Uncategorized

Ngôi nhà xây dựng mới này, sự kết hợp giữa đương đại & cổ điển

bước vào trong ngôi nhà truyền thống của Gruzia ở Calgary, Cài đặt khu phố Hoàng gia cho thấy sự kết hợp chuyên nghiệp của chuyên gia lịch sử cũng như nhà thiết kế mới-NAM Dang-Mitchell. Chúng tôi mong muốn bên trong để bổ sung cho bên ngoài, bang NAM. Tuy nhiên, chúng tôi cũng bị ảnh hưởng bởi những căn hộ châu Âu nơi những bức tường được sơn màu trắng, tạo ra một sự thưa thớt đương đại mà bất cứ điều gì khác bật lên. Chủ nhà Mark cũng như Skye McLean đã hình dung các căn hộ lịch sử ở London cũng như các nhà phố Paris được tạo ra sôi động bởi nghệ thuật đương đại được quản lý tốt cũng như đồ nội thất đương đại mang tính biểu tượng-cũng như đó chính xác là những gì họ có. Nhấp vào để tham gia một chuyến tham quan trực tuyến về không gian.

Nam đã sản xuất những khu vực trẻ trung, sáng sủa, không công bằng cho các bậc cha mẹ bận rộn cũng như hai đứa trẻ Caden, 7 tuổi, cũng như Keira, 5.

Trong phòng giải trí, NAM hỗn hợp đá vôi cũng như đá cẩm thạch Bianco Carrara, được cắt thành hình bình hành, để tạo ra tỷ lệ lãi suất dưới chân.

Gia đình trong phòng khách nắng của họ. Một trần nhà coffered cung cấp sự quyến rũ lịch sử khu vực, trong khi Ottoman tái hiện trong vinyl thân thiện với trẻ em thêm kết cấu đương đại.

Các kệ tối tối cung cấp độ tương phản, trong khi một chiếc áo choàng bằng đá cẩm thạch – một trong hai trong nhà – là một khám phá cứu cánh từ Pháp. Họ thực sự là những người làm phòng, thêm rất nhiều gravitas, bang Nam NAM.

Sconces hiện đại tạo ra sự căng thẳng chống lại lò sưởi bằng đá cẩm thạch được chạm khắc phức tạp.

Mark cũng như Skye cả hai đều đến từ các gia đình lớn, vì vậy không gian ăn uống cần thiết để có khu vực cho đám đông. Một chiếc bàn lớn, hiện đại, được gọi bằng ghế đồ họa, có thể thoải mái ngồi tới 14.

Người hâm mộ Hood là điểm đầu mối của nhà bếp ngày nay, bang Nam NAM. Chúng tôi quyết định che giấu tất cả các đường nối với niken đánh bóng cũng như một chi tiết hấp dẫn, cân bằng sự khéo léo truyền thống cũng như thiết kế lót sạch. Một hỗn hợp của quả óc chó nhuộm màu tối cũng như tủ màu trắng là sắc nét cũng như được thiết kế riêng.

Cửa sổ đầy đủ chiều cao cũng như các cửa bao quanh khu vực ăn uống của nhà bếp. Một cây ficus trưởng thành làm cho sự thay đổi trong nhà ngoài trời hoàn thành.

Cửa đôi cũng như nhiếp ảnh đồ họa thấm nhuần một sự rung cảm trong phòng trưng bày trong phòng ngủ chính.

Cấm Mark cũng như Skye didn muốn có một chiếc TV trong phòng ngủ của họ, bang NAM. Những sản phẩm hỗ trợ này cảm thấy của một phòng khách sạn tuyệt vời, thanh lịch. Một Serge Mouille Sconce hai tay tương phản tốt với đèn chùm truyền thống.

Mantel bằng đá cẩm thạch cũng như gương khung hình bổ sung thêm sự quyến rũ yên bình cho phòng ngủ chính. Sàn gỗ sồi trắng trong một mẫu chevron chạy với phần lớn ngôi nhà. Một người phải mất nhiều lần để giữ màu sắc thô, tự nhiên của gỗ, States States NAM, người đã sử dụng một kết thúc không độc hại, thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã không muốn có một màu vàng 1970.

Bồn tắm trong phòng tắm chínhm được đặt trên một góc động. Để làm cho một phòng tắm có vẻ mềm mại hơn cũng như sang trọng hơn, NAM thường xuyên đóng khung một bồn tắm trong những tấm rèm từ sàn đến trần.

Một sàn đá cẩm thạch có họa tiết hex trong phòng riêng chính là một cái gật đầu với biểu tượng phong cách David Hicks. Bộ phim được chơi bởi một chiếc Vanity tùy chỉnh tối tăm với một chiếc tạp dề sâu trong hòn đá có rất nhiều.

Trong văn phòng Mark,, đồ nội thất đương đại cũng như các sản phẩm xây dựng bằng gỗ sồi tạo ra một không gian đẹp trai.

NAM đã chọn hình nền Circus Cole & Son, để bổ sung cho lớp phủ tùy chỉnh, sạch sẽ trong văn phòng Mark.

Phòng tắm khách ở tầng hai có một cái nhìn tinh chỉnh nhờ một cặp sconces đồng thau mỏng cũng như gạch tường có hình xương cá.

Một tấm che màu hồng mềm mại, ném gối cũng như màn tạo ra một phong bì đẹp nhưng thanh bình trong phòng ngủ của con gái Keira.

Tôi thích sử dụng mẫu Cole & Son Nuvolette, Nam States NAM của hình nền tuyên bố. Đây là một sự thay đổi hay thay đổi, hoàn hảo cho người phụ nữ trẻ ngủ ở đây.