Home & Living

Một vài món quà Giáng sinh thân thiện với thư

Đó là thời gian cho: Bí mật ông già Noel: tiết lộ. Điều đó làm tôi cười vì tôi nghĩ về một người đàn ông có giọng nói nghiêm túc sâu sắc giới thiệu một chương trình với cái tên đó sau Dateline hoặc một cái gì đó. Dù sao, vì một nhóm bạn đã yêu cầu Santa Dirt bí mật (và tôi không thể chờ đợi để làm đổ người tôi có và tìm hiểu ai đã có tôi!)

Tôi đã có một số người (trống? Có ai không? Ít nhất tôi có thể tát bàn hay gì đó không?) House House of Smiths! Thật là vui khi đóng gói hai gói chăm sóc bất ngờ cho cô ấy. Cái đầu tiên bao gồm hai khung trang trí từ Michael, mà tôi đã cá nhân hóa với một số sơn nhân danh một số cổ vũ Giáng sinh (cả hai đều có màu nâu sẫm).

Tôi nghĩ rằng combo màu đỏ và màu xanh lá cây rất vui vẻ và vui vẻ cho một món quà Giáng sinh, vì vậy vòng tròn có một vài lớp sơn màu đỏ bóng mà tôi cũng đã sử dụng để sơn giấy tuần lộc của tôi và hình chữ nhật có một cái tuyệt vời như vậy Hạt gỗ (nó trông giống ngựa vằn với tôi) rằng tôi đã vẽ nó màu trắng bóng và kéo một bàn chải khô với một ít sơn màu xanh lá chanh lên nó để bắt phần được nâng lên của hạt, trong khi các mặt vẫn còn màu trắng (sau đó tôi đã niêm phong nó với một số poly phun). Khi tôi ở Michael, tôi cũng đã lấy một hộp gốm nhỏ mà tôi vẽ lại với một vài điểm đánh dấu Sharpie vĩnh viễn và chứa đầy kẹo bơ cứng. Mmmm. Tôi nghe nói nó đã bị nuốt chửng khá nhanh ở đó! Rất vui mừng.
Video yêu thích của chúng tôi

TOUR IKEA CLOSET
Kiểm tra cách chúng tôi sử dụng hệ thống tủ quần áo IKEA PAX để đưa hàng tấn tổ chức và lưu trữ đến tủ quần áo mới được cải tạo của chúng tôi. Chúng tôi đang đưa bạn vào trong mọi cánh cửa, ngăn kéo và quyết định.

Nhieu video

0 giây 1 phút, 9 giây

Tiếp theo
Hồ bơi của chúng tôi: Ngày và đêm
02:22

Sống
00:25
02:03
01:09

Thật không thể tin được với tôi có bao nhiêu người bình luận đoán rằng tôi đã có House of Smiths ngay lập tức (các bạn biết như thế nào!). Gói chăm sóc kỳ nghỉ nhỏ thứ hai của tôi là một manh mối, tôi nghĩ vậy. Tôi đã đi với một chủ đề sơn. Haha. Hãy xem đó là một manh mối. Tôi không thể cưỡng lại những loại sơn nhỏ ngọt ngào này có thể chứa trong lối đi thực phẩm của Michael, vì vậy tôi quyết định lấp đầy chúng với m & ms màu đỏ và màu xanh lá cây và viết một thông điệp kỳ nghỉ nhỏ trên một cây gậy sơn.

Tôi thậm chí đã sử dụng các chip sơn từ thùng chip sơn còn sót lại kỳ lạ của mình (vâng, tôi có một trong số đó) để loại bỏ các thẻ Tree Tree tự chế nhỏ cho phần trên của mỗi lon. Và trong một món ăn nhỏ khác (lần này tôi đã đi với những chiếc bánh quy nổi tiếng từ Ukrops – chúng là tốt nhất!). Bất cứ điều gì có, kéo của tôi không nói rằng không có John cắt! ở Sharpie. Anh ấy tiếp tục sử dụng kéo tốt của tôi để làm những việc như băng dính. Bây giờ anh ấy đã cấm.

Vì vậy, những gì tôi đã cho bạn thân blog ngọt ngào của tôi, Shelley. Có kỳ lạ không khi tôi đã có rất nhiều niềm vui khi đặt những điều nhỏ bé này lại với nhau? Ôi Giáng sinh, tôi nhớ bạn rồi.

Đối với những người đã có tôi, đó là Tanya tại Save the Date cho Cupcakes! Tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên về con đường (không chỉ nói điều đó – tôi thực sự không biết). Tôi thực sự đã có một linh cảm, đó là một người khác nhưng dấu bưu điện trên gói đã bắn hạ nó-và là nó chỉ nói rằng nó đủ mơ hồ để làm tôi bối rối đủ để giữ cho bí ẩn tiếp tục nơi tất cả chúng ta làm đổ đậu.

Tôi đã chia sẻ bất ngờ đầu tiên của mình ở đây (một hộp bạc nhỏ tuyệt đẹp với ba đồ trang trí cá nhân hóa lấp lánh):

Và bất ngờ thứ hai của tôi cũng ngọt ngào như vậy! Một hộp bưu thiếp công bằng Vanity cổ điển với một vật trang trí đẹp mắt khác cho cây (cánh lông vũ)! Nó rất thú vị khi lướt qua bộ sưu tập bưu thiếp mới của tôi – và tôi thực sự nghĩ rằng tôi có một dự án tuyệt vời mà tôi có thể làm với họ để tôi có thể chờ đợi để xem điều đó dẫn đến đâu! Bạn biết tôi sẽ giữ cho bạn được đăng.

Một lời cảm ơn lớn đến bà Limestone vì đã tổ chức toàn bộ Shebang này và tất cả các đoàn hệ ông già Noel bí mật khác như:

Michelle ở 4 người đàn ông 1 phụ nữ

Bryn tại Bryn Alexandra

Emily tại Emily A. Clark

Shelley tại House of Smiths

Melissa tại phòng lấy cảm hứng

Janell tại Isabella và Max Rooms

Paloma tại La Dolce Vita

Jacin tại chi tiết nhỏ đáng yêu

Nicole khi làm cho nó đáng yêu

Marian tại nội thất hạt mù tạt

Lauren tại Pure Style Home

Tanya tại Save the Date for Cupcakes

Michelle tại Tenjune

Sarah tại Thrifty Decor Chick

Laura tại bạn khuấy động tôi

Rất vui! Có ai trong số các bạn làm bất kỳ doanh nghiệp Santa bí mật nào trong năm nay không? Bạn có biết ai đã có bạn suốt thời gian hay bạn ngạc nhiên? Và làm thế nào mà nhiều người trong số các bạn biết rằng tôi đã có Shelley thứ hai cô ấy tiết lộ khung hình của tôi? Tôi nghĩ rằng nó rất mơ hồ và ngẫu nhiên đến nỗi không ai biết đó là tôi! Haha.

PSST- Kiểm tra nỗi ám ảnh ánh sáng nhỏ kỳ lạ của John (và nghĩ về những gì anh ấy trông giống như trong một snuggie) ở đây.

Cập nhật: Bạn có thể xem tất cả các trang trí kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi ở đây – nhiều trong số đó dưới 15 đô la!

Thêm bài viết từ Young House Love