Home & Living

Smappee Energy Monitor hiện hoạt động với Nest

Smappee đã thông báo rằng phiên bản hiện tại của ứng dụng của họ cho phép các tác phẩm của Nest làm việc với hệ sinh thái của Nest, cho phép chủ nhà giám sát và kiểm soát hệ thống sưởi và tiêu thụ năng lượng khác bằng một ứng dụng.

Smappee theo dõi mức tiêu thụ năng lượng gia đình và sử dụng các đề xuất cho các gia đình về nơi họ có thể giảm thiểu chi phí năng lượng và theo dõi dòng năng lượng điện hoàn toàn từ tất cả các loại thiết bị, bao gồm các tấm pin mặt trời, pin và máy bơm nhiệt có thể giúp tiết kiệm người dùng Smappee lên tới 30% Hóa đơn năng lượng của họ.

Sự kết hợp của màn hình năng lượng thông minh Smappee, với các công trình với Nest cho thấy các gia đình có thể tìm kiếm lời khuyên từ và kiểm soát cả màn hình năng lượng thông minh Smappee và bộ điều chỉnh nhiệt học tổ với một ứng dụng duy nhất. Stefan Grosjean, Giám đốc điều hành của Smappee cho biết, sự tích hợp này đã biến ứng dụng Smappee thành một trung tâm chỉ huy ảo cho phép chủ nhà kiểm soát tất cả các thiết bị năng lượng thông minh của họ và hơn thế nữa.

Bộ điều chỉnh nhiệt học Nest sử dụng các gia đình nhiều cơ hội hơn để vận hành hệ thống sưởi ấm của họ một cách thông minh. Ví dụ, bộ điều chỉnh nhiệt Nest tự động đặt nhiệt độ sinh thái khi không có ai ở nhà. Bộ điều chỉnh nhiệt giữ cho ngôi nhà ở nhiệt độ mong muốn thay vì thường xuyên bật và tắt, và nó sẽ tính đến thời tiết khi thiết lập mức độ sưởi ấm.

Sự tích hợp này cũng cho phép các gia đình đặt ra một số giới hạn cho việc tiêu thụ khí và nước được cá nhân hóa cho các thành viên trong gia đình thói quen. Ứng dụng Smappee cảnh báo khi tiêu dùng đã vượt quá giới hạn được xác định trước, một tính năng có lợi khi nhà không có người ở. Smappee cũng sẽ kiểm tra xem GAS không được sử dụng một cách không cần thiết khi mức độ cao của carbon monoxide được phát hiện từ máy dò an toàn của tổ. Nói cách khác, ngoài việc là một màn hình tiêu thụ năng lượng thông minh, ứng dụng Smappee còn bảo vệ các gia đình với mạng lưới an toàn nhà thông minh.

Những ngôi nhà của chúng tôi đang trở nên thông minh hơn và thông minh hơn, Grosjean giải thích. Quản lý khí và nước thông minh là một khía cạnh quan trọng của điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác của chúng tôi với Nest: kể từ bây giờ, người dùng của chúng tôi có thể điều chỉnh lượng khí và nước của họ cho cuộc sống của họ. Và điều đó cho thấy họ tiết kiệm rất nhiều năng lượng, đó là tin tuyệt vời cho môi trường và ví của họ.

Smappee.com: Có sẵn từ Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi