Home & Living

Quyền trả lời: Z-Wave trả lời tranh cãi về khả năng tương thích của bộ điều khiển

, công bằng khi nói rằng xuất bản của chúng tôi vào đầu tháng này-sự thất vọng tương thích của bộ điều khiển sóng Z phát triển khi các lỗ thông hơi của đại lý-xù lông một vài chiếc lông vũ.

Vì vậy, ở đây, phản ứng từ Liên minh sóng Z. Nó đầy đủ hấp dẫn cũng như phơi bày thông tin, trực tiếp từ miệng ngựa.

Chỉ nhận thức?

Có phải nó chỉ nhận thức rằng khả năng tương thích đã trở nên tồi tệ hơn?

Liên minh Z-Wave cũng như Sigma Design, nhà sản xuất đổi mới sóng Z tiếp tục hoạt động để hỗ trợ các nhà sản xuất vượt ra ngoài khả năng tương tác để tương thích với tất cả các tiện ích trên thị trường. Sự hiểu biết rằng khả năng tương thích đã trở nên tồi tệ hơn xuất phát từ sự thật rằng hệ sinh thái sóng Z đã trải qua sự tăng trưởng to lớn trong một số năm qua với hơn 2100 tiện ích được cấp phép trên thị trường. Với Z-Wave Plus, một chương trình công nhận được cập nhật đã giới thiệu một số năm trước, chúng tôi đã sản xuất các phân loại được hiểu là các loại thiết bị của Hồi bộ điều khiển.

Cộng hoặc trừ

Theo Liên minh, các tiện ích Z-Wave Plus hiện chiếm gần một nửa các mô-đun trên toàn thế giới

Trong năm 2017, 98% các chứng nhận mới là Z-Wave Plus với các chứng chỉ chung của Z-Wave Plus chiếm gần một nửa cuộc sống chung-cũng như chúng tôi hy vọng rằng khả năng tương thích sẽ kết thúc tốt hơn nhiều trong tương lai.

Vậy tất cả những điều đó cộng với khả năng tương thích tốt hơn?

Chứng nhận giải quyết khả năng tương tác trước tiên cũng như quan trọng nhất, tuy nhiên Sigma Styles cũng đã thực hiện các bước để giải quyết khả năng tương thích. Để giải quyết sự khác biệt, điều quan trọng là phải hiểu rằng khả năng tương tác đảm bảo rằng các loại thiết bị Z-Wave, từ các nhà sản xuất khác nhau có thể tương tác với nhau, chẳng hạn như khóa cửa cũng như các thiết bị chiếu sáng. Khả năng tương thích đảm bảo rằng các loại thiết bị trên mạng được bật trong cổng.

Chờ những gì? Nếu chúng tôi đã bắt đầu cũng như giải thích cho các cá nhân về sự khác biệt giữa khả năng tương tác của người Hồi giáo và khả năng tương thích của tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất 99% dân số trực tiếp.

Sự cố bộ điều khiển

Vậy những gì về các vấn đề của bộ điều khiển đã kích thích cuộc tranh luận này?

Năm ngoái, một bộ thiết bị cần thiết được xác định rõ ràng Các loại thiết bị cần thiết đã được thành lập cho các nhà sản xuất bộ điều khiển; Những nhu cầu mới này có nghĩa là cổng (bộ điều khiển) phải hỗ trợ ánh sáng, bộ điều nhiệt, khóa cửa, cũng như các loại thiết bị tối thiểu cần thiết khác. Sigma Styles tiếp tục tăng cường các nhu cầu này cũng như đã giới thiệu các nền tảng cho các nhà sản xuất giúp nó nhanh hơn cũng như dễ dàng hơn để sản xuất các sản phẩm của bộ điều khiển, đồng thời thiết lập khả năng tương thích thiết bị cực kỳ cao. Các nhà sản xuất Gateway có thể chọn làm việc với các thương hiệu đối tác cụ thể, cũng như đây là một quyết định kinh doanh về một phần của hai nhà sản xuất ngoài việc quản lý Sigma hoặc Liên minh.

Do lời hứa khả năng tương tác của Z-Wave, chúng không được phép chặn hoàn toàn bất kỳ loại sản phẩm nào của nhà sản xuất làm việc với Gateway, vì vậy những gì bạn thấy là mức hiệu suất tối thiểu được cung cấp cho các thương hiệu không được ưu tiên, cũng như hiệu suất đầy đủ được cung cấp cho Thương hiệu ưa thích. Nếu tùy chọn của các thương hiệu cũng như các sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất cổng không theo ý thích của người tiêu dùng, họ có thể chọn mua cổng hoặc dịch vụ từ một thương hiệu khác không ủng hộ các thương hiệu ưa thích. Với hơn 230 bộ điều khiển cổng khác nhau để chọn từ khắp nơi trên thế giới, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm một nhà cung cấp cổng.

Vì vậy, ngoài Z-Wave, Z-Wave Plus, khả năng tương tác cũng như khả năng tương thích bây giờ chúng ta phải nghĩ về việc một số bộ điều khiển chỉ có mức độ chức năng tối thiểu của Hồi giáo cũng như không phải là chức năng đầy đủ của người khác?

Làm thế nào là người dùng cuối dự kiến ​​sẽ hiểu bất kỳ loại của điều này? quan trọng hơn tại sao họ phải?

Thất vọng

Tôi thực sự bắt đầu tin rằng chúng ta càng bước vào thế kỷ 21, những điều tồi tệ hơn đang nhận được cho chủ sở hữu nhà khôn ngoan. Khi chỉ có một mô -đun X10 rất nhiều để chọn từ ít nhất mọi thứ rất đơn giản. Nhiều tùy chọn không tương đương với một ngôi nhà khôn ngoan liền mạch hơn.

Chắc chắn, những người mua ổ cắm sóng Z để quản lý một thiết bị từ xa rất có thể sẽ ổn. Tuy nhiên, những người muốn coi trọng mọi thứ, những người sẵn sàng chi tiêu rất nhiều cho việc kiếm được của họ cho một hệ thống toàn diện và bộ điều khiển là những người thực sự nhận được một thỏa thuận thô.

Nghĩ. Cải thiện.

Đây không phải là một cuộc tấn công vào Z-Wave. Giống như tôi đã nói trước khi tôi sở hữu rất nhiều Z-Wave tự đặt ra. Họ ở xa một mình ở đây, những vấn đề này bao gồm toàn bộ ngành công nghiệp.

Nhưng mọi thứ không được cải thiện, trong thực tế họ đang trở nên tồi tệ hơn. Là cá nhân cuối cùng, thời gian của chúng ta để tất cả chúng ta gây áp lực cho những người bao gồm thiết kế cũng như xây dựng các hệ thống này.

Bởi vì mớ hỗn độn này không thể tiếp tục.

Chia sẻ cái này:
FAcebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi