Uncategorized

Hỏi một nhà thiết kế: Foyer Foyer Fix-Up rộng rãi

Tôi phải sử dụng các hộp hình ảnh kích thước bao nhiêu? Với trần 8 ′, chiều cao của Wainscotting là bao nhiêu? Và làm thế nào để tôi chuyển các khuôn sang trần cao của cầu thang hình tròn? Tôi có phải sơn vương miện đúc cùng một lớp phủ mờ như trần nhà?

– M.T., Markham, On. (Để gửi câu hỏi của riêng bạn, xem trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.)

A. Bạn có một tiền sảnh lớn và cởi mở! Nó là một nơi tuyệt vời để chào đón khách, và nó có thể dễ dàng trở thành một căn phòng khác trong nhà bạn. Thêm chi tiết kiến ​​trúc là một ý tưởng thông minh; Nó sẽ mang lại độ sâu và nhân vật cho không gian.

Bỏ qua Wainscotting và thay vào đó cài đặt các khuôn dọc để làm nổi bật chiều cao trần. Bạn sẽ phải cong các khuôn xung quanh cầu thang, vì vậy hãy mua sắm xung quanh cho một thợ mộc trang trí tài năng! Có chúng được cài đặt để tất cả các ngọn đều nằm trên cùng một mặt phẳng – độ cao sẽ giảm khi chúng bước lên cầu thang – sau đó nắp chúng bằng một đường ray ghế, như trong bức ảnh cảm hứng của chúng tôi. (Bạn có thể lấp đầy bức tường phía trên bằng cách xếp một tầng thứ hai phía trên đường ray ghế.)

Sử dụng cùng một màu trắng-như màu trắng tinh tế (518-1) từ sơn Pittsburgh-trên tường, cầu thang Stringer và Millwork, nhưng kết thúc không quan tâm để tương phản. Lựa chọn không mờ cho các bức tường, đúc và stringer, và bán bóng trên ván chân tường, trang trí và vương miện. Sau đó vẽ các dải Banister và cầu thang màu đen bóng để tham chiếu gạch sàn.

Sảnh của bạn có thể quản lý một cái gì đó lớn hơn bảng điều khiển hiện tại của bạn. Hãy thử một bàn tròn (xem ảnh cảm hứng)-Tôi thích bàn ăn Miraval 48 ″ -diameter từ Crate & Barrel. Hình dạng của nó là truyền thống, nhưng được thể hiện bằng gang với một đỉnh được nhân đôi, nó có một cạnh công nghiệp.

Trượt hai ottoman bên dưới bàn như là những con cá rô dễ tiếp cận để tặng giày. 9158-00 Ottoman từ Lee Industries có một hồ sơ chân dài tuyệt vời và luôn có thể được chuyển đến phòng khách để có thêm chỗ ngồi.

Phá vỡ gạch sàn với một tấm thảm có hoa văn dưới bàn. Thảm đay của West Elm và Chenille Herringbone có kết cấu sang trọng.

Để chơi chiều cao trần, treo đèn trên bàn. Đèn lồng Fergus từ Currey & Company có những dòng tinh vi và sẽ cung cấp tác động mà không áp đảo.

Xem nhiều hơn nữa Hỏi một câu trả lời của nhà thiết kế. Ngoài ra, hãy gửi câu hỏi của riêng bạn, với hướng dẫn từ trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.

1. Đèn lồng, Currey & Company. 2. Ottoman, Lee Industries. 3. Bảng, thùng & thùng. 4. Rug, West Elm.