Uncategorized

Crestron ra mắt phạm vi đèn LED nâng cao

ở đây, Skinny từ Crestron trên phạm vi đèn chiếu sáng LED mới của họ

Crestron đã công bố các cải tiến hiện tại cho dòng đèn LED của họ. Phạm vi mới, cô đọng bao gồm sáu đồ đạc hiện có sẵn để mua trên khu vực EMEA.

Tất cả các đèn LED crestron (CLED) tái tạo đường cong làm mờ mịn, nhiệt độ màu và đầu ra của đồ đạc halogen tiêu chuẩn, với đèn 70.000 giờ vượt quá nhiều phụ kiện năng lượng thấp tương đương.

Dòng cleds ngưng tụ mới xuất phát từ những phản hồi mà chúng tôi lưu ý từ các đại lý của chúng tôi. Mark Tallent, giám đốc sản phẩm quốc tế về chiếu sáng và điều khiển xây dựng Crestron. Bằng cách ngưng tụ phạm vi, chúng tôi đã đơn giản hóa dòng cho các đại lý Crestron được ủy quyền trong khi thêm các tính năng và chức năng bổ sung. Điều này giúp việc chọn đồ đạc lý tưởng cho dự án của họ dễ dàng hơn nhiều.

Tất cả sáu đồ đạc được xếp hạng lửa như thông thường với bảo vệ IP65 cho các phiên bản tĩnh của mỗi mô hình. Chúng tôi cũng đã chú ý nhiều hơn đến chi tiết; Cải thiện kết thúc sơn, chất lượng vách ngăn, tỷ lệ và cũng giảm thiểu sự cần thiết của một buồng vàng trong các mô hình màu trắng ấm áp hơn. Crestron cũng đã tạo ra một phiên bản cấu hình thấp hơn cho các khoảng trống di động có không gian hạn chế; Điều này cắt giảm chiều cao tổng thể gần 30%. Phạm vi CLED được tạo ra để hoạt động với danh mục đầu tư rộng hơn của các mô -đun điều khiển ánh sáng, độ mờ và công tắc. Các thành phần này đều có thể mở rộng cho các hệ thống quản lý tòa nhà rộng hơn bao gồm AV, CNTT, HVAC và nhiều hơn nữa.

Phạm vi mới bao gồm các phụ kiện LED cho nhiều ứng dụng bao gồm cố định, nghiêng & xoay, hình vuông và kín đáo với cài đặt gắn trên bề mặt tinh tế. Khi kết hợp với thiết bị điều khiển crestron, mỗi CLED sao chép đường cong làm mờ mịn của đèn halogen thông qua 1-100%. Để biết chi tiết về đầy đủ các bộ đèn và để khám phá cách thêm ánh sáng và tích hợp crestron vào dịch vụ của bạn, vui lòng truy cập

www.crestron.eu/lighting

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi