Home & Living

Nest đang thử nghiệm bộ điều chỉnh nhiệt học tập của mình ở Anh

Đánh giá bộ điều chỉnh nhiệt học Nest của chúng tôi là số 2 trong 20 bài đăng tự động được đọc nhiều nhất của chúng tôi vào năm ngoái. Chúng tôi chỉ nghe thấy trên The Grapevine rằng Nest hiện đang tích cực đăng ký chủ sở hữu nhà ở Anh để dùng thử bộ điều chỉnh nhiệt của họ.

Hiện tại tổ là một sự hoán đổi dễ dàng cho các chỉ số điện áp thấp hiện có như các chỉ số được sử dụng ở Hoa Kỳ, nhưng không phải là các loại điện áp cao thường được trang bị ở Anh.

Chúng tôi nghe thấy Nest đang lên kế hoạch phù hợp với các số liệu thống kê cho một loạt các hệ thống sưởi ấm ở Anh với một đại diện từ công ty kêu gọi nhà để thực hiện các bài kiểm tra khả năng tương thích.

Đổi lại, những người thử nghiệm may mắn sẽ có thể giữ các đơn vị tổ của họ. Hãy hy vọng các thử nghiệm diễn ra tốt đẹp để tổ có thể được ra mắt sớm ở Anh.

Nest.com: Đọc bài đánh giá của Nest Thermostat [cảm ơn Simon]

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi