Home & Living

Phong cách nhiệt đới

vào mùa xuân năm ngoái, tôi đã dành một chuyến đi cuối tuần tại Khu nghỉ mát bãi biển Gansevoort xinh đẹp ở Turks và Caicos. Nó thực chất là một khách sạn cửa hàng với góc độ sở hữu căn hộ, nơi những người quan tâm đến đầu tư có thể mua một đơn vị và khách sạn chăm sóc việc thuê nó cho khách du lịch khi bạn không ở đó. Đó là một khái niệm tuyệt vời, nhưng tôi đã được thực hiện nhiều hơn với sự rung cảm của bãi biển và làm thế nào để mang nó trở về nhà. Thật không may, máy tính xách tay của tôi đã bị hỏng gần đây và tôi đã mất một vài bức ảnh cá nhân về chuyến đi này – thật bực bội! Nhưng tôi đã xoay sở để lấy một vài, cộng với trang web Gansevoort cũng khá tuyệt vời.

Đối với những người đi nghỉ mát, khu nghỉ mát thân mật cảm thấy giống như căn hộ riêng của bạn hơn là trải nghiệm khách sạn, với thiết kế tập trung xung quanh một hồ bơi màu xanh ngọc lam tuyệt đẹp hoàn chỉnh với sàn nổi và cây cọ.

Hồ bơi và tầm nhìn ra đại dương bên kia là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào sảnh. Tôi yêu những chiếc ghế đan lát mở và quầy lễ tân bọc trong mặt gỗ.

Dưới đây là một vài góc ưa thích của tôi của hồ bơi. Những tấm màn trắng có thể đóng khung các lỗ mở của arcade rất đẹp. Khi bạn đi ngang qua, làn gió sẽ thổi họ nhẹ nhàng cho một hiệu ứng lãng mạn tuyệt đẹp.

Vào ban đêm, hồ bơi được chiếu sáng bằng ánh nến mềm, biến nó thành một ốc đảo.

Có hai nhà hàng trên trang web – một bên hồ bơi và một bên bờ biển. Cả hai đều cung cấp loại thực phẩm của tôi: rất lành mạnh, tươi, với nhiều hải sản. Bạn có thể thấy rằng tất cả các đồ nội thất nằm ở phía hiện đại, được sắp xếp hợp lý-rất nhiều gỗ và wicker mọi thời tiết được kết hợp với màu trắng sắc nét, một cái nhìn bãi biển không an toàn. Điều cần thiết cho diện mạo này là các hit của cây xanh trong những cây cọ cung cấp màu sắc và tạo ra bóng mát mát mẻ.

Tất nhiên điểm nổi bật của bất kỳ kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ là bãi biển. Tôi đã chụp ảnh này vào sáng sớm trước khi mặt trời mọc hoàn toàn và đó là một sự kết hợp khá đẹp của bầu trời màu hồng nhạt và nước xanh nhạt.

Và đây là phòng của tôi, một bộ một phòng ngủ hoàn chỉnh với một nhà bếp (có các thiết bị Miele), khu vực ăn uống, phòng khách, sân trong đầy đủ được truy cập thông qua cửa kính trượt lớn, thiết bị giặt ủi và phòng vệ sinh nổi bật trong kế hoạch sàn mở rộng rãi. Nhà thiết kế đã làm một công việc tuyệt vời là làm cho các bộ cảm thấy như một phần mở rộng của bãi biển – như thể bạn chưa bao giờ rời đi khi bạn quay trở lại phòng của mình. Ngói sàn có màu cát nhân đôi bãi biển cát trắng và các điểm nhấn màu ngọc lam phản ánh nước màu xanh ngọc lam. Tất nhiên, chế độ xem không bị cản trở cũng giúp phóng đại kết nối.

Đây là những gì một trong những bộ penthouse trông giống như – cùng một ý tưởng chỉ có nhiều cảnh vuông và một cái nhìn đáng chú ý.

Medspa với thiết lập trong nhà/ngoài trời đã cung cấp các phương pháp điều trị đáng chú ý, nhưng với tôi, tính năng tốt nhất là phòng tập thể dục ngoài trời ngoài trời với sàn gỗ IPE, nơi các lớp hợp nhất cốt lõi và yoga cực kỳ khó khăn. Tôi thực sự đã chọn một loạt các DVD hợp nhất cốt lõi để thực hiện các lớp học tại nhà. Tôi bị nghiện!

Vì chúng tôi chỉ ở trên đảo trong ba đêm, chúng tôi đã hạ gục khá nhiều tại Gansevoort. Một đêm nọ, chúng tôi đã đi xuống bãi biển để ăn tại The nổi tiếng Conch Shack, nơi sự rung cảm của hòn đảo hoàn toàn là trường học chính xác tốt nhất xuống băng ghế dã ngoại được sơn màu trắng và lối đi bằng gỗ.

Phong cách nhiệt đới ở nhà

Sau nơi nghỉ ngơi cuối tuần của tôi, tôi đã được truyền cảm hứng để tạo lại cái nhìn bãi biển về nhà (và tìm cách làm tốt). Dưới đây là một vài ví dụ đẹp mà tôi có thể tìm thấy trong kho lưu trữ H & H và trực tuyến:

Nhà thiết kế Toronto Michelle Lloyd là một bậc thầy của phong cách giản dị, bãi biển. Cô đã tạo ra một sự rung cảm nhiệt đới với phông nền trắng và những điểm nhấn đan lát tại nhà cuối tuần của cô trên Hồ Simcoe. Tôi yêu chiếc ô Raffia kiểu váy hula.

Và ở đây, một cái nhìn bên trong ngôi nhà, nơi một chiếc giường ban ngày giữa thế kỷ kết hợp hoàn hảo với một bàn voi đan lát.

Lloyd đã sử dụng khéo léo thảm theo phong cách Tatami trên các bức tường trong phòng vệ sinh để tạo hiệu ứng đường sắt-vui vẻ, kinh tế và phong cách. Tiếng Hy Lạp cần thiết trong màu ngọc lam trên đỉnh của bức màn giới thiệu một bản hit khác của màu xanh trong một mô hình đô thị bất ngờ.

Bằng cách nào đó, bãi biển gợi lên ý tưởng ngủ trên cát, vì vậy giường càng thấp thì càng tốt! Lloyd che giường của cô ấy trong khăn trải giường sắc nét, toàn màu trắng cho một cảm giác mới mẻ.

Những chiếc khăn pucci màu ngọc lam trên các chaises phù hợp làm cho bộ bài trên sân thượng toàn màu trắng này có vẻ giống một Medspa nhỏ hơn-lần này với một sự rung cảm của Miami. Tôi yêu chiếc gương tròn để gợi lên cảm giác về mặt trời. Được phát triển bởi Michelle Lloyd từ vấn đề đặc biệt của phòng ngủ năm 2007 của chúng tôi.

Nhà thiết kế Lisa Rogers, bộ bài rộng rãi với đồ đạc được sắp xếp hợp lý và nhìn vào nước thực tế có cảm giác như bạn đang ở trên một nơi nghỉ ngơi nhiệt đới. Bạn có thể tin rằng nó thực sự ở Etobicoke trên bờ hồ Ontario không? Lòng bàn tay bên trái và đèn lồng cao trên Ottoman chuyên dụng thêm vào sự rung cảm nhiệt đới.

Một Bunkie hoặc Lakeside Shed là điểm lý tưởng cho phong cách bãi biển. Ở đây, vải có hoa màu xanh và trắng và những chiếc gối tua rua Raffia thêm vào vẻ ngoài. nhưng no laMarlin khổng lồ và hỗ trợ chi nhánh có tác động nhất.

Nhà thiết kế New York Brad Ford đã tạo ra một cái nhìn bãi biển tinh tế với sân trong toàn màu trắng này hoàn chỉnh với ghế sofa treo. Điều này làm tôi nhớ đến những chiếc xích đu mà bạn có thể đã tìm thấy ở hiên trước của những ngôi nhà trồng ban đầu ở miền Nam, nhưng được cập nhật với một vòng quay hiện đại – rất nhiều niềm vui cho trẻ em!

Tất nhiên các bộ sưu tập vỏ sò và đá là điều bắt buộc.

Nếu tất cả những thứ khác thất bại, hãy vẽ những bức tường của bạn trong một màu xanh xám mềm mại và mang một bảng màu đại dương bên trong giống như chủ sở hữu của ngôi nhà Nova Scotia bên bờ biển này đã làm. Sau đó lái xe về nhà với một tấm thảm màu xanh. Một chút san hô cũng đi một chặng đường dài, quá.

Xem bộ sưu tập ảnh nội thất lấy cảm hứng từ bờ biển của chúng tôi để biết cảm hứng tuyệt vời hơn nhiều.

Tín dụng hình ảnh: 1, 2, 3 (giữa), 4, 5 (trái), 6 (trái), 10-13. Được phép của Gansevoort Turks và Caicos3 (trái, phải), 5 (phải), 6 (phải), 7-9. Suzanne Dimma14-15. Lịch sự của Da Conch Shack16. Phòng ngủ nhà & nhà 2007 Vấn đề đặc biệt, Nhiếp ảnh của Stacey Brandford17. Nhà & Nhà tháng 1 năm 2007, Nhiếp ảnh của James TSE18-21. Nhà & Nhà tháng 7 năm 2007, Nhiếp ảnh của Stacey Brandford22. Nhà & Nhà tháng 1 năm 2007, Nhiếp ảnh của Mark Burstyn23. Được phát triển bởi Brad Ford, thông qua Matilda Rose Interiors24 (trái). Nhà & Nhà tháng 7 năm 2008, Nhiếp ảnh của Andrew Waller24 (phải). Nhà & Nhà tháng 10 năm 2008, Nhiếp ảnh của Michael Graydon25. Nhà & Nhà tháng 6 năm 2009, Nhiếp ảnh của Janet Kimber