Home & Living

Maxblox EZ Chấm dứt cho các đầu nối nối tiếp DB9

Các đầu nối DB9 từ hệ thống chấm dứt Maxblox EZ cho phép bạn chấm dứt truyền hình cáp của mình chỉ bằng một tuốc nơ vít! Tối ưu cho các tivi cáp RS-232 hoặc RS-422 trong thiết lập tự động hóa gia đình, đây là một sự kết thúc của Chúa khi bạn muốn kết thúc nhanh chóng và không muốn lấy sắt hàn ra.

Công nghệ BTX Technologies, người chiến thắng giải thưởng xuất sắc của các nhà sản xuất CEDIA năm 2005, sẽ được giới thiệu với các đầu nối DB9 MaxBlox ™ CD-MX9M (nam) và CD-MX9F (Nữ). Dựa trên công nghệ của các giải pháp trước đây của BTX, CD-MX9M và CD-MX9F là các đầu nối D-Sub chuyên nghiệp chuyên nghiệp đang chờ cấp bằng sáng chế có thiết kế sáng tạo và gồ ghề, cho phép các trình cài đặt chấm dứt DB9 chỉ với một tuốc nơ vít.

Các đầu nối có thể được gắn bảng điều khiển hoặc cáp trong mui xe MAXBLOX CD-MX915H trong một phần nhỏ thời gian cần thiết để hàn, tiết kiệm trình cài đặt cả thời gian và tiền bạc. Khi được sử dụng cùng với mui xe, các đầu nối này chỉ đơn giản là trượt, chụp và khóa vào mui xe mà không cần sử dụng các công cụ.

Được tối ưu hóa để sử dụng trong bất kỳ ứng dụng RS-232 hoặc RS-422 nào, các đầu nối DB9 được sản xuất bởi BTX với các khối đầu cuối Phoenix Contact® chính hãng, công nghiệp thông thường về độ tin cậy. Chúng cũng có sẵn trong HD15 nam và nữ cho các ứng dụng VGA

BTX MAXBLOX [thông qua: blog.svconline.com]

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi