Home & Living

Penthouse chuyển tiếp thời trang ở Milan

Nếu Rome là thành phố vĩnh cửu, Milan là thành phố của bây giờ-trong số tất cả những gì nóng bỏng về phong cách cũng như thời trang. Mặc dù nó được tìm thấy trong trung tâm lịch sử của thành phố, nhưng căn penthouse yêu cầu về giá này đã được thực hiện với những thế giới mới nhất trong cả hai thế giới phong cách. Hãy để bắt đầu tuần với một chuyến tham quan không gian ba tầng.

Sân thượng khổng lồ – đủ lớn để được chia thành ba khu vực trải rộng trên hai cấp độ – là điều đầu tiên khiến tôi chú ý về danh sách này. Chắc chắn, bạn có thể đến Parco Sempione gần gũi cũng như dã ngoại, hoặc bạn có thể dùng bữa ngoài trời trên sân giống như công viên của riêng bạn. Giữ màu sắc của fuchsia của bảng đó trong tâm trí; Chúng tôi sẽ nhìn thấy nó một lần nữa sau đó.

Bạn leo lên sân thượng ở tầng năm với phòng khách được bao bọc bằng kính, đi bộ các phần hiện đại điêu khắc trên đường đi. Tôi thích những thanh gỗ trên tường phòng trưng bày bên phải, khiến khu vực giống như nhà kính có cảm giác như một căn phòng chính hãng, cũng như các chậu cây, hỗ trợ tạo ra cảm giác nhà kính thoáng mát ngay từ đầu. Ít tuyệt vời là cổng thông tin trắng, dường như thuộc về cầu thang, thật kỳ lạ, tốc độ hoặc hai từ các bước thực tế.

Tiếp tục ở tầng dưới, ở đây, không gian ăn uống trên tầng chính của căn hộ. . Ghế xương cá hữu cơ hơn.

Và ở đây, Fuchsia đó một lần nữa, lan khắp sàn nhà cũng như thậm chí chạy lên một bức tường. . Sau phong cách tuần một năm.

Ảnh này của một trong sáu phòng ngủ không cung cấp một khái niệm cực kỳ tuyệt vời về tỷ lệ hoặc bố cục của phòng, tuy nhiên cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp về tấm biển hạt đó. Nó thực sự làm cho khu vực này cảm thấy ấm cúng, thậm chí là khít, mặc dù có lớp vải lanh rõ ràng cũng như dầm trắng trên đầu.

Bạn nghĩ sao? Khu vực Milan này có phải là phong cách của bạn không?

Để biết thêm cảm hứng Milan, hãy kiểm tra công văn Suzanne Dimma, từ Salone del Mobile.

Tín dụng hình ảnh: 1-5: Sothwise từ trên toàn thế giới Milan.