Uncategorized

Chaiffeur mới của Intrinsic đưa IP quản lý cho nhóm nội tại của Apple TV

đã giới thiệu một loại mô-đun tài liệu được điều khiển bằng IP mới của Apple TV, cho phép tích hợp đầy đủ cũng như truy cập thực tế vào trải nghiệm giàu tính năng của Apple TV.

Giám đốc điều hành tại Tập đoàn nội tại. Phương pháp quản lý tiêu chuẩn là thông qua IR. Trong khi hoạt động này, nó có những hạn chế của nó bởi vì nó không cung cấp phương pháp nào để truy cập vào sản phẩm phổ biến cũng như bộ tính năng trực quan. Ngoài ra, nó điển hình cho Bud IR giảm, hoặc để bộ lệch trượt, dẫn đến việc chủ nhà mất quản lý cũng như chiếu tín hiệu IR đến một số đơn vị cùng một lúc. Các mô-đun tài xế được kết nối nội tại mới của chúng tôi đáp ứng nhu cầu loại bỏ cũng như thị trường ngay lập tức, cho phép các trình cài đặt cung cấp một phương pháp IR không có IR tốt hơn, đáng tin cậy hơn nhiều cũng như giá cả phải chăng hơn nhiều để kiểm soát Apple TV tại nhà.

Variffeur của Apple TV cung cấp quản lý IP hai chiều của các thiết bị Apple TV. Nó cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào siêu dữ liệu, bao gồm cả tác phẩm nghệ thuật album, hiện đang phát, cài đặt hiện tại cũng như thời lượng, ngoài việc cung cấp cho chủ nhà khả năng điều hướng đến một cài đặt cụ thể bằng cách kéo trên thanh trượt cũng như nhảy đến một điểm cần thiết . Trên các nền tảng tương thích, chức năng này có thể được liên kết nhanh chóng để quản lý giọng nói để thuận tiện bổ sung.

Intrinsic đang cung cấp tài xế của Apple TV cho Elan, Crestron cũng như Crestron Studio. Control4, RTI cũng như các mô -đun URC hiện đang tiến bộ cũng như sẽ sớm được cung cấp. Chaiffeurs được cấp phép trên mỗi thiết lập thay vì mỗi cơ sở tiện ích ở mức 75 bảng mỗi cái, để đảm bảo rằng bất kỳ loại số lượng TV Apple nào cũng có thể được tích hợp vào một công việc chỉ với một mức giá. Các bản sao hoàn toàn miễn phí được cung cấp cho các đại lý để sử dụng trong nhà riêng của họ hoặc trên các hệ thống demo, trước khi cài đặt.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

2021 Apple TV HD (32GB)

175 đánh giá

£ 139,00

Mua trên Amazon

2

2021 Apple TV 4K (64GB)

244 đánh giá

£ 189,00

Mua trên Amazon

3

2021 Apple TV 4K (32GB)

396 đánh giá

£ 169,00

Mua trên Amazon

Thông tin thêm về các mô -đun truyền hình Apple Apple Apple có thể được phát hiện tại www.intrinsicgrouplimited.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest3
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon