Uncategorized

Hỏi một nhà thiết kế: Bài học được phát hiện

1. Các vấn đề kích thước.

Tôi thích lấy một mảnh đồ nội thất bọc cũ cũng như cung cấp nó cuộc sống mới, như sofa cửa hàng tiết kiệm mà tôi xây dựng lại cũng như được trang trí lại. Tôi là một người hâm mộ chính xác cách một chiếc gối ngồi dài duy nhất nhìn trên ghế sofa, vì vậy tôi đã có một sản phẩm này. Tuy nhiên tôi nên đi với ba chiếc gối ngồi thay thế. Trong khi một chiếc gối ngồi duy nhất hoạt động tốt nhất với một chiếc ghế sofa dài 6 ′ hoặc nhỏ hơn, thì tôi gần 8, cũng như sau khi chúng tôi ngồi trên nó trong một thời gian ngắn, chiếc gối kết thúc Trong rất nhiều công việc để giữ cho nó trông đẹp. Tôi đã giữ nó cho nó bây giờ, tuy nhiên tôi hiểu rõ hơn cho các dự án trong tương lai!

2. Kiểm tra trước khi bạn sơn.

Khi đến lúc vẽ mặt bên trong cửa trước của tôi, tôi chắc chắn mong muốn một cái gì đó sẽ nổi bật. Tôi tự hỏi liệu màu đen có thể trông rất khắc nghiệt, cũng như thường tôi lấy mẫu một màu trước khi cam kết, tuy nhiên tôi đang vội. Tôi bắt đầu băn khoăn giữa chừng với âm thanh đó có thể biến thành tối hoặc phẳng. May mắn thay, cuối cùng nó đã nhẹ hơn nhiều so với tôi mong đợi, cũng như trên thực tế, màu đen (2132-10) của Benjamin Moore hiện là màu đặc trưng của tôi cho cửa trước. Tôi phát hiện ra rằng các sắc thái tối don don nhất thiết phải khô tối hơn – cũng như việc bắt đầu với một nồi thử nghiệm tiết kiệm rất nhiều lo lắng!

3. Đầu tư ngay từ đầu.

Khi tôi di chuyển vào nhà, sàn không gian ăn uống là một loại gỗ sồi vàng truyền thống đã trở nên màu cam theo thời gian. Các dải rộng 2 ″ có hình dạng tốt, tuy nhiên ban đầu tôi tin về việc thay thế chúng bằng một cái gì đó rộng hơn (và có lẽ nhẹ hơn một chút). Cuối cùng, tôi vừa có chúng bị tước, chà nhám cũng như được phủ trong vết bẩn Minwax, Dark Dark Ebony (2718). Vào thời điểm đó, đó là một biện pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời, tuy nhiên sau khi thêm ván chân tường mới cũng như vẽ những cái đó cũng như các bức tường màu trắng, tôi bắt đầu muốn
Tin cậy ruột của tôi cũng như cài đặt các tấm ván rộng hơn mới ngay từ đầu. Tôi vẫn không hoàn toàn hài lòng với các dải mỏng, tuy nhiên việc thay đổi chúng bây giờ có nghĩa là loại bỏ tất cả đồ đạc khỏi phòng, lấy ra cũng như cài đặt lại các ván chân tường, v.v. Các dải cũng như thiết lập Oak Sanderson được làm sạch 7-1/2, những tấm ván gỗ sồi trắng rộng của Kentwood có bề mặt phẳng đáng kinh ngạc nhất cũng như tự nhiên-thật khó để có được một cái nhìn như vậy khi hoàn thiện các tầng cũ- Hoặc Karelia hút thuốc nhựa đường màu xám 7-1/2 ″-trên toàn bộ gỗ sồi bằng sàn Silverwood. Họ là một màu nâu xám khói với ánh sáng cũng như những điểm nổi bật trong bóng tối cung cấp cho họ độ sâu đẹp.

Xem thêm Hỏi một câu trả lời của nhà thiết kế. Ngoài ra, hãy gửi câu hỏi của riêng bạn, với các hướng dẫn từ trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.