Home & Living

Home tự động 2.0-#21 Tường gắn iPad Loxone của chúng tôi với Poe Texas Bộ điều hợp-Phần 1

Tất cả các công việc xây dựng đã dừng vào ngày 24 tháng 3, do khóa xử lý Covid-19, nhưng vẫn còn một số điều chúng tôi có thể nhận được với, đặc biệt là xung quanh các kế hoạch cho sửa chữa điện thứ 2.

Ipad gắn trên tường

Tôi không nghĩ rằng màn hình cảm ứng gắn trên tường là cách mà hầu hết chúng ta thực sự sẽ chọn kiểm soát nhà của mình hầu hết thời gian. Tuy nhiên, tôi đã muốn đảm bảo rằng chúng tôi có một bộ điều khiển, được đặt ở trung tâm trong nhà, mà chúng tôi sẽ có thể sử dụng để truy cập toàn bộ hệ thống nhà thông minh. Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng ứng dụng Loxone đang chạy trên iPad.

Ngay khi chúng tôi sẽ đặt hàng máy tính bảng, Apple đã công bố một mô hình mới. Đây là một cơ hội để lấy một trong những chiếc iPad thế hệ thứ 6 từ cửa hàng tân trang Apple và tiết kiệm một vài câu hỏi.

Chúng tôi cũng đã chọn một trong 9,7 ″ Loxone Wallmounts cuối cùng (kể từ đó họ đã phát hành một mô hình cập nhật cho iPad 10,2 ″ mới nhất). Tôi đã chọn phiên bản Anthracite hơn chiếc bạc vì tôi thích cách mà khung tối của nó pha trộn với các bezel màu đen của iPad.

Poe đến iPad

Tiếp theo là thời gian để điều tra cách kết nối máy tính bảng để cung cấp dữ liệu cũng như sạc trong khi trên tường.

Rất may, giữ một chiếc iPad được cắm vào nguồn chính cả ngày không còn giết chết pin của nó. Kể từ khi iOS 11.3 Apple đã thêm một tính năng để bảo vệ các tế bào liên tục bị tính phí

iOS bao gồm một tính năng quản lý điện tích để duy trì sức khỏe pin khi iPad hoặc iPhone XS, iPhone XS Max hoặc iPhone XR được kết nối với năng lượng trong thời gian dài, chẳng hạn như khi được sử dụng trong ki -ốt hoặc hệ thống bán hàng hoặc được lưu trữ trong Một giỏ hàng.
Quả táo

Với tất cả các bộ poe unifi của chúng tôi, Power Over Ethernet có vẻ lý tưởng cho nhiệm vụ, một cáp duy nhất để cung cấp năng lượng và dữ liệu cho iPad. Đây không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng có khả năng cho nó đơn giản cộng với kết nối dữ liệu siêu ổn định và không có cơ hội kinh doanh hài hước WiFi.

Các tùy chọn ở đây bị hạn chế, nhưng sản phẩm thích hợp này đã phù hợp với hóa đơn một cách hoàn hảo vì vậy chúng tôi đã đặt hàng một trong những chiếc GAF-Sightning-PD này từ Poe Texas.

Nó có khoảng 90 đô la và hỗ trợ 802.3af PoE để cung cấp năng lượng cho iPad trong khi cung cấp 10/100 Ethernet qua cùng một cáp đơn.

Bây giờ bạn có thể sử dụng một cáp Ethernet để mở rộng dữ liệu và dữ liệu cho iPad của mình lên tới 328 ft ở tốc độ dữ liệu nhanh! Bộ điều hợp POE này được thiết kế để cung cấp cả 5 volt 12 watt công suất liên tục cộng với dữ liệu 10/100 có dây cho iPad.
Poe Texas

Nó tương đối nhỏ (6 ″ x 1 ″ x 1,5) và chúng tôi sẽ có thể đặt nó trong một khoảng trống hẹp phía sau bức tường khối mà iPad gắn kết (kiểm tra trang này về cách thiết lập nó).

Nó hoạt động tốt trong việc thử nghiệm cung cấp năng lượng và dữ liệu trong khi đơn giản hóa hệ thống cáp. Cáp sét góc bên phải phù hợp với khung loxone với một phòng nhỏ để dự phòng. Tất cả trong tất cả các thiết bị Texas Poe là một giải pháp tuyệt vời.

ipad Poe thay thế

Tôi cũng đã xem xét bộ chuyển đổi Gigabit + PoE cho iPad (L6-netpoe) từ RedPark. Hương vị USB2 của Ethernet, nó sử dụng tối đa khoảng 225 Mb / giây. Nó đắt hơn so với thiết bị Poe Texas một khi bạn cũng thêm các thiết bị được yêu cầu, nhưng một số có thể thích tốc độ thêm mà nó cung cấp.

Sự lựa chọn khác

Và đây là một số lựa chọn ít tốn kém hơn có thể đáng để xem xét. Các giải pháp này vẫn gửi điện và dữ liệu đến iPad của bạn qua cáp sét, tuy nhiên chúng không sử dụng POE, nhưng thay vào đó yêu cầu nguồn cung cấp năng lượng bên ngoài.

Giá treo tường iPad

Nếu bạn không phải là gia đình Loxone nhưng vẫn thích ý tưởng về giá treo màn hình cảm ứng chất lượng hàng đầu thì hãy xem những thứ thông minh này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ngân sách hơn cho màn hình cảm ứng Home DIY Smart của bạn thì cũng có những giải pháp gắn kết tường rẻ tiền khác.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

BEELTA TALLET Tường gắn kết với ipad 10,2 inch ipad thứ 7/8/9, Núi tường Kiosk iPad chống trộm …

7 đánh giá

£ 43,99

Mua trên Amazon

2Dockem Koala Tablet Wall Mount: Tường dính không có thiệt hại phổ biến cho iPad, iPad Airs, …

3,408 đánh giá

£ 10,99

Mua trên Amazon

3

Elago Home Hub Mount được thiết kế cho iPad Wall Mount – Giá treo tường máy tính bảng tương thích với iPad, iPad …

1.119 đánh giá

£ 17,99

Mua trên Amazon

Lần tới

Trong một bài đăng tiếp theo trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét cài đặt máy tính bảng khi chúng tôi ở trong nhà. Mặc dù vậy, trong khi đó, hãy nhớ kiểm tra Instagram của chúng tôi để theo dõi dự án, hãy đọc phần còn lại của bài đăng trên blog tự động 2.0 và tìm các liên kết đến tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sử dụng trong bản thân của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest63
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon