Home & Living

GSM Auto điều khiển bất cứ điều gì từ bất cứ đâu với điện thoại của bạn

Vẻ đẹp nhỏ này từ GSM Auto chứa điện thoại di động và hai rơle 30 amp. Sử dụng SIM T-Mobile được cung cấp-(hoặc một SIM khác mà bạn chọn), đơn vị sẽ hoạt động trên toàn thế giới với đài phát thanh tứ tần tứ giác.

Các ứng dụng bao gồm kiểm soát nhiệt từ xa trong nhà nghỉ của bạn, ánh sáng, kiểm soát truy cập cổng và cửa nhà để xe và một triệu và một điều khác bạn có thể nghĩ đến.

Đơn vị có thể chọn lọc trong chế độ mở Kiểm soát cho bất kỳ ai biết số hoặc ở chế độ an toàn, nơi nó sẽ chỉ trả lời các cuộc gọi từ ID người gọi của các số được lập trình sẵn (có thể lưu trữ tối đa 99).

Lập trình được thực hiện thông qua SMS và đơn vị cũng có thể được kiểm soát bằng tin nhắn văn bản cũng như gửi lại văn bản để xác nhận các hoạt động. Xem video dưới đây…

Các GSM-Auto là một công tắc điều khiển từ xa GSM không dây kết nối với mạng điện thoại di động GSM. Nó được kích hoạt bằng cách gọi số điện thoại di động của nó, nó sẽ từ chối cuộc gọi mà không cần trả lời và bật thiết bị được kết nối với nó.

Không có chi phí cuộc gọi phát sinh khi quay số đơn vị, nó sẽ nhận ra một số điện thoại được ủy quyền gọi nó và từ chối cuộc gọi mà không cần trả lời.

Nó có 2 công tắc độc lập, chúng có thể được lập trình để bật trong một khoảng thời gian được xác định trước bất cứ khi nào GSM-Auto được gọi, thay vào đó, các công tắc có thể được bật hoặc tắt vĩnh viễn bằng cách gửi tin nhắn văn bản SMS GSM-AUTO. ”

GSM-Auto.com [thông qua hometoys.com]

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi