Uncategorized

Những món quà ngày của Cha

với ngày cha của cha, tôi biết đã đến lúc đối xử với bố tôi hơn một bữa tiệc nướng (nơi mà ông sẽ phải nấu ăn, rõ ràng). Là một người nướng tuyệt vời, tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng hơn một chai gia vị. May mắn cho tôi, tôi tình cờ thấy một cửa hàng dao nhỏ trên đường Dupont ở Toronto, không xa các mục yêu thích H & H thông thường của chúng tôi, Angus & Company và Pimlico.

Hacher & Krain tự hào có những con dao chất lượng đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới: Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Nhật Bản. Greg, chủ sở hữu cửa hàng, khá am hiểu và giúp tôi xác định chính xác con dao nào phù hợp với phong cách nấu ăn của cha tôi. Tôi phải nói, màn hình, được xây dựng bởi chính Greg, khá ngoạn mục.

Điều tôi yêu thích ở cửa hàng nhỏ này là bạn không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp (hoặc làm cho một đầu bếp nổi tiếng thu nhập!) Để tìm con dao hoàn hảo. Lựa chọn của tôi là Sabatier Pháp này – một con dao đầu bếp đa nhiệm, thực tế mà bố tôi có thể có và sử dụng suốt đời.

Nếu cha của bạn không phải là người thường xuyên làm bếp, thì đây là một số ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác:

Đưa lưu trữ nhà để xe đến một cấp độ hoàn toàn mới với tủ đơn giản này từ lốp xe Canada. Một vài người trong số họ sẽ che giấu nhà để xe lộn xộn lộn xộn trong một cinch.

Không có nhà để xe? Không vấn đề gì. Hộp lưu trữ 5 ″ 5 ″ này từ Indigo sẽ trông tuyệt vời trên bàn làm việc hoặc quầy bếp.

Đối với nhiều công nghệ nhất của cha, hãy chọn một người giữ máy tính bảng hiện đại như thế này từ West Elm.

Cuối tuần vui vẻ!

Nếu DIY-ing là thứ của bạn, hãy thử dự án dễ dàng này!

Tín ảnh:
1-4. Hacher & Krain
5. Lốp xe Canada
6. Indigo
7. West Elm