Home & Living

Hỏi một nhà thiết kế: Cập nhật khu vực nhà bếp hiệu quả chi phí

Q: Trợ giúp! Tôi yêu cầu một số khái niệm về chính xác cách cập nhật nhà bếp năm 1980 của tôi. Thật không may, tủ mới không nằm trong ngân sách của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi muốn thay thế mặt bàn, backsplash cũng như các thiết bị. Bất kỳ loại cũng như tất cả các khuyến nghị đều được hoan nghênh!

– F.M., qua email (để gửi câu hỏi của riêng bạn, xem trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.)

A. Tôi không tin rằng bạn yêu cầu phải lo lắng về việc thay thế tủ của bạn; Họ trông có hình dạng tốt, có một phong cách đơn giản cũng như cung cấp cho bạn rất nhiều lưu trữ. Cũng như nếu bạn chuyển sang các thiết bị bằng thép không gỉ, chúng sẽ trông giống như mới. Sau đó, chỉ cần cung cấp cho khu vực nhà bếp của bạn một phong cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để có một bản sao mới mà không có nhiều chi phí hoặc nỗ lực, hãy bao gồm một loại đá granit hiện tại của bạn bằng thép không gỉ. Bạn có thể nhanh chóng đi theo con đường DIY với các tấm tường Fastbo IKEA. Chúng được làm bằng một lớp gỗ hoàn thành với lá nhôm trong suốt cho vẻ ngoài của thép không gỉ.

Tôi đã giữ mặt bàn màu trắng của bạn-tấm lót bằng thép không gỉ mới sẽ cho họ mượn một cạnh hiện đại-cũng như chỉ thay thế quầy đảo của bạn bằng đá cẩm thạch Carrara. Sau đó, chuyển bồn rửa trong khu vực nhà bếp của bạn cho bồn rửa kho (hiển thị) từ Kohler. Nó có một phong cách nhà hàng gắn trên với một hồ sơ mỏng, vì vậy nó cung cấp ảo tưởng về một kẻ phá hoại, tuy nhiên nó có thể được cài đặt mà không cần gỡ ra quầy. Ghép nó với Vòi thép không gỉ truyền thống 90 độ của Moen (được hiển thị) cho một combo được đánh bóng.

Sau đó, để làm nóng tất cả những kết thúc mịn, bao gồm cả tủ màu trắng bóng của bạn, chuyển sang sàn gỗ. Bộ sưu tập Hardwood của nhà thiết kế đỉnh cao Torlys, có các tấm ván rộng gần 6 cho một cái nhìn hơi nước để tương phản với các nâng cấp hiện đại hơn. Đi tối, như trong cú sút động lực của chúng tôi, với màu Oak Tiramisu hoặc nhẹ hơn với Oak Biscotti (cả hai đều hiển thị); Hoặc sẽ thêm một liên lạc hữu cơ. Phần tốt nhất là bạn có thể đặt các tấm ván trực tiếp trên gạch gốm của bạn!

Chuyển ra mặt dây chuyền nhỏ của bạn cho hai đèn Caravaggio (hiển thị). Họ sẽ có nhiều hiệu quả hơn trong phòng, cũng như bề mặt mờ sẽ phát huy các yếu tố được đánh bóng mới.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc sử dụng khăn trà màu rực rỡ để giới thiệu mẫu. Tea Tea Bộ sưu tập Pehr sườn Sullivan (hiển thị) sẽ mang một cú đấm hoàn hảo của nhân vật vào nhà bếp của bạn.

Xem thêm Hỏi một câu trả lời của nhà thiết kế. Ngoài ra, hãy gửi câu hỏi của riêng bạn, với các hướng dẫn từ trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.

1. Ánh sáng Caravaggio, Lightyears. 2. Oak Biscotti (trên cùng) cũng như sàn gỗ sồi Tiramisu, Torlys. 3. Khăn trà, từ trái sang: Fleur de Lys, Lá, Pehr. 4. Vòi truyền thống 90 độ, Moen. 5. Vault chìm, Kohler.