Home & Living

Du lịch Uma Thurman, nữ diễn viên Manhattan Căn hộ Manhattan

Uma Thurman vừa liệt kê căn hộ Manhattan của cô, cũng như nó có phong cách chính! Căn hộ phòng tắm năm phòng ngủ, ba rưỡi được đặt trong một co-op trước chiến tranh ở Công viên Gramercy, nơi cô ấy có hai căn hộ-một căn hộ với chồng cũ Ethan Hawke cũng như một người khác.

Cô đã cung cấp căn hộ đầu tiên vào năm 2006 cũng như hiện đang tìm cách thực hiện việc này với chi phí yêu cầu là 6,25 triệu đô la. Ngôi nhà bao gồm một chìa khóa cho công viên cá nhân và bảo tồn nhân vật của tòa nhà năm 1910 với sàn gỗ sồi cá trích cũng như lò sưởi đốt gỗ. Nhấp vào để xem khu dân cư hoặc tài sản thương mại tuyệt đẹp mà chúng tôi hầu như chảy nước miếng!

Căn hộ có một kế hoạch sàn khái niệm mở với tính thẩm mỹ hiện đại mà Lừa mang theo trong suốt.

Một tấm thảm có hoa văn xác định khu vực ăn uống, trong khi một chiếc đèn chùm đính cườm đánh cắp chương trình.

Modern thỏa mãn công nghiệp trong khu vực nhà bếp với tủ đẹp, không có núm, phân thanh mộc mạc cũng như một mặt dây chuyền bằng đồng.

Không gian sống chính thức được mặc quần áo với những con trai với chỗ ngồi điêu khắc cũng như trang trí bằng đồng. Một lò sưởi đốt gỗ bảo tồn nhân vật của tòa nhà năm 1910.

Trong nghiên cứu hấp dẫn, một chiếc bàn lớn nằm ở một bên của không gian để tạo không gian cho một chút đọc ngóc ngách – đó là điểm nhấn của một chiếc gối Chanel, không hơn không kém.

Trong phòng khách thoải mái, một chiếc ghế dài nhung với một phần viền rìa được phủ lên trên hai chiếc gối màu cam sáng, thêm một màu sắc cho không gian trung tính.

Chỗ ngồi đối xứng và gương trang trí khung cầu thang.

Mũ chân tối che phủ các bức tường trong phòng ngủ chính, tạo ra một không gian làm dịu. Một tủ quần áo lớn cũng như một phòng tắm riêng nằm trong số các phòng khác.

Một bàn trang điểm kép với đường ống chủ đề là chức năng nổi bật trong phòng tắm riêng.

Một bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ được bao phủ trong đá cẩm thạch nằm dưới trần gạch hình vòm.

Một phòng ngủ thứ hai có thể cực kỳ dành cho khách cũng sang trọng như Master.

Một sự kết hợp màu xám nhẹ nhàng cung cấp một cơ sở đẹp cho pops của môi trường thân thiện với môi trường cũng như màu hồng trong phòng ngủ thứ ba.

Trong phòng ngủ này, một bàn tích hợp cung cấp một khu vực bit đẹp để làm việc.