Home & Living

Nhà tự động 2.0 – #16 Hệ thống dây điện đã bắt đầu!

Chỉ cần cập nhật nhanh lần này, tuy nhiên một điều thú vị. Vào thứ Hai, những sợi dây này được cung cấp bởi Epitome Living khi các thợ điện bắt đầu hệ thống dây sửa chữa đầu tiên của họ.

Nên ẩn bên trái của bức tranh trên là một hộp Cat6. Tốt nhất cho các vị trí Poe Cam của chúng tôi xung quanh nhà, bây giờ cũng như trong tương lai.

Tiếp theo, chúng tôi có một km Cat6a cho các nhiệm vụ dữ liệu chung trong toàn bộ ngôi nhà, liên kết nhiều như tất cả các bộ unifi của chúng tôi. Mặc dù điều này có vẻ giống như quá mức cần thiết, đặc biệt là khi chúng tôi chỉ sử dụng chuyển đổi 1Gbps, các cơ sở này sẽ cho phép kết nối mạng 10Gbps trong tương lai, ngoài việc cung cấp các lựa chọn cho phân phối HDMI đáng tin cậy cũng phải cần thiết sau này.

Tôi sẽ trở lại với cuộn màu tím đó trong thời gian ngắn Cat6a.

Mặt trước cũng như trung tâm trong thân thiện với môi trường là 500m Cáp cây Loxone. Đây là một sợi dây lai mang DC hiện tại cao 24V cho các phụ kiện ánh sáng cây trên lõi 2 x 1,5mm, ngoài ra còn có một cặp xoắn cho các công tắc nguồn cũng như các cảm biến. Có một cặp xoắn nữa trong đó cũng như một liên kết dữ liệu cho mọi thiết bị cây. Chúng tôi cũng có rất nhiều dây này trên phương pháp cho chúng tôi.

Cáp màu hồng bên cạnh này là cáp loa 14/4. Đây là dây 4 lõi 14 AWG (khoảng 1,5mm) cung cấp âm thanh âm thanh nổi vào phòng. Sau đó chúng ta có thể liên kết với người nói khác ngay từ đầu tiên. Sử dụng dây 4 lõi duy nhất này tiết kiệm 2 dây vật lý trở lại giá đỡ. Nó cũng tương tự tốt nhất cho một loa âm thanh nổi của người Viking, ví dụ: Một với 2 tweeter. Dây tím trên đỉnh Cat6a ở phía bên trái là cáp loa 14/2. Điều này có lợi cho các liên kết trực tiếp đến các diễn giả tư nhân.

Sau đó, chúng tôi có 250m Orange Cat7 được sử dụng cho IO chung (đầu vào cũng như đầu ra). Ví dụ, một chuông cửa cơ bản ở cửa sau, bất kỳ loại công tắc rút lại cơ bản nào được yêu cầu, tương tác với cửa nhà để xe cũng như các kết nối với hệ thống MVHR. CAT7 có các cặp được bảo vệ riêng lẻ cũng như mang lại các dòng điện cao hơn (nhưng chỉ một chút) so với CAT6A. Ngoài ra, từ quan điểm kiểu hệ thống, có dây có thêm một màu thực sự hỗ trợ để xác định các thiết bị IO này chạy.

Trong màu đen, chúng ta có WF100 Old Old Coax. Mặc dù bất cứ điều gì trong thế giới AV đang tiến tới IP, chúng tôi vẫn cho phép một ăng -ten trên mặt đất cũng như cáp cho một bữa ăn vệ tinh để gặp chúng tôi trong vài năm tới.

Cuối cùng trong bức ảnh này là Flex trắng. Đây là 4 lõi, được chỉ định cho các kết nối điện áp thấp với động cơ, chẳng hạn như các cửa sổ điện cũng như rèm. Không được hiển thị là lõi 3 cũng như trái đất cho động cơ 230V trên rèm ở các cửa sổ khác.

Các dây khác đã tạo ra buổi chụp hình này bao gồm T & E (song sinh cũng như Trái đất) cho bất kỳ loại thiết bị chiếu sáng 230V nào, ngoài ra còn có 5 lõi mà chúng tôi sử dụng cho tất cả các công việc của LED dải.

Chúng tôi đã có khoảng 10 ngày cho đến khi công việc thạch cao bên trong bắt đầu cũng như cơ hội của chúng tôi để chôn vùi bất kỳ loại dây nào trong những bức tường này biến mất. Vì vậy, những gì tôi đã quên ?!

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

SLX 305M CAT6 Mạng dây reel reel Ethernet CRONG

8 đánh giá

£ 69,99

Nhận trên Amazon

2

Kenable Cat6 CCA đã mắc kẹt 24AWG Mạng UTP UTP Ethernet Cord reel LSOH 305M [305 mét]

1 đánh giá

£ 88,72

Nhận trên Amazon

3Kenable bên ngoài Cat6 bên ngoài sử dụng dây mạng Ethernet Copper UTP 305M Đen [305 mét]

297 đánh giá

£ 135,60

Nhận trên Amazon

loxone.com: epitomeliving.com

Lần tới

Tất cả phần cứng Unifi đã xuất hiện ngay bây giờ vì vậy tôi sẽ xem xét lần sau. Bây giờ, hãy nhớ rằng hãy kiểm tra Instagram của chúng tôi để tuân thủ dự án, đã kiểm tra phần còn lại của các bài viết trên blog của Nhà tự động 2.0 cũng như khám phá các liên kết đến tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng trong bản thân của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest4
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon