Home & Living

Dịch vụ gói mới cho các nhà xây dựng nhà thông minh

chỉ cần tự động hóa vừa công bố dịch vụ mới của họ được thiết kế cho các nhà xây dựng tự. Gói bao gồm một số yếu tố bao gồm tư vấn thiết kế, phần cứng, phần mềm, cài đặt và hỗ trợ

Các nhà xây dựng nhà sáng tạo của người Viking, gói từ Simply Automate đã được thiết kế để tập trung vào việc cung cấp các lợi ích kết hợp của an ninh, tiện lợi, môi trường và cải tiến lối sống mà công nghệ nhà thông minh mang lại. Những người tự xây dựng đang tìm kiếm sự khác biệt và tính cá nhân trong nhà của họ đang tìm cách chỉ đơn giản là tự động hóa các giải pháp nhà thông minh để thêm cả sự hấp dẫn và bán lại giá trị cho nhà của họ .. Giải pháp gia đình và tập hợp các tính năng phổ biến nhất của việc cài đặt quản lý nhà. Đơn giản chỉ cần tự động hóa gói nhà xây dựng nhà của Automated hoàn toàn để đáp ứng các nhu cầu cá nhân và có thể bao gồm tất cả các điều sau đây tùy thuộc vào yêu cầu của người xây dựng bản thân-chiếu sáng tích hợp, bảo mật kỹ thuật số, âm thanh toàn nhà thông qua các điều khiển từ xa thông minh và màn hình cảm ứng. Gói dựa trên Harmony, một hệ thống phần mềm PC thân thiện với người dùng cho phép bạn kiểm soát nhiều khía cạnh khác nhau trong nhà của bạn từ một giao diện duy nhất. Bộ dụng cụ khởi động này không chỉ đáp ứng các nhu cầu thông thường của người xây dựng bản thân mà còn cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho các chủ sở hữu nhà muốn mở rộng và phát triển các ứng dụng nhà thông minh phức tạp hơn trong tương lai.

Bắt đầu với tư vấn tại chỗ miễn phí và đánh giá các cơ sở, để cài đặt đầy đủ và hỗ trợ liên tục, chỉ cần tự động hóa các nhà xây dựng nhà tại nhà cung cấp một giải pháp rộng lớn cho thế giới thú vị nhưng đôi khi đáng ngại của công nghệ nhà thông minh.

www.simplyautomate.co.uk

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi