Home & Living

Plex ra mắt trên Android-Trung tâm truyền thông di động cho Trung tâm truyền thông được yêu thích của Google OS

Trung tâm truyền thông được yêu thích tự động của Home, Plex hôm nay đã tiết lộ một phiên bản cho người dùng hệ điều hành Android. Ứng dụng $ 4,99 hiện có sẵn và mang nhiều tính năng từ phiên bản iOS đến một loạt các điện thoại và máy tính bảng mới. Đọc trên cho tất cả các chi tiết…

“San Francisco, CA-ngày 16 tháng 2 năm 2011-Plex (www.plexapp.com), nhà cung cấp trung tâm truyền thông ba màn hình hàng đầu (PC, TV và di động), hôm nay đã tiết lộ sự sẵn có của Plex cho thiết bị di động Android. Chỉ giải pháp truyền thông thực sự toàn diện mở rộng nội dung cá nhân, thương mại và trực tuyến, được thiết kế để đơn giản hóa và cải thiện cách mọi người trải nghiệm phương tiện truyền thông trên một loạt các thiết bị được liên kết. Ứng dụng Android của Plex cho phép các cá nhân tiêu thụ tất cả nội dung máy chủ Plex Media của họ trên thiết bị Android của họ, Cung cấp nhiều tính năng đã có sẵn thông qua ứng dụng iOS phổ biến của Plex.

Trung tâm truyền thông có thể tải xuống của Plex cho phép các cá nhân xem và sắp xếp tất cả các phương tiện truyền thông cá nhân và địa phương của họ – phim, chương trình truyền hình, video, âm nhạc, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, rất nhiều nội dung phát trực tuyến có sẵn từ các nguồn trực tuyến trên toàn cầu, chẳng hạn như Netflix, Revision3, YouTube, CNN, PBS và hơn 200 người khác ở một nơi, sử dụng giao diện thông thường. Các cá nhân Android giờ đây sẽ có thể tìm kiếm và tiêu thụ phương tiện truyền thông từ nhiều nguồn theo cách đơn giản và trực quan, đảm bảo rằng ngay cả những người mới làm quen cũng sẽ dễ dàng truy cập vào nội dung yêu thích của họ.

Các công nghệ trung tâm truyền thông hiện tại có xu hướng tập trung vào một thiết bị duy nhất để quản lý và tiêu thụ nội dung. Plex cho phép và khuyến khích các cá nhân truy cập phương tiện của họ theo cách thống nhất trên một loạt các thiết bị và nhiều yếu tố hình thức. Chúng tôi đã bắt đầu Plex để đáp ứng nhu cầu-làm cho quyền truy cập vào phương tiện truyền thông kỹ thuật số vui nhộn và đơn giản, ông Cayce Ullman, CEO và đồng sáng lập, Plex cho biết. Phát hành ứng dụng Android là một bước quan trọng để mở rộng tính khả dụng của nền tảng Plex cho các cá nhân trên toàn thế giới thông qua các thiết bị hiện có của họ.

Sử dụng khung mở Plex, các nhà thiết kế bên thứ ba và chủ sở hữu nội dung có khả năng phát triển các kênh Plex, có thể có sẵn cho các cá nhân Plex trên tất cả các thiết bị. Hiện tại, có hơn 200 kênh có sẵn thông qua dịch vụ Plex, bao gồm iTunes, Netflix, CNN, Revision3, YouTube và nhiều kênh khác.

Ứng dụng Android có sẵn với giá 4,99 đô la. Các cá nhân cần tải xuống Trung tâm truyền thông Mac hoặc ứng dụng máy chủ cho Windows (cả hai phụ trách) để cung cấp nội dung cho các ứng dụng di động. Công ty cũng cung cấp một ứng dụng di động đầy đủ tính năng cho các cá nhân Apple iOS và sẽ được nhúng vào năm 2011 LG SmartTV ™ HDTV, có sẵn trong các cửa hàng vào đầu năm 2011. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem www.plexapp.com. ”

Đánh giá Plex 9 của chúng tôi: Video ứng dụng Plex iOS của chúng tôi đi qua: www.plexapp.com

Muốn thêm? – Bạn nên theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được cung cấp qua email, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi