Home & Living

Mac Home Automation trên TV của bạn với Indigo và Plex

Đệ trình bởi: Charles Friedberg – Plex + Indigo + Harmony Remote = Home Automation Bliss – Tại sao? Khoảng một năm trước, tôi đã quyết định lấy tự động hóa tại nhà và tìm cách tự động hóa các hệ thống ánh sáng, giải trí và HVAC của tôi. Sau khi thực hiện nghiên cứu tốt, tôi đã kết luận rằng giải pháp hiệu quả và linh hoạt nhất sẽ là sử dụng tự động hóa nhận thức Ís phần mềm Indigo và các mô-đun Smarthome.

Khi tôi đã cài đặt tất cả các thiết bị Insteon (cũng bao gồm một dụng cụ mở cửa nhà để xe), tôi đã cài đặt phần mềm Indigo trên một iMac trong nghiên cứu của tôi, kết nối IMAC với bộ chuyển đổi Inseon cắm vào tường và những giấc mơ tự động hóa nhà của tôi đã tắt và chạy !!

Indigo cũng đi kèm với một ứng dụng iPhone miễn phí có tên Indigo Touch, cũng rất nổi bật. Tổng chi phí cho tự động hóa nhà ánh sáng, HVAC và điều khiển từ xa cửa nhà để xe cho một ngôi nhà 4.000 m2, ~ $ 3500, và bao gồm tất cả các mô -đun, cài đặt và giấy phép phần mềm một phần của chi phí). So sánh điều đó với một đề xuất từ ​​một trong những thương hiệu tự động hóa nhà chuyên nghiệp!

Với máy chủ web tích hợp và ứng dụng cảm ứng, giải pháp tự động hóa nhà Indigo là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng nó yêu cầu a) bạn phải có iPhone/iPod touch liên tục hoặc b) ở máy tính với trình duyệt mở và bàn phím/chuột trên tay. Đây luôn là trường hợp cho đến khi tôi thực hiện bước 2 của kế hoạch tổng thể của mình – một trung tâm truyền thông gia đình.

Vài tháng trước, tôi đã lao vào, mua Mac Mini 2,53GHz mới với 4GB RAM ($ 800 USD) và cài đặt Plex phần mềm OSX Media Center tuyệt vời, miễn phí. Ngoài ra, tôi đã mua Synology DS209 và hai ổ cứng bên trong 1.5TB mà tôi đã cấu hình cho RAID1 ($ 550 USD). Tôi đã sở hữu một điều khiển từ xa Harmony 890 (150 USD trên Amazon), Kuro PDP-6020 của tôi và một máy thu Denon (AVR-2807), vì vậy tổng chi phí thiết lập gia tăng là 1350 USD (cộng với thuế). Với trung tâm truyền thông tất cả được thiết lập và phát trực tuyến trên mạng gia đình của tôi, đối tác của tôi và tôi bắt đầu nhận thấy một số hành vi phổ biến. Thông thường, chúng tôi sẽ ngồi xuống để xem một cái gì đó ngoài trung tâm truyền thông và quên tắt đèn (cho hiệu ứng rạp chiếu phim), và chúng tôi sẽ có iPhone tiện dụng. Sẽ không tốt, trong Plex, có thể kiểm soát Indigo thông qua điều khiển từ xa Harmony? Chắc chắn rồi! Vấn đề là tôi không thể mã đến các diễn đàn tương ứng mà tôi đã đi.

Giá thiết bị

Trên cả hai diễn đàn Indigo và Plex mà tôi đã đề xuất chính ý tưởng này – sẽ không tuyệt vời khi có thể kiểm soát Indigo từ bên trong Plex? May mắn thay, hai người khác nghĩ rằng điều tương tự, và bắt đầu làm việc với một plugo Indigo cho Plex, và bây giờ, người dùng Plex và Indigo có một giải pháp.

Một người dùng Indigo và Plex trung thành đã tạo ra trình cắm ‘Indigo miễn phí cho Plex. Vẻ đẹp của trình cắm là không chỉ cần thiết lập nếu Plex và Indigo chạy trên cùng một máy Địa chỉ, nhập ID máy chủ Indigo và mật khẩu và thiết lập được thực hiện! Trình cắm, như có thể thấy từ các ảnh chụp màn hình bên dưới cho phép người dùng, từ bên trong Plex, đến 1) điều khiển tất cả các thiết bị (xem, truy cập nhanh nếu không có thể làm mờ, chuyển đổi và làm mờ theo gia số do người dùng xác định nếu có thể làm mờ), 2) Kiểm soát các nhóm hành động (xem và thực thi) và 3) các biến kiểm soát (xem và chỉnh sửa).

Một trong những màn hình điều khiển

Trong khi HVAC Control và sử dụng các trang kiểm soát xuất sắc Indigoís là một phần của bản phát hành hiện tại, tác giả đã đảm bảo với người dùng rằng nó cũng là một trong những mục tiêu của mình nếu có thể. Tôi nên lưu ý rằng tôi đã thay thế các hình ảnh của tác giả cắm điện bằng riêng của mình, và trình cắm không có cách nào được phát triển bởi các nhà sản xuất Indigo, cũng không phải là tác giả liên kết với các nhà sản xuất Indigo. Tuy nhiên, người dùng Plex và Indigo hiện có một cách rất thanh lịch để kiểm soát Indigo ngay từ chiếc ghế dài của họ bằng cách sử dụng điều khiển từ xa của họ từ bên trong Plex.

Các nhà sản xuất Indigo đã rất có giá trị đối với tác giả khi phát triển trình cắm và cho rằng họ sẽ tăng cường API của họ để cho phép indigo cho plex plug-in để làm nhiều hơn trong tương lai.

Giao diện tự động hóa gia đình Plex / Indigo trên TV của chúng tôi

Tiếp theo, một số kịch bản của Apple sẽ thực hiện các nhóm hành động khi một nội dung phương tiện được phát (mặc dù tôi đã làm phiền tác giả cắm điện để xây dựng nó vào trình cắm). Ví dụ: nếu Plex bắt đầu phát một bộ phim, Indigo sẽ tự động tắt đèn trong phòng thích hợp – tất cả chỉ bằng cảm ứng của nút đơn trên điều khiển từ xa của tôi, từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của tôi! Chức năng mà chỉ một năm trước sẽ tốn nhiều chi phí hơn và yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp. Những người mơ mộng có thể mơ!

Tự động hóa nhận thức Indigo: Plex Media Center: Mac Mini: Harmony Remote

Muốn thêm? – Theo chúng tôiTrên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi