Home & Living

Marmitek ra mắt 3D tương thích không dây HDMI Gigaview 811

Những người đàn ông là Marmitek luôn bơm ra những thứ mới. Lần này, việc tiếp thị cho thiết lập HDMI không dây tương thích 3D của họ nhằm vào một buổi tối lãng mạn ‘xem máy tính trên TV của bạn. Vì vậy, chờ đợi. Nó có một thiết bị và nó giúp làm hài lòng các quý cô? Tôi phải ký vào đâu đây…

Vấn đề – ‘Hãy để xem bộ phim đó từ kỳ nghỉ cuối cùng của chúng tôi, hỏi vợ bạn. Bạn có thể xoay màn hình về phía tôi, nếu không tôi có thể nhìn thấy nó, là câu trả lời của bạn. Thật là một sự ồn ào. Những gì từng là một sự kiện lãng mạn khi xem một bộ phim cùng nhau, ngày nay đã biến thành cả hai bạn ngồi trên ghế sofa xem máy tính xách tay hoặc iPad của riêng bạn. Không hoàn toàn ấm cúng!

Dịch vụ – Xem các hình ảnh từ máy tính xách tay của bạn cùng nhau, trên màn hình TV Full HD của bạn – nó không có gì ở đó, phải không?
Nhìn vào các trò chơi và video kỳ nghỉ của bạn cùng nhau, thể hiện một bộ phim YouTube hoặc xem một chương trình bạn đã bỏ lỡ – tất cả đều có chất lượng HD. Một buổi tối tốt đẹp, lỗi thời trên ghế sofa!

Một buổi tối lãng mạn xem máy tính trên TV của bạn có phức tạp không? – Tất nhiên là không rồi! Với Marmitek Gigaview 811, bạn có thể thấy mọi thứ bạn đã lưu trữ trên máy tính xách tay của mình, không dây và không phải thực hiện bất kỳ công việc cài đặt phần mềm nào. Plug & Play! Tất cả những gì bạn cần là Gigaview 811, TV có đầu vào HDMI và máy tính xách tay có đầu ra HDMI.

Gigaview 811Gigaview 811 – Bộ phát Gigaview 811 gửi tín hiệu từ bất kỳ thiết bị nào (có đầu ra HDMI) không dây đến máy thu được kết nối với TV của bạn. Đó là Full HD và hỗ trợ tất cả các định dạng 3D. Thực tế là tín hiệu được truyền kỹ thuật số và không có bất kỳ nén nào ngụ ý rằng chất lượng của hình ảnh và âm thanh không bị giảm. Gigaview 811 cũng đáp ứng 100% tiêu chuẩn HDCP, ngụ ý có khả năng tương thích tối đa với các thiết bị HDMI khác.

Kinh doanh – Gigaview 811 cũng rất lý tưởng để kết nối máy tính xách tay với máy chiếu trong phòng họp chẳng hạn.

Giá cả và tính khả dụng – Gigaview 811 hiện có sẵn và có giá bán lẻ được khuyến nghị khoảng £ 250

Mua Gigaview 811 từ Amazon: www.marmitek.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi