Uncategorized

Cập nhật phong cách lễ hội

Các bạn, nó thực tế ở đây? Giáng sinh chỉ là quanh góc! Như thể tranh giành để mua quà tặng và đồ ăn nhẹ tiệc tùng và gà tây là đủ, những người trong chúng ta có cảm giác trang trí sắc sảo bận rộn với việc làm cho nhà của chúng ta sẵn sàng cho kỳ nghỉ, quá!

Tôi không chỉ ngụ ý một cây hay menorah? Tôi ngụ ý khách kỳ nghỉ sẵn sàng. Bạn biết những gì tôi nói về? Các luật sư hoặc đồng nghiệp làm việc đang trên đường của họ và đột nhiên bạn nhận thấy ngôi nhà của mình. Những chiếc ghế cắm trại vừa giành chiến thắng đã cắt nó cho một lễ hội với công ty, phải không ?!

Nếu bạn muốn làm nổi bật vị trí của bạn kịp thời cho kỳ nghỉ với tất cả những vị khách đó, tôi có thể khuyên bạn nên đi đến ngôi nhà địa phương của bạn không? Nó có thể cảm thấy như một chút đào, nhưng đó là lý do tại sao bạn đã có tôi chỉ ra tất cả những điều tốt đẹp. Dưới đây là một số kho báu tôi tìm thấy tại HomeSense để giúp đỡ với nhu cầu của mùa này.

Đầu tiên, tôi tìm thấy đơn vị giải trí gia đình hoàn toàn thú vị này. Tôi yêu nó vì màu sắc táo bạo và kiểu dáng Chinoisery. Phần cứng bằng đồng là tại chỗ và nó có kệ lý tưởng để chứa tất cả các thành phần của bạn, cộng với lưu trữ bên dưới. Đây chỉ là những gì ông già Noel đã mua để che giấu tất cả các TV cáp truyền hình lộn xộn của bạn trước khi khách đến!

Tiếp theo, một số tác phẩm nghệ thuật tinh vi! Tôi thành thật mà nói, tôi không phải là một fan hâm mộ của các bức tranh sơn dầu được sản xuất hàng loạt mà tôi thấy ngoài kia, nhưng hai bản in này hoàn toàn quyến rũ! Với màu quế và màu trắng phong phú của họ, họ rất thú vị nhưng không ở trên đỉnh. Chúng là một vụ đánh cắp khoảng 50 đô la mỗi cái bao gồm cả khung đẹp trai. Nhóm chúng lại với nhau trên ghế sofa hoặc lò sưởi để tạo ra sự quan tâm trực quan và cân bằng các mảnh trọng lượng hơn.

Nếu bạn đã có khách qua đêm trên đường, bạn có thể muốn sửa phòng dự phòng đó và thêm một số lưu trữ. Bằng cách đó, khách có thể đặt các mặt hàng của họ đi trong tủ quần áo và không tìm kiếm qua túi trong thời gian lưu trú. Tủ quần áo HomeSense này là một người choáng váng với kết thúc kim loại và patina ấm áp. Nó đã đánh giá thấp các núm pha lê, nhưng tôi đã cố gắng thử một cái gì đó trong một kết thúc kim loại mòn để tăng nhiều hơn nữa! Được tạo kiểu với một số đồ gốm thú vị và một chiếc gương khiêm tốn ở trên, khách hàng ngày lễ của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã mua sắm trên toàn cầu thay vì quảng trường hộp lớn địa phương của bạn.

Chỗ ngồi luôn luôn cần thiết cho các ngày lễ. Tại nhà của cha mẹ tôi, có một chính sách mở cửa và có vẻ như chúng ta luôn có thể vắt thêm một chính sách nữa! Nhưng vì điều đó bạn cần ghế ăn, và bạn có bạn được bảo hiểm. Những chiếc ghế Parson-esque cổ điển này được bọc trong nhung sang trọng. Họ có thể dễ dàng trộn lẫn với một bộ ăn uống thông thường hoặc làm nóng một không gian hiện đại, bóng bẩy. Và khách của bạn Bums sẽ cảm ơn bạn. Có phải họ trông thoải mái?

Hình ảnh nó: Bạn đang ngồi trong phòng khách bên cạnh một đám cháy gầm rú với gia đình và bạn bè. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ ca cao và Giáng sinh để chia sẻ, nhưng chờ đã? Không có bề mặt để đặt chúng lên! Bạn cần một bàn cà phê hào phóng cho các món ăn và bàn chân. Hãy nhìn vào sự quyến rũ này tôi tìm thấy ở Homesense! Tôi không đùa bạn; Chính xác là ở một trong những cửa hàng đồ nội thất cao cấp, đáng yêu của Toronto, tốt nhất bây giờ. Sự quyến rũ màu đen này sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách nào và tôi thích tay cầm đẹp và đôi chân trang trí của nó. Đó không phải là kính trên đầu? Nó chỉ là một tấm nhựa nhà sử dụng để bảo vệ bề mặt của bàn. Phew!

Được rồi, phòng ngủ chính có thể không phải là nơi mà khách hàng ngày lễ của bạn sẽ thường xuyên, nhưng tôi phải bao gồm màn hình tuyệt vời này. Đó là một món hời thực sự, và tôi chỉ có thể thấy nó được sơn (hoặc trái như là) và được sử dụng như một đầu giường kịch tính và bất ngờ. Với bốn tấm và cuộn trên cùng, nó sẽ tạo ra một liên lạc hoàn thiện tuyệt vời cho một căn phòng ho-hum. Hoặc nghĩ về nó như một món quà sớm cho chính bạn! Đây là mùa cho đi.

Tin tôi đi khi tôi nói rằng đó không phải là tất cả các cửa hàng này phải cung cấp. Họ cũng có rất nhiều phụ kiện nhà tuyệt vời tốt nhất bây giờ? Ánh sáng và các món ăn đầy màu sắc để thiết lập bàn ngày lễ đó. Nếu bạn có thể siết chặt trong một ngôi nhà nhỏ trong mùa lễ này, tôi chắc chắn rằng nó sẽ cảm ơn bạn với một cái ôm ấm áp và ấm cúng.

Để biết nhiều hơn về việc có được nhà nghỉ tại nhà của bạn, hãy xem bộ sưu tập ảnh ý tưởng trang trí Giáng sinh của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: Michael Penney