Uncategorized

Nghiên cứu trường hợp: Tài sản Dorset giật gân được điều trị tại nhà thông minh Loxone

khi chúng tôi thấy ngôi nhà được cung cấp năng lượng Loxone giật gân này (được cài đặt bởi Amica), chúng tôi chỉ cần chia sẻ nó. Nằm ở Ferndown, East Dorset, tài sản đã được xây dựng lại từ đầu năm ngoái. Qua Loxone cho toàn bộ câu chuyện

Ferndown

Sự hùng vĩ của ngôi nhà ngay lập tức rõ ràng khi bạn tắt đường vào ổ đĩa. Đi vào Hội trường lối vào đôi và bạn sẽ được chào đón bởi một nội thất đã được trang trí đẹp mắt. Điều quan trọng đối với cả kiến ​​trúc sư và chủ nhà là nội thất không bị lu mờ bởi công nghệ nhà thông minh, và đúng như vậy.

Trên thực tế, nhìn quanh nhà, bạn sẽ được tha thứ vì không nhận thấy ngay lập tức rằng đây là một ngôi nhà thông minh vì thiếu các bảng điều khiển lớn bình thường và ngân hàng chuyển đổi. Vì đây là một ví dụ tuyệt vời về một ngôi nhà thông minh thực sự, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng trí thông minh thực sự đứng sau hậu trường; Với việc loxone chăm sóc ánh sáng, sưởi ấm, an toàn và kiểm soát truy cập mà không có chủ nhà hoặc khách của họ cần phải làm bất cứ điều gì.

Khi nó liên quan đến việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ, gia đình có hai yêu cầu về tự động hóa gia đình; Hệ thống cáp chống trong tương lai và một tùy chọn sẽ tập trung các khía cạnh chính của ngôi nhà, chẳng hạn như ánh sáng và sưởi ấm.

Điều quan trọng là kỹ thuật này để tự động hóa đã trở nên khó khăn khi gia đình bắt đầu làm việc với kiến ​​trúc sư của họ; Chewton Bespoke Homes. Kiến trúc sư làm việc với Loxone Gold Partner, Amica, để chăm sóc kế hoạch nhà thông minh trên một số bản dựng của họ. Gia đình đánh giá cao cách có các chuyên gia nhà thông minh trên tay cho thấy họ đã có thể dự tính trong suốt các giai đoạn lập kế hoạch về những gì ánh sáng và các chức năng khác mà họ sẽ có trên một phòng theo cơ sở phòng.

Một sự cân nhắc quan trọng khác cho gia đình này là khả năng kiểm soát tất cả các đèn trong nhà và giới thiệu những gì đã xảy ra, bất kể họ ở nhà hay đi nghỉ.

Gia đình đã có một thời gian để làm sáng tỏ vì vậy chúng tôi đã bắt kịp họ và Ben từ Amica để tìm hiểu về một số chức năng được yêu thích của họ và trải nghiệm của họ về việc đảm bảo ngôi nhà mơ ước của họ là một ngôi nhà thông minh

Không gian ngày

Tính năng nhà thông minh chính trong ngôi nhà này là rõ ràng trong khu vực không gian ngày rộng – một khu vực kế hoạch mở rộng lớn ở tầng trệt, dẫn ra khỏi phòng lối vào qua cửa đôi phía trước bạn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy trái tim giải trí của ngôi nhà. Một khu vực chỗ ngồi được thiết lập đẹp mắt với lò sưởi cạnh nhau và TV màn hình phẳng tô điểm cho một bức tường đặc trưng; một bàn ăn 12 chỗ và đồ uống phụ; Bên cạnh một nhà bếp đôi với các đường sạch sẽ, và một hòn đảo mạnh mẽ với ba đèn mặt dây chuyền có hoa văn kim loại hiện đại treo ở trên.

Khu vực không gian ngày này có nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ nhiều cửa sổ, giếng trời và hai cửa kính đôi mở ra trên một sân bao quanh và bãi cỏ vô nhiễm.

Mọi thứ thật sáng sủa và đẹp đẽ phải không

Ánh sáng là khía cạnh chính của ngôi nhà mà gia đình muốn được tự động hóa một cách thông minh, cũng như có thể kiểm soát từ xa. Với Loxone, đây chính xác là những gì Amica đã giao.

Trong suốt nhà, đèn bật và tắt tự động, cho thấy gia đình không cần phải lo lắng nếu họ để đèn bật. Khi gia đình đi làm về hoặc đi học, đèn bắt đầu tự động dựa vào thời gian trong ngày và mức độ ánh sáng trong phòng. Nếu căn phòng có đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên thì đèn không cần phải bật. Điều này là tuyệt vời cho các bộ phận của ngôi nhà như không gian ban ngày, nơi ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào một ngày nắng. Tất nhiên, sau khi hoàng hôn hoặc nếu đó là một ngày u ám, thì đèn sẽ bật với chuyển động để đảm bảo căn phòng được thắp sáng đầy đủ.

Người phụ nữ của ngôi nhà đặc biệt hài lòng với khả năng nhìn thấy, trong nháy mắt, đèn chiếu sáng trong nhà bằng ứng dụng Loxone Smart Home – bất cứ nơi nào trên thế giới cô có thể có.

Với loxone, mỗi phòng đều có tâm trạng ánh sáng khác nhau để phù hợp với các dịp khác nhau, sử dụng các mức độ ánh sáng, mạch và màu sắc có khả năng khác nhau. Trong không gian ban ngày, có một tâm trạng ánh sáng giải trí có thể được đặt với một cú chạm vào một trong các công tắc cảm ứng nằm xung quanh phòng.

Có thể chạm vào một vài lần trên công tắc và chọn tâm trạng chiếu sáng phù hợp với môi trường luôn là người chiến thắng. Khi chúng tôi đang giải trí cho khách, chúng tôi có thể chạm vào công tắc một vài lần và đặt đèn cho một tâm trạng giải trí tuyệt đẹp có xu hướng đi xuống tốt với khách của chúng tôi! Chúng bị sốc và ngạc nhiên về cách hệ thống có thể được kiểm soát dễ dàng và làm thế nào nhiều đèn khác nhau có thể được kết hợp để tạo ra rất nhiều bầu không khí khác nhau.

Ánh sáng thông minh trong ngôi nhà này cũng điều chỉnh mức độ ánh sáng dựa trên thời gian. Ví dụ, khi nó 3 giờ sáng và ai đó cần sử dụng phòng tắm hoặc một chuyến đi đến nhà bếp, đèn sẽ bật ở mức thấp hơn hoặc chỉ có một mạch ánh sáng TURNS trên để có đủ ánh sáng để tìm một cách xung quanh nhưng không quá nhiều để làm lóa mắt họ hoặc đánh thức bất kỳ cá nhân nào khác.

Mọi thứ đang nóng lên

Cách chúng ta tương tác với những thay đổi nhà của chúng ta để tốt hơn khi sống với tự động hóa gia đình. Có rất nhiều nhiệm vụ mà một hệ thống loxone chỉ chăm sóc chúng tôi. Trong ngôi nhà thông minh này, một tính năng nhất định mà bạn có thể sẽ không bao giờ cần phải tương tác, nhờ vào mức độ tự động hóa thông minh xảy ra đằng sau hậu trường, là hệ thống sưởi ấm thông minh được phân vùng Một hệ thống loxone thường xuyên học hỏi và chỉ đơn giản là tự chăm sóc chính nó. Phải có gia đình có khách ở lại, nhiệt độ phòng có thể dễ dàng điều chỉnh.

Có một khía cạnh khác cho hệ thống sưởi thông minh trong ngôi nhà này thực sự là một trong những tính năng được yêu thích nhiều của Ben:

Mặc dù phòng tắm có thể đã rất tuyệt vời và ấm áp từ các tòa nhà lắp đặt tuyệt vời, hoặc một ngày mùa hè quyến rũ mặt trời; Bạn vẫn có thể có những chiếc khăn khô, ấm khi ra khỏi vòi hoa sen – mặc dù hệ thống sưởi được khoanh vùng không có lý do gì để được bật. Nó nhờ vào chức năng cải tiến của Rail Rail, chỉ cần chuyển qua đường ray khăn trong 20 phút một lần. Nhờ cách Loxone điều khiển hệ thống sưởi, nồi hơi có thể làm nóng bộ tản nhiệt khăn không có thời gian, nhanh hơn nhiều so với đường ray khăn điện trên thực tế. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng cảm biến độ ẩm để kích hoạt quạt sưởi và máy chiết dưới sàn nhà để làm khô căn phòng nếu độ ẩm tích tụ được chú ý).

Hệ thống sưởi ấm được phân vùng, cho thấy năng lượng không bị mất làm nóng tất cả các phòng cùng một lúc. Nếu gia đình đang tận hưởng một bức ảnh chuyển động trong phòng chờ trên lầu trước khi đi ngủ, thì nó không có ý nghĩa làm nóng khu vực tiếp tân lớn hơn ở tầng dưới cùng một lúc. Tất nhiên, sự phân tách thông minh của các vùng sưởi ấm được kiểm soát bởi loxone – tự động. Việc sưởi ấm cho mỗi phòng chạy theo lịch trình riêng và nhiệt độ tùy chỉnh. Nhiệt độ trong mỗi phòng được đọc bởi các công tắc cảm ứng, điều này cho thấy ở đó, không cần cảm biến nhiệt độ riêng biệt – một cách tuyệt vời khác mà công nghệ không làm mất tập trung khỏi bên trong.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng chạy theo một lịch trình tốt nhất và một ngôi nhà thông minh Loxone đều biết điều này. Nếu gia đình về nhà sớm hơn dự kiến, hoặc nếu họ đang giải trí cho khách và chuyển động vẫn được phát hiện tại thời điểm một lịch trình sưởi ấm được chỉ ra để kết thúc, nhà sẽ đảm bảo rằng các phòng có liên quan đến và duy trì nhiệt độ thoải mái. Tất cả điều này được thực hiện mà không có bất kỳ cá nhân nào cần điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt hoặc tiếp cận với một ứng dụng.

Chế độ ban đêm

Với một cú nhấp chuột gấp ba lần chạm vào đầu giường, toàn bộ ngôi nhà bắt đầu tự đặt lên giường khi chế độ ban đêm kích hoạt; Với bất kỳ ánh sáng nào mà aren yêu cầu phải tắt và thậm chí vũ trang các phòng ở tầng dưới để bảo mật. Tất cả các khu vực sưởi ấm vẫn đang tìm kiếm lịch trình sẽ kết thúc sớm để không lãng phí năng lượng và tiền bạc.

Nhà để xe và cổng

Khi dự án gần hoàn thành, việc kiểm soát cổng và cửa nhà để xe đã được thêm vào hệ thống loxone. Điều này không chỉ cung cấp cho gia đình khả năng mở và đóng những thứ này từ ứng dụng Loxone Smart Home mà còn cho họ thấy nhà để xe có mở hay không – bất kể họ trên giường hay đi nghỉ.

Chuyển đổi và cảm biến

Darren (kiến trúc sư) và Ben đều rất muốn đảm bảo rằng thiết kế của ngôi nhà đã bị xâm phạm bởi bất kỳ công nghệ thông minh nào đi vào; Và nó không phải là người. Các công tắc và cảm biến được đặt trong các khu vực tính toán để cho phép kiểm soát liền mạch hệ thống nhưng cũng không có tác động tiêu cực đến thiết kế nhà. Đối với điều này, cảm ứng loxone nhiều mặt là phù hợp nhất.

Vườn thông minh

Vì trong tương lai, nhà của họ là một yêu cầu của gia đình này trong giai đoạn lập kế hoạch, Amica đã đưa ra quyết định cài đặt một thành phần loxone bổ sung trong quá trình xây dựng để đảm bảo rằng khi gia đình sẵn sàng thêm chức năng nhà thông minh vào vườn, chẳng hạn như Ánh sáng thông minh, sau đó có tùy chọn để làm như vậy mà không gặp rắc rối.

Nằm trên ba tầng, ngôi nhà đặc biệt này đã được thực hiện đặc biệt hơn rất nhiều nhờ cách mà Loxone đã được sử dụng để tự động hóa thông minh ánh sáng, sưởi ấm, an toàn và kiểm soát truy cập. Mối quan hệ làm việc lành mạnh giữa các kiến ​​trúc sư hiểu giá trị của việc bao gồm các cân nhắc tự động hóa gia đình ở giai đoạn lập kế hoạch và một công ty lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp như Amica là rõ ràng trong sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ.

Ferndown là một ngôi nhà thông minh thực sự, nơi rất nhiều khía cạnh của ngôi nhà chỉ đơn giản là được chăm sóc đằng sau hậu trường, làm cho cuộc sống đơn giản hơn và làm cho việc ở trong ngôi nhà mơ ước này trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tôi thích là một đối tác Loxone và cài đặt sản phẩm của họ. Nó giữ cho tôi đi đầu trong ngành và tôi luôn bận rộn với các dự án mới và thú vị. Đối với chất lượng củaCác thiết bị Loxone, tôi không thể lỗi vì sự khéo léo và công nghệ bên dưới là không ai sánh kịp.

Ben Tozer

Giám đốc, Amica

Xin chúc mừng Ben và phần còn lại của nhóm của anh ấy tại Amica đã đưa vào vận hành ngôi nhà thông minh đặc biệt này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Amica và hành trình trở thành đối tác vàng của họ bằng cách nhấp vào bên dưới.

Được sao chép từ bài đăng trên blog ban đầu với sự cho phép của Loxone / Image Credit Chewton Bespoke Homes / Amica.
Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest131
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi