Uncategorized

Loxone phơi bày Nano IO Air Plus Touch cho Nano

Những người tại Loxone đã mang đến cho bạn sự tốt đẹp hơn rất nhiều trong hình dạng của hai sản phẩm không dây mới cho hệ thống tự động hóa nhà của bạn.

‘Nano IO Air, là rơle không dây £ 90 cũng như mô -đun I/O có hai rơle 5A cộng với sáu đầu vào kỹ thuật số tích hợp.

Chúng cung cấp rất nhiều cơ hội cho việc tích hợp các công tắc, tiếp điểm cửa, máy dò nước cũng như các cảm biến kỹ thuật số 24V khác trong nhà của bạn.

Nhà nước Loxone Đơn vị đặc biệt phù hợp để trang bị thêm tự động hóa chiếu sáng vì không có yêu cầu theo đuổi các bức tường. Với kích thước 53 x 53 x31 mm, Nano Air IO phải phù hợp với rất nhiều hộp trở lại thông thường.

Bạn thân của nó là loxone ‘Touch for nano, một mô-đun chuyển đổi bổ sung cho Nano IO Air. Công tắc cảm ứng điện dung £ 36 này có năm vùng có thể đặt địa chỉ để kích hoạt tất cả các yếu tố của hệ thống nhà thông minh của bạn.

Cũng như phiên bản Loxone Touch Air, Switch có chức năng nhận xét nhấp chuột tùy chọn để trấn an người dùng rằng cảm ứng của họ đã được đăng ký.

Cả hai tiện ích đều hoạt động với sự đổi mới không khí của Loxone trên 868 MHz (SRD Band Europe), 915MHz (ISM Band khu vực 2). Loxone tiếp tục mở rộng hệ thống nhà thông thái chi tiết và có khả năng của họ.

Loxone Nano IO: Loxone Touch cho Nano: Loxone UK Nghiên cứu tình huống

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi