Uncategorized

Các phụ kiện trắc địa

Chúng tôi đã rất khó khăn khi làm việc trong vấn đề mẫu tháng 1 năm 2013 (trên các báo chí ngày 10 tháng 12), cũng như trong quá trình này, tôi đã tập trung rất nhiều vào các phụ kiện. Với rất nhiều sự lựa chọn được đưa ra cho tạp chí, luôn có một con số bị cắt vì lý do này hay lý do khác. Mặc dù chúng có thể không đúng cho vấn đề tháng một, tôi vẫn thích vẻ ngoài của những mảnh trắc địa này. Chúng có mặt, các đối tượng hình học sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ loại không gian nào. Chúng có thể thực tế hoặc chỉ sử dụng để truy cập một họa tiết. Ngay đây là một vài lựa chọn của tôi:

Những chiếc bình này của Dwell Studio có sẵn màu đen mờ hoặc trắng cũng như đa dạng từ $ 20- $ 95.

Dưới đây là một số lựa chọn kim loại sẽ trông tuyệt vời được thu thập trên khay hoặc kệ sách. Đầu tiên là từ Dwell Studio cũng như bán lẻ với giá $ 173. Thứ hai là một cây nến bằng đồng được cắt phức tạp từ phong cách trong tầm tay – tin vào tất cả ánh sáng ấm áp cũng như bóng tối hấp dẫn mà nó sẽ tạo ra! Nó được bán với giá $ 66 USD, vì vậy hãy đặt hàng sớm hơn là muộn hơn.

Những tác phẩm điêu khắc này được sản xuất bởi hàng hóa, được cung cấp với South Hill House ở Toronto.

Phần cứng phục hồi mang lại hồ cạn địa trắc địa đáng yêu này. Nó sẽ trông tương tự tuyệt vời khi ngồi trống trên kệ. Cũng như cuối cùng, Bone China cũng như Glass Box của nghệ sĩ người Anh Andrea Walsh này cung cấp một lựa chọn hai tấn tuyệt vời.

Để biết cảm hứng đương đại hơn, hãy xem Bộ sưu tập hình ảnh không gian sống đương đại và đương đại của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1. Bình hoa mặt, studio2a. Diamond Cube Objet, Dwell Studio2b. Tom Dixon Etch nến, phong cách trong Reach3a. Làm sản phẩm Senet Object, South Hill Home3b. Làm sản phẩm Cole Object, South Hill Home4a. Terrarium trắc địa, Phục hồi phần cứng4B. Hộp hình vuông lớn, gốm sứ & thủy tinh Andrea Walsh