Uncategorized

Home tự động 2.0 -#06 hướng dẫn 3D ảo không thể thiếu được tạo từ các gói 2D của chúng tôi

Nó không phải ai cũng có thể dễ dàng hình dung kế hoạch 2D dưới dạng không gian 3D. Trong khi các kiến ​​trúc sư và nhà thầu được sử dụng để chuyển đổi ở đầu tự động này, nó thường là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều đối với phần còn lại của chúng tôi.

Giúp chúng tôi hình dung các kế hoạch của chúng tôi

Khi mua để giúp với điều này, tôi đã cân nhắc việc học phác thảo hoặc một cái gì đó tương tự để tạo ra một mô hình 3D từ chính các kế hoạch của chúng tôi. Tuy nhiên, khoảng thời gian tôi tìm thấy một công ty ở Ireland quảng cáo dịch vụ trên Facebook để làm điều tương tự với giá cả phải chăng.

Homestead Studio

Để có được dự án đang được tiến hành, chúng tôi đã gửi email cho một bản sao pdf của các kế hoạch của chúng tôi cho những người đàn ông tại Homestead Studio.

Ngoài ra, chúng tôi đã gửi qua một danh sách phòng cùng với hình ảnh Pinterest hoặc 2 cho mỗi người để cho đàn ông một ý tưởng về cách chúng tôi nghĩ về kết thúc và đồ nội thất, v.v.

Điều này thực sự cũng tạo ra sự khác biệt, vì ngôi nhà ảo cảm thấy được cá nhân hóa hơn nhiều khi chúng tôi nhận được khoảng 2 tuần sau khi tiếp xúc ban đầu với công ty.

Một số hình ảnh Pinterest mà chúng tôi đã gửi đến Homestead

Vô giá

Khả năng ‘đi bộ quanh nhà của bạn trước khi nó được xây dựng thực sự vô giá. Mô hình ảo được nhìn thấy trong trình duyệt web và nó hoạt động trên iPhone cũng như máy tính xách tay của tôi. Điều đó thật tuyệt vời khi bạn luôn có quyền truy cập vào ngôi nhà của mình khi có thứ gì đó xuất hiện trong đầu và bạn cần kiểm tra nó.

Tôi đã sử dụng cơ sở chụp màn hình iPhone, để quay một video nhỏ khi tôi di chuyển quanh nhà. Điều này cho chúng ta một hồ sơ vĩnh viễn về mô hình phải biến phiên bản trực tuyến biến mất trong tương lai.

Có những điều chúng tôi đã thấy và những thay đổi mà chúng tôi có thể thực hiện mà chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến nếu không có mô hình 3D. Nó cũng cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các chi tiết có thể dễ dàng bị loại khỏi ngân sách của chúng tôi, trong khi làm nổi bật những người khác sẽ rất quan trọng để có được cái nhìn mà chúng ta luôn tưởng tượng.

Chi phí

Cuối cùng, chúng tôi chỉ trả € 195 (~ £ 175) cho một cuộc đi bộ 3D bên trong toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã trả tiền cho một vài bản cập nhật cho mô hình trong vài tháng qua khi chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi, tất cả với mức giá rất hợp lý. Đây chắc chắn là giá trị tốt nhất trên tất cả số tiền chúng tôi đã chi trong giai đoạn lập kế hoạch. Nó thậm chí còn nổi bật hơn nhiều khi điều này được tạo ra từ bản PDF của các bản vẽ của chúng tôi, không có tệp CAD DWG / DXF.

Có một ví dụ về công việc của họ được nhúng dưới đây. Nhấp vào mũi tên và đợi vòng tròn để điền khi dự án tải vào trình duyệt của bạn. Sau đó sử dụng chuột của bạn để di chuyển xung quanh (có rất nhiều ví dụ khác về hướng dẫn ảo trên trang web Homestead Studio).

Tôi không có kết nối với Homestead Studio ngoài việc là một khách hàng rất hài lòng. Rất khuyến khích.

Homesteadstudio.ie

Hãy nhớ kiểm tra Instagram của chúng tôi để theo dõi dự án, đọc phần còn lại của tin nhắn blog tự động Home 2.0 và tìm các liên kết đến tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sử dụng trong bản thân của chúng tôi.

Lưu ý đây không phải là kế hoạch của chúng tôi – chỉ là một mẫu từ Homestead Studio

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest1
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi