Home & Living

Crestron phát hành ứng dụng iPhone miễn phí

iPhone và iPod touch tiếp tục chứng minh cho mình nền tảng được lựa chọn cho các nhà phát triển tự động hóa gia đình. Bây giờ, công ty nhà thông minh cao cấp Crestron đã phát hành ứng dụng của riêng họ cho phép quản lý và kiểm soát khí hậu, ánh sáng, sắc thái và hệ thống bảo mật trên Wi-Fi và thậm chí cả mạng di động.

Ứng dụng CRESTRON cung cấp điều khiển tích hợp đầy đủ từ Apple® iPhone ™-hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ iTunes® App Store, Crestron Mobile cho iPhone giúp bạn có kết nối Crestron, bất cứ nơi nào bạn có. Một giao diện đồ họa trực quan cho phép kiểm soát và quản lý liền mạch khí hậu, ánh sáng, sắc thái và hệ thống bảo mật. Xem phòng và trạng thái thiết bị và điều chỉnh các tính năng kiểm soát trong một nơi cư trú chính, nhà nghỉ và văn phòng trong thời gian thực, giao tiếp qua mạng di động 3G hoặc cạnh (hoặc Wi-Fi, nếu có sẵn).

Crestron Mobile trên iPhone nói chuyện trực tiếp đến hệ thống kiểm soát nhà mà không có bất kỳ phần mềm bên thứ ba hoặc máy chủ bên ngoài nào. . trang trên iPhone. Crestron Mobile tương thích với iPhone ban đầu, iPhone 3G và iPod® Touch.

Đối với trình cài đặt, Crestron Mobile cho iPhone được tích hợp hoàn toàn với phần mềm lập trình Crestron bao gồm SystemBuilder ™, VT Pro-E và Simple ™. Giao diện iPhone kết nối với hệ thống điều khiển Crestron giống như bất kỳ TouchPanel nào trong hệ thống. Thiết kế GUI tùy chỉnh và cài đặt chương trình được triển khai giống hệt như bất kỳ mô -đun điều khiển nào khác mà không phải trả giá

www.crestron.com: Thông cáo báo chí di động Crestron

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi