Home & Living

Cổ vật ở Toronto

Một trong những điều tuyệt vời khi sống ở một thành phố lớn như Toronto đang khám phá ra những viên ngọc ẩn giấu – những khu vực không lường trước được mà bạn có thể không thường xuyên cung cấp tài nguyên tuyệt vời. Một địa điểm tôi muốn chọn đồ nội thất cổ là 507 đồ cổ, được tìm thấy gần Queen Street East cũng như DVP. Sự lựa chọn của họ về đồ nội thất cũng như phụ kiện là tuyệt vời. Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị – bạn sẽ phải đào cũng như mất nhiều thời gian để xử lý hàng tồn kho, có thể hơi khó khăn. Tôi cũng muốn đề nghị gọi điện trước để đảm bảo rằng phòng trưng bày đang mở. Có lẽ thậm chí mang theo một đèn pin, à la Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ thứ gì cũ cũng như đáng yêu, vị trí này có thể vừa phải.

Cửa trước có vẻ không có gì khác

Thực hiện theo các chỉ dẫn đến phòng trưng bày ở cấp độ thấp hơn – bạn sẽ phải bị xáo trộn trong quá khứ cổng này. tin vào nó như một cuộc phiêu lưu.

Khi vào bên trong, quy mô của loại xây dựng thổi bạn đi. Hàng trên hàng cổ vật chất đống cao.

Vâng, họ có thể có được tủ quần áo ở đầu ngăn xếp cho bạn nếu bạn quan tâm.

Rẽ một góc, tôi rất vui khi thấy rằng họ đã bắt đầu nắm giữ tất cả các cổ phiếu. Cuối cùng, tất cả sẽ có trên internet để bán. Tin tức tuyệt vời như vậy.

Kiểm tra những chiếc gương đẹp này, đèn chùm cũng như Armoire. Tôi cũng thích những chiếc ghế không thường xuyên.

Tìm hiểu nơi mà cộng sự cũ của tôi Michael Penney thích tìm kiếm đồ cổ.

Tín dụng hình ảnh: 1-6. Morgan Michener