Home & Living

Fibaro ra mắt bộ điều khiển RGBW LED sóng Z-WAVE mới

Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về các mô-đun Fibaro mới trong các công trình bao gồm các cảm biến lũ, khí, khói và co. Để bắt đầu bóng ném Fibaro đã phát hành một đơn vị LED hoàn toàn mới được đặt tên là Bộ điều khiển RGBW.

Hệ thống có thể được sử dụng để kết nối với đèn LED ba và bốn màu 12/24V trên độ sáng bốn kênh của nó. Ngoài ra, nó bao gồm bốn đầu vào tương tự hỗ trợ nhiều cảm biến và chiết áp hoạt động trong phạm vi 0-10V. Các mô -đun sẽ được bán lẻ với giá dưới 50 bảng và Vesternet cho biết họ sẽ có cổ phiếu đầu tiên ở châu Âu rất sớm.

Giải phóng tưởng tượng của bạn trang trí phòng khách hoặc phòng tắm. Tạo hiệu ứng chiếu sáng để phù hợp với điều kiện thời tiết, tâm trạng của bạn hoặc một dịp đặc biệt. 3 triệu màu trong tay, chờ đợi ý tưởng của bạn!

Bộ điều khiển Fibaro RGBW là một trong những bộ điều khiển LED 4 màu không dây tiên tiến. Ngoài các kênh RGB thông thường, nó cũng hỗ trợ kênh ánh sáng trắng bổ sung, cho phép thêm màu pastel vào bảng màu. Thiết bị có thể kiểm soát tối đa bốn cảm biến tương tự.

Có sẵn từ Amazon

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Z-Wave Goaezmnhwd1 Qubino RGBW Dimmer Plus
Chưa có xếp hạng nào
£ 49,45
Mua trên Amazon

2
Bộ điều khiển vi mô Fibaro RGBW Z-Wave, hoạt động với các dải LED RGB/RGBW của Fibaro
68 đánh giá
£ 64,99
Mua trên Amazon

3
GLEDOPTO ZIGBEE 3.0 Bộ điều khiển LED Pro RGB RGBW Bộ điều khiển dải thông minh điều khiển giọng nói ứng dụng thông minh với …
18 đánh giá
£ 30,99
Mua trên Amazon

fibaro.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon