Uncategorized

Mục nhập thoải mái mới-Tiện nghi chi phí thấp hơn

vừa tiết lộ một hệ thống chi phí thấp hơn mới

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo cho sự xuất hiện của bảng điều khiển tiện nghi mới. Vì vậy, sự thoải mái hiện có sẵn trong 3 mô hình, Entry, Pro và Ultra. Comfort Entry là một bảng điều khiển thoải mái chi phí thấp hơn và sẽ có lãi suất cụ thể cho các nhà cài đặt đang nhắm đến việc thiết lập khuôn khổ phù hợp trong một khu dân cư hoặc tài sản thương mại mới cho tương lai nhưng với chi phí sơ bộ tối thiểu. Khi mục nhập thoải mái (99 phản hồi) được cài đặt cung cấp tất cả các giao diện bảo mật, điện thoại cửa và điện thoại, nó có thể được nâng cấp với phần mềm thay thế sau này để cung cấp các khả năng tự động hóa cao hơn như CBUS, EIB, v.v. 255 phản hồi) hoặc thoải mái Ultra (1023 phản hồi).

Thiết kế thoải mái enty entry là một bảng điều khiển tám vùng và cung cấp các tính năng thoải mái thô sơ cho phép các chức năng quay số, quay số, X10 và trả lời nhưng nhằm mục đích giữ cho chi phí cài đặt hệ thống thấp. Nhập thoải mái, có thể được nâng cấp bằng cách thay thế Firmware/NVM thành Pro hoặc Ultra, nó cho phép các trình cài đặt & thiết kế thiết lập sự thoải mái hơn một chút so với hệ thống bảo mật cơ bản nhưng với các lựa chọn phát triển hệ thống khi nhu cầu của khách hàng thay đổi.

Comfort Pro cung cấp nhiều tính năng và sức mạnh hơn cho người dùng thông thường, bao gồm các vùng phụ, phản hồi và các tùy chọn giao thoa. <> thoải mái Ultra. Thậm chí còn đi xa hơn bằng cách cung cấp nhiều phản hồi và sức mạnh hồng ngoại hơn, điều này đặc biệt hữu ích khi các hệ thống lập trình bao gồm giao diện CBU hoặc EIB clipsal.

Trang web nhập cảnh thoải mái mới

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi