Home & Living

Popp Z-Weather là trạm thời tiết Z-Wave không dây năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

Z-Wave Europe đã tiết lộ trạm thời tiết nhà thông minh mới của họ vào đầu năm nay và bây giờ, nó đã vận chuyển dưới thương hiệu Popp.

Với năng lượng mặt trời, các nhà sản xuất khẳng định Z-Weather là thiết bị sóng Z đầu tiên tự túc mà không cần bất kỳ sức mạnh bên ngoài nào.

Hệ thống quản lý tích hợp của nó đảm bảo rằng luôn có đủ năng lượng để báo cáo các điều kiện thời tiết khẩn cấp cũng như giá trị hoàng hôn bằng cách điều chỉnh động khoảng thời gian báo cáo liên quan đến sức mạnh có sẵn.

Cảm biến đa chức năng có thể chụp và gửi các giá trị khác nhau thông qua Z-Wave đến bộ điều khiển tự động hóa nhà của bạn. Cũng như giám sát và ghi lại điều kiện thời tiết, có một số ứng dụng thú vị cho phạm vi cảm biến trên thiết bị. Ngoài lực gió, cảm biến có thể phát hiện:

Nhiệt độ không khí

Độ ẩm tương đối

Cường độ sáng

Tốc độ gió

Áp suất không khí

Điểm sương

Vì vậy, bạn có thể kiểm soát rèm dựa trên lượng ánh sáng mặt trời bên ngoài, hoặc cửa chớp đóng và mái hiên dựa trên tốc độ gió. Bạn cũng có thể đặt các bộ điều khiển nhà thông minh của mình Dark / Light Flag dựa trên lumens thực tế thay vì phụ thuộc vào dữ liệu vĩ độ kinh độ tiêu chuẩn cho vị trí của bạn mà không phải lúc nào cũng tính đến các điều kiện cục bộ.

Cảm biến gió thời tiết Z cũng cung cấp dữ liệu về năng suất năng lượng mặt trời và gió. POPP cho biết cả hai giá trị được ngoại suy thành diện tích 1 mét vuông và được truyền đến Trung tâm nhà thông minh Z-Wave.

POPP sẽ ra mắt máy dò khói Z-Wave mới vào tuần tới, trong khi đó, Z Eather có sẵn từ Amazon.

Popp.eu: Các bài viết khác của Z-Wave

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon