Uncategorized

Ligo Bluewave Review – House Phone to Mobile Phone Gateway

Ở đây, một tiện ích có thể có lợi nếu bạn sống trong một trong những tình huống mà chỉ có sự tiếp nhận di động đáng kính từ một nơi đặc biệt trong nhà.

Với cổng Bluetooth di động Ligo Bluewave, bạn có thể để điện thoại di động của mình ở khu vực đó có tín hiệu và sau đó sử dụng điện thoại thông thường ở bất cứ nơi nào khác xung quanh nhà. Điện thoại di động của bạn sẽ cần được đặt trong khoảng 5 mét của Ligo Bluewave để duy trì kết nối Bluetooth.

Có thể bạn là một trong những điều trẻ trung hông mà không có điện thoại cố định nhưng muốn những lợi thế của hệ thống nhiều thiết bị cầm tay xung quanh nhà bạn. Đơn vị nhỏ (120x120x45mm) có thể được gắn trên tường hoặc treo tường miễn phí và cho phép bạn kết nối điện thoại di động của mình với bất kỳ điện thoại nhà bình thường nào cho dù có dây hay không dây. Nó có ba nút kết nối Bluetooth trên đầu và ghép nối là một quá trình cơ bản để giữ onw của các nút trong khoảng 6 giây cho đến khi nó bắt đầu nhấp nháy (mã ghép nối là ‘0000,).

Có một ổ cắm USB ở phía đó cho phép bạn cập nhật firmware và định cấu hình một số tùy chọn nâng cao hơn rất nhiều. Hiện tại phần mềm Xwizard miễn phí chỉ hỗ trợ Windows (XP trở lên) vì vậy không có tốt cho người dùng Mac hoặc Linux.

Bạn có thể kết nối tối đa ba điện thoại di động khác nhau với hệ thống. Cho đến khi sẽ luôn mặc định cho thiết bị ở số thấp nhất cho các cuộc gọi đi nhưng bạn có thể chọn hai dòng khác bằng cách sử dụng một loạt các phím trên điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể gắn hệ thống vào đường dây của mình nếu bạn có – chỉ ra tất cả các cuộc gọi, cho dù đến trên đường dây hoặc điện thoại di động có thể được trả lời từ một thiết bị cầm tay.

Nhấn # # trên điện thoại nhà của bạn sẽ bắt đầu tính năng quay số thoại của điện thoại di động nếu bạn cần. Các cuộc gọi đến được đưa ra các mẫu nhẫn khác nhau tùy thuộc vào số 3 điện thoại di động mà chúng đến – ví dụ như có lợi nếu bạn có công việc và điện thoại di động cá nhân chẳng hạn.

Có vẻ như hệ thống cũng đã cho phép điện thoại nhà của bạn liên kết với dịch vụ Skype nhưng có vẻ như điều này đã bị hỏng khi cập nhật Skype gần đây, một bản sửa lỗi đang được thực hiện.

Ligo Bluewave hiện có giá khoảng 100 bảng.

Tính năng sản phẩm

Kết nối tối đa ba điện thoại di động Bluetooth

Hoạt động với bất kỳ điện thoại nhà có dây hoặc không dây nào

Plug-and-Play: One Touch Kích hoạt

Kết nối Bluetooth

Ligo Bluewave hiện có sẵn từ Amazon: www.ligo.co.uk/bluewave

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi