Home & Living

Phát hiện mới cho mùa đông

West Elm đã ra mắt với một số mặt hàng đẹp gần đây, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ mục yêu thích của mình.

Đối với những người yêu thích giữa thế kỷ, bộ sưu tập phòng ngủ tuyệt vời này có tủ quần áo 3 ngăn kéo, tủ quần áo 6 ngăn, bàn bên và khung giường.

Làm việc hoàn hảo với chiếc giường giữa thế kỷ là vỏ bọc & shams cây giống hữu cơ này. Màu sắc và bản in là lý tưởng cho một phòng ngủ vì cả hai đều bình tĩnh, một thứ cần thiết cho không gian ngủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút màu vàng để làm sáng phòng khách của bạn, tôi sẽ khuyên bạn nên thêm Dhurrie chợ này vào bộ sưu tập thảm xoay của bạn. Thảm này có thể là điểm khởi đầu cho một bảng màu mới, hoặc chỉ là một vật phẩm nhiều màu sắc hơn trong một không gian đã đầy màu sắc.

Một vật cố ánh sáng thực sự có thể thêm rất nhiều phong cách cho một căn phòng và kéo tất cả lại với nhau. Những mặt dây chuyền Bentwood từ West Elm đã lọt vào mắt tôi ngay khi tôi nhìn thấy chúng. Chúng có bốn hình dạng và kích cỡ khác nhau và có thể hoạt động trong bất kỳ không gian, hiện đại hoặc truyền thống.

Nếu bạn đang cảm thấy mùa đông mùa đông, hãy tạo ra một sự thay đổi nhỏ trong phòng vệ sinh với bức màn tắm của Sarah Campbell Garden Path – nó sẽ thêm một chút niềm vui và màu sắc cho phòng tắm của bạn, và nó có thể giúp bạn nghĩ về thời tiết mùa xuân ấm áp Đó là trên đường của nó!

Tôi hy vọng một số ý tưởng của tôi đã giúp truyền cảm hứng cho một số trang trí mùa đông!

Xem các phát hiện đầy màu sắc của Sally Armstrong cho mùa đông để có thêm nhiều ý tưởng.

Tín dụng hình ảnh: 1A. Tủ quần áo 3 ngăn kéo giữa thế kỷ, West Elm1b. Khung giường giữa thế kỷ, West Elm2. Cây chăn bông hữu cơ và Shams, West Elm3. Thị trường Dhurrie, West Elm4. Mặt dây chuyền Bentwood, West Elm5. Sarah Campbell Garden Path Path Bức màn tắm, West Elm