Home & Living

Tầng hầm chưa hoàn thành

dường như không có gì xảy ra trong tuần này cũng như tôi không cung cấp dịch vụ với gian hàng Reno cực kỳ tốt. Kimberley (một trong những biên tập viên H & H của chúng tôi cũng như một blogger đồng nghiệp) đã thúc đẩy tôi ăn mừng quầy hàng cũng như mơ một chút về một cái gì đó không liên quan đến tầng hầm. cũng như ngay tại đây, nó là:

Ngôi nhà này là nỗi ám ảnh mới nhất của tôi. Tôi đã lái xe qua nó trong nhiều năm khi tôi đưa Old Highway 3 trở về Toronto từ nhà bố mẹ tôi. Mỗi chuyến đi, nó trông tệ hơn tuy nhiên tôi thích nó dù sao. Cuối cùng tôi đã chụp một số bức ảnh cũng như đã cho thấy một trong những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi (người mà tôi đã giới thiệu cho bộ phim tài liệu màu xám năm 1975. Chính xác là một ngôi nhà đã được đưa ra trong các tin tức gần đây kể từ bộ phim tiểu sử HBO về edie khổng lồ cũng như bit Edie Bouvier Beale, với sự tham gia của Drew Barrymore cũng như Jessica Lang). Câu trả lời của anh ấy: Bạn có thể có những khu vườn màu xám của riêng bạn ở đây.

Kiểm tra hình ảnh của New York Times về những khu vườn màu xám chính hãng cũng như bạn quyết định:

Bạn có thể thấy các bức ảnh nội thất ở đây. Điều đó là, tôi sẽ mang nó trở lại vinh quang trước đây của nó, tuy nhiên hãy nhìn một quốc gia được cập nhật hoặc đương đại.

Ngôi nhà quốc gia yêu thích của tôi từ trước đến nay là bởi nhà thiết kế nội thất Darryl Carter và được xuất bản trong Elle Decor. Hãy nhìn vào vẻ đẹp này. Nếu đây là cảm hứng, tôi không hiểu là gì:

Được cho là, nhiệm vụ của Reno về việc này sẽ gần như không thể cũng như chắc chắn đáng ngại hơn so với Bit Basement Reno mà tôi hiện đang thất vọng. Tuy nhiên, giấc mơ là cần thiết, đặc biệt là khi cuộc sống của bạn được bao phủ trong bụi vách thạch cao.

Tín ảnh:
1. Meg Crossley
2. The New York Times Trick Gardener Slide Show, Nhiếp ảnh của Sally Quinn
3-5. Darryl Carter Country House, Nhiếp ảnh của Simon Upton, được xuất bản trong Elle Decor