bạn giống như tôi, bạn có thể rất bận rộn với BBQs, lễ kỷ niệm cũng như tung hứng lịch trình mùa hè của trẻ em. Khám phá thời gian để làm thủ công dễ nhất có thể là một thách thức. Vì vậy, hãy để cỏ dại chờ đợi cũng như đặt lên một hoặc hai bàn xung quanh nhà. Tất cả những gì bạn yêu cầu là một vài bãi cỏ của vải dầu cũng như một khẩu súng thiết yếu. Đây là những gì bạn yêu cầu phải biết.

Dầu mỏ ban đầu là một loại vải cotton được xử lý bằng dầu hạt lanh để cung cấp cho nó một lớp phủ bán nước. Vào cuối những năm 50, cuối cùng nó được hiểu phổ biến hơn là vinyl cũng như được liên kết với một miếng vải flannel.

Tôi thích những chấm sáng cho một thiết lập văn phòng tại nhà, cũng như số đầu giường bit bên dưới chỉ hét lên cuối tuần. Nếu bạn không muốn đi đến khó khăn trong việc ghim vật liệu vào bàn gỗ, chỉ cần để vật liệu tự nói lên cũng như treo một bàn ăn bên ngoài hoặc bàn ăn ngoài trời với hoa văn. Vì khăn dầu có khả năng chống nước cũng như không yêu cầu không có nhu cầu, nên nó là một giấc mơ để làm việc cùng.

Chiếc bàn sơn này làm cho một bề mặt công việc/thủ công hoàn hảo khi được phủ bằng vải dầu chấm chấm.

Tôi yêu thích sự rung cảm của ngôi nhà ngay tại đây – cũng như chính xác cái bàn này đáng yêu như thế nào trong phòng tắm hoặc phòng trẻ?

Thêm một rắc hoa mẫu trên một bàn sân sau cũ mệt mỏi cũng như để nó bên ngoài suốt mùa hè.

Dưới đây là một số mẫu tuyệt vời (sáng!) Được cung cấp với Oilcloth Worldwide [www.oilcloth.com]:

Hãy để mắt đến cửa hàng vật chất khu vực của bạn – khăn dầu thường được dự trữ trong suốt mùa xuân cũng như mùa hè.

Tìm các khái niệm DIY đơn giản hơn trên chương trình truyền hình trên Internet của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào theo chủ đề của chủ đề cũng như chọn DIY.

Tín dụng hình ảnh: 1-2. Blog Yvestown3. POSY4-5. Oilcloth International