Uncategorized

Qubino sườn nhỏ Z-Wave cộng với RGBW Smart Home Dimmer

Qubino là những chuyên gia nhà thông minh từ Slovenia và bộ điều chỉnh độ sáng Z-Wave cộng với RGBW mới của họ là lý tưởng cho các dải RGB/RGBW làm mờ, dải đèn LED và bóng đèn, hoặc thậm chí là bóng đèn halogen.

Nó có thể tạo ra một loạt các cảnh chiếu sáng khác nhau bằng cách điều chỉnh màu sắc và cường độ của nguồn và nó đủ nhỏ để phù hợp với hầu hết các hộp trở lại (40,5 mm x 32 mm x 14,5 mm).

Chọn trong số 16 triệu sắc thái khác nhau. Thay đổi màu sắc của phòng của bạn và những thứ trong đó và tạo hiệu ứng ánh sáng trên các bề mặt ngoài trời như nhà mùa hè, đường dẫn hoặc thậm chí là phác thảo của ngôi nhà của bạn. Đi làm về đến một bầu không khí thư giãn được tạo ra bởi một cảnh chiếu sáng đặt trước.
Sử dụng nó để trang trí bề mặt làm việc nhà bếp của bạn hoặc để thắp sáng vòi hoa sen hoặc gương trong phòng tắm của bạn. Dù thời tiết bên ngoài, hãy để phòng khách của bạn phát sáng trong màu sắc cầu vồng ấm áp và chào đón. Và tất cả điều này bằng cách đơn giản là khai thác điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

Z-Wave Goaezmnhwd1 Qubino RGBW Dimmer Plus

Dải điều khiển RGB/RGBW và dải đèn LED hoặc đèn
Cài đặt trực tiếp dưới nút
Môi trường màu phạm vi có thể hoặc chứa năm hiệu ứng cảnh (đại dương, đèn flash, cầu vồng, tuyết, mặt trời)

£ 49,45

Mua trên Amazon

Qubino RGBW Dimmer có sẵn từ Amazon.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon