Uncategorized

Người đọc Ý tưởng phục hồi hàng đầu

Kinh nghiệm là giáo viên vĩ đại nhất, và độc giả tại nhà & nhà có nó trong các cuộc đua. Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu người hâm mộ Facebook và người dùng diễn đàn của chúng tôi chia sẻ lời khuyên tốt nhất của họ. Giống như chúng tôi trên Facebook hoặc tham gia vào các diễn đàn của chúng tôi để được đưa vào các bài viết sắp tới! Để biết nhiều lời khuyên của độc giả, hãy xem các thủ thuật lưu trữ và tổ chức tốt nhất của chúng tôi.

1. Làm rõ trước khi cải tạo.

Sống trong nhà ít nhất một năm trước khi thực hiện cải tạo lớn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong thời gian dài, ông khuyên Bren Smith, một trong những người hâm mộ Facebook của chúng tôi từ Keemville, Ontario. Không có sống trong nhà trước, bạn sẽ luôn nhìn lại và nói, ‘Ồ, tôi ước mình đã nghĩ về điều đó’ hoặc ‘sẽ tốt hơn nếu tôi có không hối tiếc. Ngoài ra, tìm hiểu phòng nào là đầu tư tốt nhất để cải tạo.

2. Đặt kỳ vọng hợp lý.

Các chương trình trang điểm truyền hình cho thấy những kỳ vọng của bạn liên quan đến thời gian hoặc ngân sách, ông Warns Patrick J. Hamilton, một nhà thiết kế nội thất từ ​​thành phố New York. Jennifer Knickle-Mills, một người hâm mộ Facebook từ Lunenburg, Nova Scotia, đồng ý. Nếu bạn muốn thực hiện Reno trong một khung thời gian nhất định, hãy chuẩn bị tinh thần bằng cách giải quyết một vài tháng nữa, cô nói.

Bạn phải kiên nhẫn, nói thêm Claudine Barnes, từ Cape Town, Nam Phi. Và rất nhiều thời gian, mọi thứ không bao giờ nằm ​​trong ngân sách, vì vậy hãy luôn thêm bộ đệm 10 phần trăm.

Maureen Malone, từ Claremont, Ontario, cũng cảnh báo về việc lập ngân sách: Từ đầu hiểu rằng những thay đổi nhỏ (từ việc thêm đèn chiếu sáng đến các cạnh trên đá granit của bạn) chuyển thành chi phí thêm – thường là hàng ngàn đô la.

3. Thuê một nhà thầu đáng tin cậy.

Kevin Grey, một người hâm mộ Facebook từ Calgary nói. Tìm kiếm một nhà thầu được khuyến khích tốt, có kinh nghiệm trực tiếp trong việc cải tạo và sẽ cung cấp cho bạn các ước tính hợp lý của cả hai. Và don không quên bao gồm chi phí di dời nhất thời trong ngân sách của bạn. Hãy chắc chắn để có được nhiều hơn một trích dẫn, cũng nói thêm Knickle-Mills.

4. Dành thời gian để lên kế hoạch.

Kế hoạch, kế hoạch, kế hoạch! Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch cho mọi chi tiết, bao gồm ngân sách, tính khả dụng của sản phẩm, giao dịch, dòng thời gian và phong cách trước khi bạn bắt đầu cải tạo, Patti Allen, từ Sebringville, Ontario nói.

5. Don Tiết lo lắng về xu hướng.

Một trong những người khác nói, một trong những người dùng diễn đàn H & H của chúng tôi. Sử dụng màu sắc, kết cấu và các sản phẩm chất lượng tốt và các phòng sẽ đặc biệt và đẹp. Để lấy cảm hứng, duyệt những bức ảnh của Home & Home, Renos rất được yêu thích trong bộ sưu tập ảnh trang điểm Extreme.

6. Tạo một danh sách các tùy chọn tốt thứ hai.

Steph Lecomte từ West Vancouver, B.C. Chỉ ra rằng mọi thứ don luôn luôn đi theo kế hoạch. Có một kế hoạch dự phòng cho mỗi bước của Reno-kết thúc, chi tiết thiết kế, v.v. và sẵn sàng để nhanh chóng, ‘Tôi cần một quyết định ngay bây giờ.

7. Xem xét việc di chuyển ra ngoài tạm thời.

Tiếng ồn, bụi vách thạch cao và nước nhất thời và cắt điện có thể khiến cuộc sống trong nhà của bạn trở nên khó khăn, để nói rằng ít nhất. Hãy di chuyển ra ngoài trong khi Reno đang diễn ra! Tư vấn cho Suzanne Lasky.

Nếu bạn có thể bước ra ngoài, ít nhất là tạo một ốc đảo ra khỏi khu vực Reno. Nếu bạn không có sự sang trọng khi di chuyển ra ngoài trong khi Renos đang diễn ra, hãy biến một phòng của bạn- một không gian sạch sẽ, nơi bạn không phải nhìn vào mớ hỗn độn và có thể rút lui sau một ngày dài, gợi ý Knickle- Nhà máy.

8. Có mặt (ngay cả khi bạn sống ngoài địa điểm).

Knickle-Mills cho biết, có thể là một chi tiết lớn đối với bạn. Làm lại mọi thứ sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

9. Duy trì xương khỏe mạnh.

Hãy chăm sóc các phục hồi không phải là một cách đầu tiên. Các trận chiến Pat từ Victoria đã học được một cách khó khăn: Nếu bạn ở trong một ngôi nhà lớn tuổi, hãy chăm sóc những điều cơ bản trước (hệ thống ống nước, hệ thống dây điện, v.v.) trước khi trang trí chúng. Tôi đã bắt gặp một vài ‘bất ngờ khi tôi vẽ phòng tắm của mình – Tôi rất vui vì chúng tôi đã điều tra điểm xốp đó dưới lớp sơn cũ!

10. Xem xét cách âm.

Nếu bạn kéo xuống hoặc thay thế các bức tường, hãy dành thời gian cho các phòng chống nhiễu. Nếu có thể, hãy xây dựng với các vật liệu nặng hơn. Sử dụng các bảng ủng hộ xi măng dành cho ốp lát gốm thay vì vách thạch cao. Nếu các bức tường hiện tại của bạn là thạch cao (nặng hơn nhiều so với vách thạch cao), hãy cố gắng bảo quản chúng thay vì xé chúng ra. Ngoài ra, sử dụng cửa gỗ lõi rắn thay vì cửa gỗ lõi rỗng và giữ cho chúng vừa vặn với các khoảng trống tối thiểu giữa sàn và đáy cửa.

11. Don lồng cắt góc.

Nếu bạn tiết lộ một yếu tố của Reno của mình, hãy nhận ra rằng đó sẽ là mẫu số chung thấp nhất và sẽ kéo các yếu tố khác xuống cấp độ đó, Peter nói, Peter có nghĩa là từ Dover, New Hampshire. Ngay lập tức

12. Lập kế hoạch đặt ánh sáng xung quanh đồ nội thất.

Mua LighT Đồ đạc trước thời hạn và kế hoạch nơi đặt đồ nội thất. Đo lường hoặc giữ vật cố định để có được ý tưởng về nơi bạn muốn, ông khuyên một người dùng diễn đàn khác, bà Peacock. Chúng tôi đã làm điều này với đèn phòng ăn của chúng tôi và đo kích thước của bàn trên sàn (vì nó đang được lưu trữ). Bằng cách này, chúng tôi đã có ánh sáng ở giữa bàn và không sang một bên. Chúng tôi cũng đã làm điều này với đảo bếp. Chúng tôi đã có bốn đèn nhà ở trường học cổ, vì vậy chúng tôi chi tiết hòn đảo trên sàn nhà để tìm ra nơi đèn phải ở. Sau đó, thợ điện có thể đặt các hộp đèn vào các điểm lý tưởng.

Để biết ý tưởng về mức độ cao để treo mặt dây chuyền, hãy xem bài viết về đèn treo của chúng tôi.

13. Giữ bụi.

Patricia Forbes Walker từ Toronto thề bởi khóa kéo nhựa của Canada Tyre: Hãy giữ bụi và bụi bặm ra khỏi các phòng khác với khóa kéo lưng dính từ lốp xe Canada. Bạn thêm chúng vào các tấm nhựa giữa các khung cửa. Chỉ cần dán chúng vào nhựa, sau đó mở chúng ra và cắt giữa răng. Sau đó, bạn có thể đi từ phòng này sang phòng khác mở và đóng các tấm mà không cần truyền bụi. Họ có giá khoảng 10 đô la mỗi cái và có giá trị trọng lượng của họ bằng vàng!

Tìm hiểu thậm chí nhiều ý tưởng hơn trong phần cải thiện nhà của chúng tôi và trong hướng dẫn phục hồi nhà của chúng tôi.

Bạn có nhiều ý tưởng phục hồi hơn để thêm? Chia sẻ chúng trong phần bình luận của chúng tôi. Thêm vào đó, giống như chúng tôi trên Facebook hoặc tham gia các diễn đàn của chúng tôi để được đưa vào bài đăng sắp tới của chúng tôi về ý tưởng lưu trữ và tổ chức tốt nhất – bấm vào đây để thêm ý tưởng của bạn vào Facebook!